Dec 31, 2016

Ảnh hoa hồng kết nối cộng đồng Onecoin

Như các bạn đã biết, GIÁ CẢ mua bán Onecoin quyết định bởi quan hệ cung cầu, nghĩa là sẽ do thị trường tự do chi phối. Nhưng để thực sự trở thành TIỀN TỆ thì trước hết Onecoin phải là hàng hóa. Như mọi hàng hóa khác, GIÁ TRỊ của Onecoin tạo ra bởi chi phí sản xuất, giá trị sử dụng và giá trị thương hiệu. Giá trị sử dụng của Onecoin là tính chất ưu việt của nó so với tiền giấy thông thường: bảo mật tốt hơn, giao dịch tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn... Tuy nhiên những tính chất ưu việt đó chỉ phát huy đầy đủ tác dụng sau khi Onecoin đã trở lên hết sức phổ biến và thanh khoản phải rất cao.

Vậy chi phí sản xuất của Onecoin là gì? Đó là chi phí trang bị hệ thống siêu máy tính, chi phí tiền điện phải trả hàng ngày...Nhưng chừng đó thì chưa đủ, nó mới chỉ là một phần và là phần thứ yếu trong chi phí tạo ra Onecoin. Chi phí quan trọng nhất tạo ra sức mạnh cho Onecoin là việc các thành viên Onecoin phải bỏ công sức ra để phát triển cộng đồng. Nếu không tạo ra nổi cộng đồng 10 triệu thành viên và 1 triệu doanh nghiệp, thì rồi đây Onecoin cũng sẽ chỉ như các đồng coin chuột nhắt khác mà thôi.

Sơ đồ hoa hồng dưới đây là tiền thù lao trả cho phần công sức phát triển cộng đồng. Hoa hồng này rất thỏa đáng và chính đáng. Có thể công khai minh bạch mà không cần phải giấu diếm như các loại "hoa hồng bất chính" mà các bạn thường nghe nói trên facebook.

>Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

====================
>Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

====================
>Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

====================
Đây là các gói đầu tư cơ bản hiện có của tập đoàn Onecoin:
Bấm kép vào đây sẽ phóng lớn tấm ảnh phía trên.

Theo thông tin công bố của tập toàn Onecoin mà tôi biết được từ một hội nghị nào đó (mà tôi không nhớ rõ) thì 100% vốn chúng ta chuyển vào, tập đoàn sẽ dùng 45% cho chi phí sản xuất và quản lý để khai thác đồng Onecoin. Còn 55% còn lại dành cho chi phí Marketing (chính là khoản thưởng dành cho những người PR, giới thiệu dự án này ra. Họ chạy marketing theo mạng, trả hoa hồng trực tiếp chứ không làm Marketing theo kiểu truyền thống.

Đoàn Hữu Long,
[hoa-hong-ket-noi-cong-dong-danh-hieu].
Ngày đăng 02/04/2016

1 comment:

  1. Giá trị onecoin = ý tưởng+ Tiền các nhà đầu tư + cung cầu + quản lý, khai thác, phát triển của Tập đoàn (người quản lý)+ cho phép của Chính phủ các nước+ người sự lựa chọn sử dụng+ An ninh mạng!

    Value onecoin = ideas + Money investors + supply and demand + management, exploitation and development of the Corporation (the manager) + allows the governments + people the choice to use + Network Security!

    ReplyDelete