Nov 7, 2019

Hướng dẫn tạo tài khoản Onecoin cho người mới

Tài khoản ở đây bạn hiểu là ví điện tử của bạn. Mọi giao dịch mua, bán, rút tiền đều do bạn quản lý. Có 2 cách mở tài khoản:

CÁCH 1:
Đây là trường hợp bạn chưa có tài khoản Onecoin và muốn tự mình mở tài khoản. Bạn bấm vào web www.onelife.eu. Cách này bạn làm theo các hình sau:


Tiếp theo:
Với cách 1, các bạn sẽ có tài khoản tự do, nhưng một phần hoa hồng phát sinh từ đầu tư của bạn sẽ gửi về "quỹ từ thiện" của Tập đoàn. Bạn được hoàn toàn tự do, độc lập, giữ kín thông tin cá nhân... Nhưng bạn sẽ không thuộc một đội nhóm nào và rất khó nhận được sự hỗ trợ trực tiếp và gần gũi.

CÁCH 2:
Bạn tham gia 1 nhóm các nhà đầu tư Onecoin có uy tín nào đó và nhờ họ mở tài khoản cho mình. Tôi khuyên bạn nên chọn cách 2 với lý do sau:

Tập đoàn Onecoin hoạt động theo hình thức kinh doanh theo mạng lưới (MLM- đây là hình thức tiên tiến nhất trên thế giới, chỉ có điều hình thức này về Việt Nam là bị bóp méo bởi tư duy chụp giựt, gian dối của 1 số người khiến cho người dân hiểu sai cả 1 ngành). Vì thế mà mọi thông tin đều được chia sẻ theo hệ thống, mạng lưới từ trên xuống dưới. Nếu bạn tham gia trong 1 nhóm tích cực nào đó thì họ sẽ giúp bạn tạo tài khoản, giúp bạn nạp tiền vào, hướng dẫn cách sử dụng, giao dịch, mua, bán, rút tiền, cung cấp nhiều thông tin cần thiết để bạn tự tin về khoản đầu tư của mình. Sinh hoạt theo 1 đội nhóm mạnh, bạn được học hỏi nhiều hơn từ những người tích cực. Đồng thời nếu bạn hiểu và muốn xây hệ thống thì đội nhóm giúp bạn rất nhiều.

Dưới đây là cách tạo tài khoản cho người mới. Với giả thiết này thì bạn đã có tài khoản Onecoin rồi và muốn tạo tài khoản cho người mới.

Đầu tiên là truy cập vào tài khoản của bạn. Bấm vào My Network- bấm tiếp vào Network Tree rồi làm theo hình dưới. Nếu màn hình máy tính của bạn nhỏ quá thì bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang như hình sau:

Tiếp theo:

Tiếp theo:

Tiếp theo:

Tiếp theo:

Đến đây là bạn đã tạo xong tài khoản Onecoin cho người mới của bạn rồi. Lúc này người mới có thể truy cập vào tài khoản của họ để xem. Còn để nạp tiền vào tài khoản cho họ thì tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau.

3. NẠP MÃ CODE CHO NGƯỜI MỚI

Nếu bạn chưa có tiền trong TK "Cash account” thì bạn phải nhờ người khác mua mã code để nạp cho người mới của bạn.

Còn nếu bạn có đủ tiền trong TK ”Cash account” của bạn thì bạn dùng luôn tiền này mua mã code nạp cho người mới.

Cách mua Giftcode đã hướng dẫn rồi: http://www.tuvanonecoin.net/2016/04/mua-nang-cap-cac-goi-dau-tu-onecoin.html
Sau khi có Giftcode, bạn nạp tiền vào tài khoản bằng Giftcode như sau:

Vào SHOP, điền dãy số Giftcode vào và bấm REDEEM. Hệ thống báo successful là xong.

Châu Thủy
Đoàn Hữu Long, Liên lạc mua CODE cho các gói đầu tư Onecoin. (090) 333-7073.
[huong dan tao tai khoan onecoin cho nguoi moi].
Ngày đăng 28/04/2016

No comments:

Post a Comment