Oct 22, 2016

Câu hỏi về tiền điện tử Onecoin

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ CÂU HỎI CÁC BẠN ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ ONECOIN ĐANG QUAN TÂM.
--------------------------------
Tôi đăng ký khai thác ở đâu? Làm thế nào để khai thác?

Bạn hãy vào “Exchange” chọn mục “MINING” trong Menu. Và ở phía dưới bên trái, bạn có thể dùng token cho khai thác mỏ. Bạn có thể chọn số lượng tokens mà bạn muốn khai thác. Hoặc bạn có thể khai thác hết số lượng token bạn có.
--------------------------------
Tôi có cần phần mềm đặc biệt cho việc khai thác?
Không, bạn chỉ cần đăng nhập vào mục Exchange, chọn phần “MINING” trong tài khoản back office
-------------------------------

Bao nhiêu OneCoins đã được khai thác?
Vui lòng kiểm tra trên website: https://www.onecoin.eu
--------------------------------
Khi nào việc khai thác trở nên khó khăn hơn?

Nó phụ thuộc vào số lượng Coins được khai thác. Vui lòng kiểm tra tài khoản Back Office để biết thêm thông tin.
--------------------------------
Có bao nhiêu đồng xu có thể được khai thác mỗi ngày?

Mỗi giờ chúng ta có thể khai thác khoảng 60.000 Coins trong tất cả các mỏ. Điều này có nghĩa là 24 x 60.000 = 1.440.000 OneCoins tối đa trong ngày


Blockchain hiển thị những gì?

Bao nhiêu OneCoins đã được khai thác trên mỗi khối. Và các giao dịch xảy ra, nếu có
--------------------------------
Điều gì sẽ xảy ra với các Tokens?

Nó phụ thuộc vào gói tham gia. Tất cả các gói không phải Tycoon và đã chia tách 1 lần sẽ đi khai thác vào một ngày nhất định. Điều này sẽ được công bố bởi công ty, vì vậy bạn có thời gian để nâng cấp tài khoản của bạn nếu bạn muốn làm như vậy. Tất cả các gói Tycoon đã chia tách một lần sẽ không đi vào khai thác, nhưng công ty sẽ đợi cho đến khi họ có chia tách lần 2
--------------------------------
Một tài khoản chia tách bao nhiêu lần?

Mỗi tài khoản có thể chia tách 3 lần. Ví dụ: Bạn mua một gói starter. Nó chia tách một lần. Bạn nâng cấp lên Tycoon. Nó sẽ chia tách hai lần. Bạn mua một gói Tycoon. Tài khoản chia tách 2 lần. Bạn mua một gói starter. Nó chia tách một lần. Bạn nâng cấp lên Trader. Nó sẽ chia tách lần nữa.
--------------------------------
Tôi có nên chờ đợi cho một sự chia tách trước khi khai thác mỏ?

Hãy tiếp tục theo dõi tại đây. Sẽ có một thông báo vào ngày thứ năm! Tôi phải chờ bao lâu cho việc khai thác Coins.

Những người đã đăng ký và tham gia khai thác đều theo một nguyên tắc đến trước, phục vụ trước. Bạn tham gia bất cứ mỏ nào miễn phí. Nếu bạn đăng ký khai thác, chắc chắn 100% Coins của bạn sẽ được khai thác. Thời gian chờ đợi hiện nay là 2-4 ngày. Nhưng có thể thay đổi trong tương lai.
--------------------------------
Tại sao phải mất thời gian quá lâu để khối được khai thác?

Ban đầu, nó sẽ mất thời gian dài hơn cho quá trình khai thác.
--------------------------------
Khi nào tôi có Coins trong tài khoản?

Các Coins đã khai thác được phân phối một lần trong ngày tới các tài khoản của khách hàng. Điều này xảy ra khoảng 08:00 GMT.
--------------------------------
Khi nào giao dịch OneCoin bắt đầu?

Hiện nay không có nhiều Coins được khai thác. Chúng tôi sẽ phải đợi 3 tháng kể từ ngày đầu tiên khai thác, cho đến khi nhiều Coins hơn được khai thác và giao dịch có thể xảy ra. Chúng tôi mong đợi giao dịch có thể bắt đầu vào tháng Năm.
--------------------------------
Tôi cần bao nhiêu Tokens để khai thác một OneCoin?

Khoảng 5 Tokens. Trừ khi bạn đăng ký dịch vụ ” Khai thác Tự động”, bạn chỉ mất 4 Tokens để khai thác một Coin (thay đổi theo thời gian)
--------------------------------
Nếu tham gia khai thác, tôi có thể xem ở đâu?

Có, trong backoffice của bạn (Exchange – Mining) hiển thị thông báo “bạn đang khai thác”. Bạn sẽ sớm nhìn thấy bao nhiêu tokens và mỏ bạn sở hữu.
--------------------------------
Làm thế nào tôi khai thác 4 Tokens cho mỗi Coin?

Đánh dấu vào ô “Tự động khai thác mỏ”. Điều này mang đến cho bạn một tỷ lệ ưu đãi đối cho việc khai thác
--------------------------------
Lý do tại sao không chọn tự động khai thác mỏ?

Không, thực sự đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể khai thác NGAY trong những ngày đầu – và rẻ hơn so với các thợ mỏ khác 20%. Và bạn vẫn sẽ nhận được sự chia tách về tất cả Token, nếu bạn được hưởng lần 1
--------------------------------
“Tự động Khai thác” nghĩa là gì?

Tự động khai thác cung cấp cho bạn một tỷ lệ ưu đãi. Thông thường khai thác cho OneCoin là 5 Tokens . Nếu bạn đăng ký dịch vụ “Tự động khai thác mỏ”, bạn có thể khai thác Coins rẻ hơn. Nếu bạn đánh dấu vào ô “Tự động khai thác mỏ” bạn sẽ phải dùng dịch vụ này trong ba tháng. Bạn tích “YES” để bắt đầu, chỉ 4 Tokens/Coin (thay đổi theo thời gian)
--------------------------------
Làm thế nào tôi nhận được chia tách tokens nếu tôi tham gia khai thác?

Hệ thống của chúng tôi ghi lại tất cả các token (từ gói và tiền thưởng / bắt buộc / mua trao đổi) và sẽ chia tách tất cả tokens này nếu bạn khai thác ngay bây giờ. Nếu bạn có 200.000 Token (120.000 từ gói của bạn, và 80.000 từ mua bắt buộc) và bạn khai thác tất cả chúng – bạn sẽ nhận được trong sự chia tách 200.000 token tiếp theo! Không có bất lợi cho bạn nếu bạn khai mỏ ngày hôm nay.
--------------------------------
Tại sao khai thác với tất cả tokens lại nhận được tỉ lệ ưu đãi?

Càng nhiều OneCoins được khai thác, chúng ta có thể bắt đầu giao dịch Coins sớm hơn và giá trị Coins sẽ tăng nhanh hơn. Chúng tôi có hệ thống tài chính xác định giá trị Tokens và cho phép chúng tôi thực hiện khuyến mãi này.
--------------------------------
Tại sao tôi không thể nhìn thấy các thuật toán của OneCoin? Tại sao không phải là mã nguồn mở (chưa)?

Nếu chúng tôi sẽ công bố các thuật toán của OneCoin ngày hôm nay – tất cả mọi người cũng ở bên ngoài mạng lưới cũng sẽ có thể khai thác Coins. Đó là điều không công bằng cho các thành viên- người trả tiền tham gia các gói đầu tư. Mọi người bên ngoài hệ thống BV có thể tham gia khai thác. Những thuật toán sẽ được mã nguồn mở một khi tất cả Coins được khai thác.
--------------------------------
Tôi không phải dân công nghệ thông tin. Tôi không hiểu được blockchain. Làm thế nào để tôi biết điều đó là có thật và không phải là một con số?

Trong 4-6 tuần tới, chúng tôi sẽ có một người kiểm toán sẽ (cùng các chuyên gia IT) kiểm toán blockchain hàng tháng. Không cryptocurrency khác thực hiện điều này. Vì vậy, các thành viên có thể biết, rằng blockchain là có thật và không có Coins khai thác bên ngoài và không có giao dịch bên ngoài.
--------------------------------
Tại sao chúng ta đo lường sự khó khăn trong Tokens và không có trong Hashes?

Chúng tôi cho thấy những khó khăn trong khai thác mỏ Tokens – không có trong Hashes. Như chúng ta đều biết “Tokens” là một đồng tiền nội bộ trong thế giới OneCoin, cung cấp các cơ hội để chia tách và ưu đãi giống nhau với các thành viên. Ví dụ: nếu một thành viên có 100 token trong việc khai thác – anh ấy sẽ khai thác chính xác giống người được tặng 100 tokens

Tất nhiên chúng tôi có các mô hình toán học, chuyển nhượng giá trị đồng token. Thuật toán không tính toán bằng Tokens nhưng trong hashes – và chúng tôi chuyển đổi sang phí, và phí này quy ra tokens. Những giá trị của các thẻ được tính toán dựa trên giá trị thị trường, số lượng các phần chia tách và các chương trình khuyến mãi trên thị trường (10% token tặng thêm hoặc khai thác ở mức ưu đãi).
--------------------------------
Các thuật toán của OneCoin là gì?

OneCoin không phải là một ALTCOIN – điều này có nghĩa là chúng tôi không sử dụng các thuật toán Bitcoin. Chúng tôi quyết định sử dụng một giải pháp tùy chỉnh, trong đó có các yếu tố của scrypt và x11.
--------------------------------
Khó khăn tiếp theo sẽ đến khi nào?

Khó khăn tiếp theo sẽ đến sau khi đạt 43,2 triệu đồng Coins khai thác. Sau đó, sẽ là 5.5 / 4.5 Tokens để khai thác 1 đồng Onecoin
--------------------------------
Vốn hóa thị trường OneCoins là gì?

Giá trị vốn hóa thị trường được tính toán: Số Coins được khai thác x giá thị trường. Giá thị trường hiện tại là 0,50 EUR.

--------------------------------
Tôi đã gửi 6 Tokens – tôi sẽ nhận được bao nhiêu coins?

Onecoin chia nhỏ 8 chữ số sau dấu thập phân. Bạn sẽ nhận được 1,25 OneCoins
--------------------------------
Tôi có nên khai thác ngay bây giờ hoặc chờ đợi?

Lý do duy nhất để bạn chờ là đợi đến khi tokens của bạn được chia tách. Bạn sẽ nhận được phần chia tách (Khuyến mãi cho đến cuối tháng 5). Bạn có thể khai thác bây giờ. Nó có lợi hơn cho bạn để khai thác đồng xu ở giai đoạn đầu – và tham gia vào việc tạo ra giá trị của đồng tiền.

Nếu bạn có 12 Tokens ngày hôm nay – bạn có thể khai thác với ưu đãi 3 OneCoins. Điều này có thể mang đến một giá trị 7.50 EUR-15 EUR trong một năm. Nếu bạn bán token-bạn có thể có 2,64-2.75 EUR (giá trị của Tokens cũng sẽ tăng theo thời gian, nhưng không nhiều như đồng “Coin”). Ước tính của chúng tôi là trong 4 tuần các đồng Coin sẽ tăng giá trị – cũng như khó khăn khai thác sẽ tăng theo
--------------------------------
Liệu chúng ta có bất kỳ ví để chuyển chiếc ví trong OneCoin?

Khi bạn nhận được OneCoins trong tài khoản Back Office – đây là một ví để chuyển đổi. Nếu chúng tôi chưa hoàn thành quy trình KYC trong mạng lưới – chúng tôi có kế hoạch để sử dụng Exchange cho các giao dịch. Vì vậy, bạn chuyển các đồng Coins đến các ví cho việc trao đổi. Và nó chuyển cho người sử dụng khác. Khi OneCoin mở mã nguồn, tất nhiên, việc trao đổi trực tiếp giữa các ví là okey
--------------------------------
Tại sao blockchain chúng tôi trông khác hơn Bitcoin?

Bitcoin hiện tại đang có nhiều giao dịch. Mỏ trong mạng lưới của chúng tôi và các giao dịch được thực hiện là phân phối cho các ví. Một ngày blockchain của chúng tôi sẽ là “bận rộn” như Bitcoin.

Tôi đăng ký khai thác mỏ – và không dùng “khai thác mỏ tự động”. Bây giờ tôi được khai thác trong 5 Tokens, nhưng tôi muốn 4? Tôi phải làm gì?

Tất nhiên trong những sai lầm bắt đầu như thế này có thể xảy ra. Bạn có thể thông báo cho support@onecoin.eu. Nhưng chỉ đến khi 05/02/2015, chúng tôi sẽ thay đổi cho bạn. Tất cả các yêu cầu sau đó chúng tôi không thể xử lý!
--------------------------------
Hiện các blockchain cần bao lâu? 10 phút?

Thông thường các blockchain cần khoảng 10 phút. Miễn là không phải 100% các mỏ được đăng ký (1.440.000 đồng xu mỗi ngày), chúng tôi sẽ cho các blockchain chạy chậm hơn một chút. Mỗi khối đang khai thác – và nếu mọi người chưa đăng ký cho tất cả Coins, chúng tôi không thể khai thác 1.440.000 Coins mỗi ngày.

TRÊN LÀ MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ ONECOIN. TUY NHIÊN NẾU BẠN CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO KHÁC HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI. CHÚNG TÔI SẼ PHẢN HỒI LẠI BẠN TRONG VÒNG 24H KỂ TỪ KHI NHẬN ĐƯỢC.

Liên hệ tư vấn để có thêm thông tin. ĐT: (090) 970-1919 - (0169) 5044-808.

Nguồn: http://hocdautuonecoin.com/cau-hoi-ve-tien-dien-tu-onecoin/
[cau-hoi-ve-tien-dien-tu-onecoin]. rev
Ngày đăng 07/05/2016