Jun 22, 2017

BẠCH TUỘC - Phần 4 (La.Piovra, Vietsub, Italy Mafia)

Phim màu, bản đẹp, dịch phụ đề tiếng Việt công phu. Bạch tuộc mô tả cuộc chiến của giới cảnh sát và tư pháp chống lại các thế lực mafia và ủng hộ mafia vào đầu thập niên 1980 ở Ý mà tập trung là ở đảo Sicilia. Đây là cuộc chiến cực kì khốc liệt khi không chỉ những tay trùm mafia bị tống vào ngục mà nhiều sĩ quan cảnh sát và các thẩm phán cũng bị mafia sát hại. Tuy làm từ mấy thập niên trước, nhưng diễn viên quá đẹp và diễn xuất trên cả tuyệt vời, kịch bản rất chặt chẽ, hấp dẫn. Thời nay hầu như không làm nổi những phim như vậy.https://www.youtube.com/playlist?list=PLfMXS_Ezh_w5UrAFhIS8NzGKDrXyXMBQc
--------------------------------
Lưu ý: Phần này gồm 06 tập, mỗi tập khoảng 110 phút. Khi rê con chuột vào góc trên bên trái màn ảnh, sẽ xuất hiện dòng chữ "=DANH SÁCH PHÁT", hãy bấm vào đó rồi lựa chọn tập phim muốn xem. Muốn tìm kiếm bộ phim nào, thì gõ tên bộ phim đó (không cần bỏ dấu) vào khung tìm kiếm ở thanh ngang phía trên blog rồi bấm enter là lập tức blog sẽ liệt kê ra bộ phim (nếu có).

Ngày đăng 19/05/2016 [Bach Tuoc - La.Piovra - Octopus - italy - mafia - Vietsub, Phan 4]. rev
________________
Phim cùng bộ:
BẠCH TUỘC - Phần 4 (La.Piovra, VietSub, Italya Mafia)
BẠCH TUỘC - Phần 3 (La.Piovra, EnglishSub, Italya Mafia)
BẠCH TUỘC - Phần 2 (La.Piovra, VietSub, Italy Mafia)
BẠCH TUỘC - Phần 1 (La.Piovra, VietSub, Italy Mafia)

1 comment:

  1. Phim này rất hay!!! Cháu cũng đang tìm kiếm phim này có vietsub để xem nhưng đều thấy bị chặn vì vấn đề bản quyền. Bác có thể chia sẻ hay gửi cho chau xem với được không ạ? ( vì thấy link phim đăng là chỉ có thấy bác chia sẻ)
    Email liên hệ: trunghunghd97@gmail.com

    ReplyDelete