Aug 22, 2020

Truyền thuyết đồng ONE - Rumani 2020

Mọi người có thể vào tham quan giao diện mới của Onelife, lưu ý rằng đây chỉ là bản thử thôi nhé:

https://2020.onelife.eu/auth/login

Anh chị em truy cập bằng Account này:

Acc: Test210820
Pass: Sydney@2017

------------------
Tôi xin gửi tin nhanh đến những bạn đang háo hức đến mức không thể ngủ được. Hôm nay là một ngày thực sự lịch sử và quan trọng.

Legend of the ONE, sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến quan trọng nhất do Mạng OneLife tổ chức vào năm 2020, đã ra mắt thành công vào sáng nay.


Vào ngày đầu tiên, ban tổ chức đã sắp xếp một buổi Huấn luyện Mastermind mở rộng bắt đầu lúc 10.00 và kết thúc lúc 18:00, nghỉ trưa và thảo luận lúc 13.00.

Với sự kiện OneLife lớn đầu tiên sau tình huống khẩn cấp trong nền kinh tế toàn cầu, các đối tác của OneLife từ Romania, Cộng hòa Moldova và các quốc gia tham gia khác sẽ học cách kinh doanh với các doanh nhân khách mời. Trong số các nền tảng thương mại điện tử năng động nhất thế giới. Người ta có thể kiếm tiền thông qua DealShaker.com


Hôm nay, từ 10 giờ, ngày thứ hai của The Legend of the ONE.

Bạn có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp của các nhà lãnh đạo quan trọng nhất của OneLife từ khắp nơi trên thế giới qua đường truyền internet.

Người lãnh đạo OneLife tích cực nhất sẽ được giới thiệu trong phiên 11h30,
💢Từ 2 giờ chiều trên Dealshaker.com
Theo dõi các thông báo của công ty về tương lai của nền tảng và cộng đồng OneLife và xem trong thời gian thực.

Xem video này!
The Legend of the ONE. Bạn đã sẵn sàng chưa?https://youtu.be/RiqPV5_hvSg

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin chi tiết mới nhất về các kế hoạch của công ty đối với hệ sinh thái OneCoin, một loại tiền kỹ thuật số cho phép phát triển và giao dịch thành công của cộng đồng OneLife trong một buổi phát sóng trực tiếp, nơi bạn có thể theo liên kết mà công ty đã gửi cho những người đã mua vé. Hàng hóa và dịch vụ, từ đất đai, căn hộ và xe hơi đến hàng hóa hiện tại hoặc lâu đời.

Vào ngày thứ ba của các sự kiện trực tuyến và ngoại tuyến, sẽ có một bài thuyết trình về DealShaker Expo và những lợi ích của nền tảng Thương mại điện tử DealShaker mới. Và bắt đầu từ 2 giờ chiều, các đối tác của OneLife và DealShaker trên toàn thế giới sẽ trình bày kinh nghiệm của họ và cung cấp chi tiết cụ thể về cách hệ sinh thái OneCoin và nền tảng DealShaker đã giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

Truy cập liên kết đến trang web Rumani.👇

https://fantasticglobalteam.ro/incepe
--------------------
Rumania cũng như EU đang cách ly vì dịch cúm Covid-19, sự kiện tổ chức tại trang trại riêng khá đơn sơ, vì không thể thuê khách sạn.


[truyen-thuyet-onecoin-2020-rumania].
Ngày đăng 22/08/2020

No comments:

Post a Comment