Oct 2, 2019

Kênh youtube của Simon Lê Quốc Hưng

Ông Simon đạt danh hiệu Crown Diamond, danh hiệu cao quý tột đỉnh trong Tập Đoàn OneLife. Kênh youtube của ông Simon là kênh cập nhật đầy đủ nhất và nhanh nhất về các sự kiện Onecoin với tiếng Việt và tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt. Kênh này đã có trên một triệu lượt xem và trở thành kênh Onecoin có lượng người xem đông nhất hiện nay.https://www.youtube.com/user/synergytiffsimon/videos
-------------------------------
Kênh này đã có hàng trăm đoạn Video. Trong màn ảnh phía trên, bạn hãy bấm vào biểu tượng ≡ ở góc trên bên trái màn ảnh, nó sẽ liệt kê danh sách nhiều đoạn video cũ hơn để chọn lựa video muốn xem.
-------------------------------
Ông Simon Lê Quốc Hưng – Nguyên giám đốc phát triển dự án thành phố mới Bình Dương – Công ty Becamex IDC. Ông kể ban đầu mình cũng nghĩ chỉ là tiền ảo (không phải là tiền thật) nên không tham gia. Tuy nhiên, sau đó ông đã bị thuyết phục bởi đồng tiền này nên từ vị trí trợ lý tổng giám đốc 1 công ty bất động sản ở tỉnh Bình Dương, ông đã quyết định nghỉ việc để tham gia đầu tư vào đồng tiền ảo onecoin.

Trong hệ thống OneLife Network, danh hiệu Crown Diamond là tột đỉnh vinh quang. Cho tới hôm nay, chỉ có 3 người là ông Juha, ông Sebastian và ông Simon đạt danh hiệu này.

[kenh-youtube-onecoin-simon-le-quoc-hung]. rev
Ngày đăng 21/04/2016