Sep 20, 2020

Đô La Dầu Khí

Từ năm 1971, đồng Đô la Mỹ không được bảo chứng bằng vàng nữa. Kho vàng lớn nhất thế giới ở New York, không đủ để bảo chứng cho USD vì họ in ra rất tùy tiện để tiêu sài với hậu quả cả thế giới phải cùng gánh chịu.

Một cách không chính thức thì dầu khí Trung Đông đã trở thành vật bảo chứng cho đồng Đô la Mỹ. Muốn mua dầu khí Trung Đông bắt buộc phải thanh toán bằng USD, không có lựa chọn nào khác. Dầu khí là mạch máu nuôi sống nền kinh tế của bất kể quốc gia nào trong thời đại ngày nay. Venezuela, Iran là hai nguồn cung cấp dầu cho Trung Quốc đang bị Mỹ cấm vận và sẽ chẳng còn cơ hội để tồn tại mà giúp TQ nữa.

Sản xuất ra tiền crypto là đụng tới quyền lợi của FED ở Mỹ, đó là nhóm tài phiệt lớn nhất thế giới. Hãy suy xét thận trọng, đừng manh động vất bỏ những đồng coin của bạn đi, rất có thể bạn sẽ mắc bẫy của họ. Cuộc chiến tranh tiền tệ nào cũng đầy máu và nước mắt.

Hãy đừng quên những gì đã xảy ra:

• Saddam Hussein (Tổng thống Irắc)
• Đại tá Gaddafi. (Tổng thống Lybia)

Cả hai đều muốn bán dầu của họ thanh toán bằng vàng, điều này gây ra mối đe dọa đối với đồng đô la Mỹ. Do đó, cả hai đều bị loại (bị giết) dưới kịch bản giả vờ sai lầm.

Nếu Đô la Mỹ không được coi là "Đô La Dầu khí" (dầu mỏ được mua bằng đô la Mỹ), thì nó sẽ sụp đổ, chủ yếu là do nợ của nước Mỹ. Trước cuộc khủng hoảng Covid-19, nợ của Mỹ là hơn 23 ngàn tỷ đô, (23.000 tỷ đồng USD).

Bạn thấy đấy, OneCoin đã gây ra mối đe dọa đối với Đô la Mỹ, do đó nó phải bị hạ bệ. Điều này giải thích sự biến mất của Tiến sĩ Ruja. Nếu cô ấy không biến mất, cô ấy sẽ bị tống vào tù hoặc bị giết.


Cuộc khủng hoảng kinh tế từ dịch Covid-19 đang diễn ra cũng sẽ đẩy nhanh sự suy giảm của Đô la Mỹ như là đồng tiền dự trữ của thế giới. Sự sụp đổ của đồng đô la đang diễn ra nhanh hơn mọi người có thể nghĩ và rõ ràng là những ngày thống trị của Đô la Mỹ đang được đếm ngược. Ngay cả trước cuộc khủng hoảng kinh tế này, Nga và Trung Quốc luôn làm suy yếu đồng đô la và những nỗ lực của họ chỉ có thể tăng lên trong thập kỷ này vì thế giới đang loay hoay cho một hệ thống thay thế không phụ thuộc vào Đô la. Đồng Đô la đã cho phép Mỹ được tùy tiện phát hành thêm để tiêu xài cho mình dù cả thế giới phải chia sẻ hậu quả. Nó chắc chắn sẽ mất dần lý do để được sử dụng làm đồng tiền thanh toán và dự trữ quốc tế.

Onecoin members already know that we are in the global currency war, involving many tycoon groups.

Các nhà phân tích Trung Quốc cho biết, một giải pháp thay thế cho hệ thống thanh toán toàn cầu của Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn cầu (SWIFT), đang được xây dựng bởi Trung Quốc, Nga và Ấn Độ, có cơ hội hợp lý để chấm dứt sự thống trị của đồng đô la Mỹ trong lĩnh vực tài chính toàn cầu.

Các chuyên gia cho rằng nguồn cung cấp năng lượng vô biên của Nga, cơ sở tiêu dùng khổng lồ của Trung Quốc và dân số trẻ của Ấn Độ có thể là công thức kỳ diệu để tạo thành một giải pháp thay thế khả thi cho SWIFT. Họ cũng lưu ý rằng đây sẽ là một phần trong nỗ lực nhằm xóa bỏ quyền bá chủ tài chính toàn cầu của Mỹ.

Hệ thống SWIFT, theo truyền thống được sử dụng để thông quan và thanh toán thương mại, và do Mỹ kiểm soát hoàn toàn, đã bị chỉ trích rộng rãi trên toàn thế giới. Nhiều quốc gia đang nỗ lực xây dựng hệ thống thanh toán phi đô la hóa.

Và để xác nhận mức độ nghiêm túc của các cuộc đàm phán về việc chuyển đổi sang hệ thống blockchain mới, chỉ cần nói rằng các thử nghiệm đang được thực hiện ở cấp nhà nước ở Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, các nước Scandinavia và Mỹ Latinh, ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. và các quốc gia khác. Những xu hướng này rất có ý nghĩa đối với toàn bộ hệ thống giao dịch tài chính trên thế giới. Và ban quản lý SWIFT hoàn toàn hiểu được điều này. Họ sẽ rút ra kết luận gì?

Ngày đăng 09/09/2020
=======================

ENGLISH POST:
http://www.tuvanonecoin.net/2020/04/petro-dollar-oil-purchased-in-usd.html

No comments:

Post a Comment