Sep 10, 2020

Máy tính lượng tử đầu tiên trên thế giới kết nối với ngân hàng ngày 01/09/2020?

Trong vài tháng gần đây, đã có một cuộc chiến tranh thế giới giữa hệ thống tài chính mới được gọi là Quantum và hệ thống cũ có tên là Swift. Hệ thống Swift thuộc về dòng họ Rothschild và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Cuối tháng 8, một cuộc họp bí mật giữa nguyên thủ quốc gia và các nhân viên tài chính của Trung Quốc, Ấn Độ và Nga, những nước quyền lực nhất đã quyết định ra mắt máy tính lượng tử đầu tiên trên thế giới, đã được tổ chức và mặc dù không được công bố. Nhưng như bạn biết nó đã xảy ra và có sẵn trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 9.

Ban đầu, nhiều ngân hàng trên thế giới đã đóng cửa tại Anh trong hai ngày và mở cửa trở lại vào ngày 2 tháng 9, vốn đã được đồng bộ hóa với hệ thống lượng tử để có thể thực hiện việc này vào thứ sáu ngày 4 từ nửa đêm đến tháng 9 để thích nghi. Chúng ta đóng cửa cho đến ngày 22. Nhiều ngân hàng trong nước không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong thời gian này và mọi người chỉ có thể sử dụng ATM.

Truy cập liên kết video YouTube:

https://youtu.be/VdZMQSt82X0Bây giờ tôi sẽ giải thích ngắn gọn hệ thống tài chính mới là gì. Hệ thống tài chính mới hoàn toàn là kỹ thuật số và sẽ thay thế hệ thống Swift. Tiền tệ mới đã được tạo ra trong những năm gần đây. Tên của nó là GFR (Cách mạng Tài chính Toàn cầu). Hãy đặt một cái tên khác. Không hoàn toàn chắc chắn rằng nó sẽ trở thành tiền tệ thế giới và sẽ thay thế đồng đô la. Nhưng gần đây, nhiều giao dịch và thanh toán toàn cầu xảy ra sử dụng loại tiền này. OneCoin đi qua một chặng đường dài và chúng tôi rất vui mừng trở thành đồng tiền mã hóa hiện nay để có được nhiều thị phần hơn các loại tiền tệ khác trên thị trường thế giới mới.


Quá trình này đã bắt đầu và sự hòa nhập này đã dẫn đến Rothschild. Nó sẽ có lợi cho người dân.

Đồng tiền kỹ thuật số mới trên toàn thế giới là một phần của tiền tệ được sử dụng ở 194 quốc gia. Điều quan trọng là phải đưa OneCoin vào loại tiền này càng sớm càng tốt để có được thị phần lớn hơn trên thị trường.

Biên dịch bởi Đoàn Hữu Long
Ngày 10 tháng 9 năm 2020
==============

ENGLISH POST:


 ============
THAM KHẢO:
https://www.globenewswire.com/news-release/2020/09/02/2087495/0/en/Rigetti-Computing-to-Lead-10M-Consortium-to-Launch-First-Commercial-Quantum-Computer-in-UK.html

https://www.facebook.com/OneCoin-OneLife-Kanchanaburi-119677621798916/

1 comment:

  1. Mary Mone cho biết: SWIFT là hiệp hội các ngân hàng và ngân hàng trung ương có trụ sở tại Brussels thực hiện chuyển tiền điện tử quốc tế. Nó thuộc về các hợp tác xã của nó. SWIFT cũng không xử lý các khoản thanh toán, nó cho phép các tin nhắn hướng dẫn thanh toán theo cú pháp trên một định dạng đã thỏa thuận được truyền giữa các tổ chức tài chính.

    ReplyDelete