Jan 10, 2017

Cryptocurrency: sẽ sớm thống trị thế giới

CRYPTOCURRENCY – ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ KỸ THUẬT SỐ, TƯƠNG LAI CỦA KINH TẾ TOÀN CẦU.

Chúng ta nghe thấy nó mỗi ngày - thị trường tự do, thương mại toàn cầu, cơ hội không giới hạn, kinh doanh kỹ thuật số.

Chúng tôi đang nhận được nhiều hơn và tham gia nhiều hơn vào kết nối trong thế giới kỹ thuật số. Hoàn cảnh mới đòi hỏi các phương pháp mới - sự xuất hiện của cryptocurrency ít hơn 10 năm trước đây có vẻ như là một trong những ý tưởng điên rồ, nhưng ngày nay có hơn 700 loại tiền tệ kỹ thuật số ra đời và số lượng đang gia tăng mạnh mẽ.

Mỗi người chúng ta đều biết câu chuyện của một người, người đã nổi tiếng kỳ lạ, không thể tưởng tượng, ý tưởng hoàn toàn điên rồ, mà sau đó đã thay đổi hoàn toàn thế giới và đưa anh ta trở thành Top của thế giới. Ý tưởng thay đổi liên tục; những người dám chấp nhận rủi ro và suy nghĩ vượt ra ngoài vũ trụ, là những nhà lãnh đạo của ngày mai.

Công nghệ cung cấp một loạt các cơ hội mới, nhưng 90% trong số họ không tồn tại đủ lâu để trở nên công khai rộng rãi. Điều gì làm nên sự khác biệt giữa họ và những ý tưởng thực sự thành công, đó là sự kết hợp giữa thời điểm và sự đổi mới thích hợp.

Tại sao các cryptocurrency (đồng tiền kỹ thuật số được mã hóa) lại là đúng là tiền tệ?

Tại sao chúng ta nghi ngờ đối với những điều mới mẻ? Đó là do con người thực chất là sợ những điều không biết. Một tôn trọng di sản tổ tiên của mình 'và đúng như vậy, vì đây là những công cụ, phương tiện cho phép họ để tồn tại. Nó chỉ là tự nhiên, bắt buộc phải tuân theo. Ngay từ thời Trung cổ, người ta đã tạo ra một hệ thống tài chính phù hợp với môi trường và điều kiện sống của mình. Tổ tiên chúng ta cần vượt qua đại dương mênh mông với sự an toàn tối thiểu, vì qua các vùng biển với hàng hóa hay tiền bạc mang lại rủi ro.

Việc đầu tiên "tiền giấy" là một tài liệu cá nhân được cấp cho thương nhân đi du lịch bằng các ngân hàng ở cả hai mặt của đại dương, trong đó bảo đảm các giao dịch giữa những cái cũ và mới. Ngân hàng đầu tiên phát hành tiền giấy là Ngân hàng Trung ương Anh trong 1695. Ban đầu nó được viết bằng tay và phát hành trên tiền gửi hoặc là một khoản vay, chỉ mang tính cam kết hứa sẽ trả cho người cho vay. Tiền giấy thời đó được in từ £ 20 đến £ 1.000 xuất hiện vào khoảng năm 1745. ghi chú được in đầy đủ mà không cần phải có tên của người thụ hưởng và chữ ký của thủ quỹ đầu tiên xuất hiện vào năm 1855. Ngày nay, tiền giấy do chính phủ ban hành chỉ là công cụ trong trao đổi. Vì vậy, tại sao chúng ta xem xét các tờ giấy có in con số trên đó gọi là tiền là đáng tin cậy, nhưng lại tố cáo tiền tệ kỹ thuật số là "Ảo"?

Các cryptocurrencies là những đồng tiền kỹ thuật số mã hóa, được sử dụng chủ yếu bên ngoài các ngân hàng và các tổ chức chính phủ và được trao đổi qua internet. Nó là một phương tiện dùng để trao đổi hàng hóa hoặc dịch vụ giống như bất kỳ loại tiền tệ nào khác - USD, Euro, Yuan, Peso..., nó chỉ xảy ra được ở định dạng kỹ thuật số. Nói cách khác, chúng không gắn liền với giá trị vật chất.

Hàng ngày chúng ta đang dành nhiều thời gian trực tuyến, nó là một hệ quả tự nhiên để truyền tải tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả kinh tế cũng trực tuyến. Ngày nay, các chi phí về giao dịch ngân hàng ngày càng tăng.

Các loại tiền tệ kỹ thuật số phá vỡ khâu trung gian truyển thống - chính là hệ thống ngân hàng. Điều này đảm bảo Tiền kỹ thuật số được miễn các loại thuế và lệ phí. Quá trình tạo ra việc giao dịch Tiền kỹ thuật số là minh bạch và dễ theo dõi. Giá trị của một đồng tiền kỹ thuật số thường được xác định bởi cung và cầu giữa mua và bán tiền tệ trên sàn giao dịch công cộng. Tất cả các hoạt động khai thác Coin thực hiện trên Internet, hệ thống được tạo ra như vậy sẽ không xảy ra lạm phát phi mã.

Tại sao bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư và kinh doanh với tiền điện tử?

Xã hội đã phát triển đủ để có công cụ riêng của mình tương tác xã hội và kinh tế. Internet là một công cụ như vậy. Mạng lưới Internet toàn cầu có tiềm năng to lớn và vẫn chưa bộc lộ hết tiềm năng thực sự của nó. Chúng ta vẫn chỉ mới bắt đầu chấp nhận ý tưởng của kết nối ảo. Các giao dịch bằng tiền kỹ thuật số vẫn là miễn phí và chưa có thế lực lớn bước vào "cuộc chơi".

Đồng tiền điện tử mã hóa đầu tiên là Bitcoin và nó xuất hiện trong năm 2009, tính đến nay khoảng 7 năm. Nó được tạo ra bởi một người vô danh được gọi là Satoshi Nakamoto và vẫn là Đồng tiền điện tửy phổ biến nhất hiện nay. Nó cũng là cơ sở cho các đồng tiền điện tử khác xuất hiện. Hiện nay, hơn 350.000 địa điểm chấp nhận Tiền điện tử và thị trường đang phát triển. Nó chỉ là một vấn đề thời gian cho tiền tệ kỹ thuật số được chào đón một cách hợp pháp bởi các chính phủ, các ngân hàng và doanh nghiệp. Ví dụ, người khổng lồ máy tính có một cửa hàng trực tuyến, nơi Bitcoins được chấp nhận. Điều này sẽ dẫn chúng ta đến bước tiến hóa tiếp theo là ngân hàng và tài chính. Tính chất phổ quát, mục đích rõ ràng và nguồn gốc minh bạch làm cho nó ngày càng phổ biến trong giới thương nhân và đáng tin cậy với khách hàng.

Đó là một sự thay đổi mang tính cách mạng. Cryptocurrencies không được kiểm soát bởi cơ quan chức năng. Mà chính là chúng ta, những người kinh doanh và thị trường. Nó là một sản phẩm của mối quan hệ "Tương quan"; nó là một đứa con của nền kinh tế trực tiếp, tương tự như nguyên sơ, trao đổi kinh tế thuần túy. Cryptocurrency và quy trình chuyển tiền là nhanh hơn, hiệu quả hơn, ít tốn kém và an toàn hơn so với bất kỳ phương tiện nào khác trên hành tinh.

Internet là công cụ và chúng ta phải tự giáo dục mình. Chúng ta phải tham gia và nắm lấy cái mới. Không quan trọng là thay đổi những gì, công thức luôn luôn là như nhau - những người dũng cảm làm điều gì đó không thể tưởng tượng ngày hôm nay, thì sẽ khiến họ trở thành các nhà lãnh đạo thị trường của ngày mai. Vì vậy, tại sao không phải là chính chúng ta và tại sao không phải là ngay bây giờ?

[Cryptocurrency se som thong tri the gioi]. rev
Ngày đăng 06/05/2016