May 2, 2018

Onecoin là gì? Tại sao lại có Onecoin?

One Coin là gì?

OneCoin là tên của một công ty tài chính của Bulgari với tham vọng trong 3 năm đến sẽ trở thành 1 trong 3 công ty về tài chính lớn trên thế giới. Onecoin sử dụng đồng tiền điện tử được mã hóa toán học Cryptocurrency (CryptoCurrency - "Đồng tiền bí mật").

Onecoin ra mắt thế giới vào tháng 20/1/2015. Đây là một cơ hội cho nhiều người trên thế giới biết đến một loại đồng tiền mới ra đời và tiên phong trong ngành công nghiệp này.

Tại sao có Onecoin?

Trước đây, từ năm 2009 đã một nhóm lập trình viên đặt nền móng cho loại đồng tiền Cryptocurrency này đó là đồng tiền bitcoin. Bitcoin ra đời xuất phát từ việc mọi người mong muốn có được một phương thức luân chuyển tiền tệ trong các giao dịch của mọi người.

Vi dụ: Bạn đang ở Việt Nam và bạn muốn chuyển một số tiền qua cho một người bạn khác ở quốc gia khác, ví dụ như Mỹ. Bạn sẽ phải mất thời gian và phí giao dịch thông qua ngân hàng hoặc một phương thức chuyển tiền khác. Mà khoản phí này không hề nhỏ ngoài ra bạn phải đổi từ đồng tiền Việt qua đồng tiền của nước tương ứng để có thể giao dịch, đây cũng là một khoản phí bạn phải mất để giao dịch với ngân hàng.


Thật sự vấn đề đồng tiền được mã hóa này không xa lạ với chúng ta, nó xuất hiện nhiều nhất mà chúng ta có thể biết đến và nhìn thấy nó nhưng chúng ta chưa biết đó là chuỗi số in trên thẻ cào điện thoại. Khi bạn bỏ tiền ra mua một mệnh giá thẻ cào nhất định thì bạn sẽ được cung cấp một dãy số để nạp vào điện thoại của mình. Do đó, thẻ cào điện thoại là một loại đồng tiền đã được mã hóa bằng máy tính. Đó là một loại đồng tiền đúng không?

Onecoin ra đời sau Bitcoin và người sáng lập ra Onecoin là bà Tiến sĩ, luật sư Dr. Ruja Ignotava nổi tiếng trong giới tài chính. Bà là người đã tư vấn chiến lược cho Bitcoin và nhiều tập đoàn tài chính khác ở châu âu.

[one-coin-la-gi-tai-sao-lai-co-one-coin]. rev
Ngày đăng 01/04/2016

2 comments:

  1. OneCoin , OneLife & DealShaker là một phần trong hệ sinh thái của tập đoàn OnCoin . Nền tảng thương mại điện tử DealShaker phát triển mạnh mẽ , mọi người trao đổi , mua bán hàng hóa tốt và có hiệu quả thì giá trị của đồng tiền OneCoin sẽ có giá trị tốt trong tương lai và tập đoàn OneCoin sẽ thành công rực rỡ .

    ReplyDelete