Jun 8, 2020

Công ty Dealshaker Việt Nam – Hành trình vạn dặm

Trong những ngày oi ả của tháng ba đỏ lửa của bức màn u tối năm 2019 vẫn còn quanh quẩn đâu đó trong lòng mỗi thành viên vì dường như nỗi lo sợ về thất bại ở quá khứ lại hiện về, áp lực nợ nần tứ phía và tiếng đời mỉa mai từ những người thân, bạn bè đã vây quanh lấy họ.

Và càng khắc nghiệt hơn khi Onelife liên tục xảy ra nhiều biến cố khiến cho bàn tay chạm ngưỡng thành công lại trở nên xa vời. Ấy vậy mà trong hoàn cảnh đầy nghiệt ngã lắm thử thách đầy chông gai thì thuyền trưởng Simon đã rời đi không một lời từ biệt, không một lời giải thích đã để lại nhiều nổi hoang mang, lo lắng trong nhiều thành viên bởi vì con thuyền một lần nữa như trôi vô định không có định hướng. Nhiều người đã nghi ngại, tiêu cực vì không biết sự lựa chọn đầu tư này là đúng đắn ? Con đường họ chọn có thành công? Và dường như bóng ma sợ hãi đã bao phủ quanh khắp chốn. Tất nhiên đâu đó vẫn còn nhiều người lạc quan và tự tin vào những gì bản thân đã chọn.

Đúng vào lúc mây đen mịt mù thì ngôi sao sáng vụt lên trong đám tro tàng, mang theo ánh sáng niềm tin chiếu rọi khắp nơi và ngôi sao đó không ai khác ngoài thủ lĩnh Mai Loan. Sự xuất hiện của chị Mai Loan chẳng khác nào như cơn mưa rào sau những ngày nắng hạn, từ ban đầu còn chối từ vì chị đã đảm nhận nhiệm vụ tại cộng hòa Séc nhưng khi cờ đã trao tay thì phải nắm lấy. Ngay lập tức, chị thành lập công ty cổ phần Dealshaker Việt Nam với ban điều hành lâm thời gồm chị Thanh Viên, anh Thái Hòe, anh Tuấn Quảng Ngãi,… để thực hiện sứ mệnh trong giai đoạn mới. Sau đó kêu gọi mọi thành viên chung tay góp sức với số vốn 20.000.000.000 đ (hai mươi tỷ đồng). Mỗi cổ phần là 10.000.000₫/1Cp (mười triệu đồng/1 Cổ phần). Mỗi cổ đông có thể mua từ 1 -100 CP, để làm kinh phí vận hành cho Dealshaker Việt Nam tiếp tục phát triển lâu dài trong 2-5 năm hay thậm chí 10 năm tới chứ không phải nhất thời. Khi tham gia cổ đông các thành viên cũng phải cam kết trong 3 năm đầu không được rút vốn ra dù bất kể lý do nào nhằm đảm bảo sự thống nhất về số lượng cổ đông. Công ty sẽ phát hành đủ 2.000 cổ phần (tương đương 20 tỷ đồng vnđ sẽ kết thúc huy động). Với tình hình hiện tại thì con số 20 tỷ VNĐ cũng sắp hoàn thành.

Tiếp đến là hành trình kết nối các thành viên khắp mọi miền đất nước bởi điểm khởi đầu là Hà Nội (14/05/2020) và điểm cuối hành trình là Thanh Hóa (23/05/2020). Hành trình ấy đã thắp lên ngọn lửa của hy vọng, mang lại sự tươi mới tạo nên làn sóng gắn kết cộng đồng như được sống lại trong không khí hào hùng ngào nào. Dẫu vây, vẫn còn nhiều băn khoăn trăn trở trong lòng mỗi cá nhân với nhiều nghi vấn chưa có hồi giải đáp. Đó là ngọn lửa ấy liệu có ngự trị mãi hay là nguội lạnh sau khi ban lãnh đạo Dealshaker rời khỏi ? Hay là làm sao để kết nối giữa các tỉnh thành tạo nên mắc xích liên hoàn ? …Bên cạnh ấy là nhiều cá nhân không hưởng ứng, không đồng tình với cách làm của ban lãnh đạo Dealshaker vì họ cho rằng có những giải pháp khác tốt hơn. Đó cũng là điều bình thường trong thế giới đa chiều muôn sắc màu, ai cũng có đúng và cũng có thể sai. Họ có quyền chọn lựa hướng đi khác miễn sao nó mang lại tích cực kết quả tốt đẹp cho cộng đồng, cho đại cuộc chung mang tên Dealshaker. Hôm nay, Kim Cương sẽ gửi gấm đến toàn thể anh chị em để có cái nhìn thấu đáo và hiểu thật sâu sắc về công ty Dealshaker cũng như giải quyết những thắc mắc đã tồn tại bấy lâu trong mỗi cá nhân. Chúng ta sẽ cùng nhau đi vào từng phần cụ thể:

1. Cách thức hoạt động của công ty Dealshaker Việt Nam:

Công ty dealshaker sẽ đăng ký dưới dạng công ty cổ phần và hoạt động như một doanh nghiệp bình thường ở VN. Ấy vậy, về mặt pháp lý thì VN chưa có luật về thương mại điện tử ứng dụng công nghệ Blockchain hay tiền mã hóa kỹ thuật số. Do đó, bên ngoài chúng ta vẫn tiến hành các hoạt động giao dịch tiền fiat thường lệ còn bên trong tiến hành trao đổi trên nền tảng Dealshaker. Điều này sẽ có bộ phận luật sư của công ty nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng đảm bảo tuân thủ pháp luật ở VN, tính minh bạch, công khai.

Như anh chị em đã biết, số vốn 20 tỷ VNĐ ở trên sẽ được chia thành 2 phần. Mười tỷ đầu tiên dành để kích hoạt 6 gói Power Pack, những gói này hiện tại không còn trong hệ thống OneAcademy mà được mua lại từ các thủ lĩnh nước ngoài và được tặng thêm 1 gói Power Pack. Phần hoa hồng 4 tỉ từ hệ thống sẽ được dùng để trang trải vào các chi phí hoạt động, hỗ trợ thị trường đồng thời thuê đội ngũ kiểm duyệt deal một cách độc lập bên ngoài hệ thống Onelife bởi vì trước đây với sự bổ nhiệm 6 Sub Franchisee đại diện nhượng quyền thương hiệu ở Việt Nam và đâu đó vẫn có những con người mang trong mình lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm dẫn đến quá trình duyệt deal không công bằng, không chuẩn mực. Đó là lý do vì sao chúng ta cần hướng đến đội ngũ kiểm duyệt độc lập để đảm bảo sự công bằng và chuẩn xác.

Đi đến đây thì nhiều anh chị em sẽ thắc mắc: “ Tại sao ở thời điểm này kích hoạt gói giáo dục làm cái gì trong khi họ đâu có thiếu Onecoin, trong khi giá ở bên ngoài chợ đen rất rẻ ? Công ty Dealshaker Việt Nam có thể kêu gọi đóng góp One mà ? Hay tại sao số tiền đó không dùng để hỗ trợ văn phòng của từng địa phương trong khi bài toán khát vốn đã tồn tại bấy lâu ?....”. Những câu hỏi chính đáng xuất phát từ niềm tin yêu, sự quan tâm đến bước phát triển của công ty Dealshaker Việt Nam cũng như toàn cầu. Dẫu vậy nếu chúng ta bình tĩnh và cùng nhau phân tích sẽ hiểu và tìm thấy được câu trả lời ngay ở trong đó:

- Thứ nhất hoàn toàn có thể kêu gọi góp Onecoin để thành lập công ty Dealshaker Việt Nam. Tuy nhiên trên mặt pháp lý công ty Deashaker VN là một công ty đúng nghĩa và là một Merchant của công ty Dealshaker toàn cầu. Do đó nó phải là thành viên Onelife đích thực, có nghĩa là cần phải kích hoạt các gói giáo dục OneAcademy.

- Thứ hai 6 gói tặng 1 là 7 gói, sau khi kích hoạt và quay vòng trúng thưởng thì số token sẽ split (nhân đôi) 256 lần (2 mũ 8) cùng một lúc đồng thời mining tất cả tại độ khó hiện tại (425). Như vậy số Onecoin sau khi mining là khá lớn.

- Thứ ba với sự phát triển và kết nối với nhiều doanh nghiệp, các nhà sản xuất thì công ty Dealshaker Việt Nam sẽ đẩy các mặt hàng có giá trị và chất lượng đến với nền tảng. Lúc ấy, các thành viên sẽ được thanh toán tiền mặt với giá rẻ hơn bên cạnh thanh khoản một phần bằng One. Và một khi Merchant được tâp đoàn Onelife thanh khoản có thể là 20%, 50%,… thì chắc chắn công ty Dealshaker Việt Nam cũng được thanh khoản. Vậy phải chăng số Onecoiin từ những gói giáo dục được kích hoạt ngày hôm nay cũng sẽ được thanh khoản đó sao ? Tất nhiên những thành viên tham gia sẽ được hưởng lợi.

- Thứ tư khi công ty Dealshaker đàm phán với ông chủ bất động sản để hợp tác phát triển và cũng có thể xây dựng “làng Onecoin” hay hệ sinh thái tại đây. Vậy thì những thành viên cổ đông sẽ được ưu tiên sở hữu một trong những mảnh đất tại khu dự án đó. Ông chủ dự án sẽ chấp nhận trao đổi một phần bằng Onecoin trên nền tảng Dealshaker cũng như công ty Dealshaker sẽ thanh khoản một phần Onecoin trong gói giáo dục cho ông chủ đó.

- Thứ năm đến lúc công ty Dealshaker toàn cầu hợp tác với những đối tác lớn và họ muốn phân phối dòng sản phẩm chất lượng khắp toàn cầu. Phải chăng lúc ấy đại diện Việt Nam đứng ra đảm nhận trách nhiệm phân phối thì có phải những cổ đông sẽ được ưu tiên trước khi ra đến thành viên bên ngoài?

Đấy là một trong những lý do mà tôi muốn chia sẻ để anh chị em hiểu được vì sao công ty Dealshaker Việt Nam phải kích hoạt gói Power Pack.

Vậy 10 tỉ còn lại?

Số tiền này sẽ được sử dụng để thành lập công ty cổ phần cũng như làm vốn đối ứng hay đặt cọc nếu đối tác (nhà sản xuất) yêu cầu. Dẫu thế chúng ta sẽ cố gắng sử dụng cái đầu thông minh và cái miệng khôn khéo lúc đàm phán để không cần phải đụng đến nó. Như anh chị em biết đối với bất cứ đơn vị sản xuất nào để lấy được giá gốc (giảm 50% so với ngoài thị trường) thì cần phải bỏ ra số vốn rất lớn (từ vài chục tỷ đến hàng trăm tỷ). Công ty Dealshaker sẽ mượn sức mạnh của cộng đồng 100.000 thành viên Việt Nam cũng như hơn 3,6 triệu thành viên trên toàn cầu cùng với nền tảng Dealshaker trẻ trung hiện đại ứng dụng công nghệ Blockchain là lợi thế lúc đàm phán. Chúng ta có thể ký hợp đồng chốt doanh số bán được trong vòng một năm chẳng hạn ? Ví dụ doanh số 1000 Iphone trong vòng 1 năm, lúc ấy nhà sản xuất để với giá 10 triệu VNĐ (giá trị trường là 20 triệu VNĐ). Công ty Dealshaker VN sẽ quảng bá với giá 15 triệu VNĐ, thanh khoản 5 triệu VNĐ bằng Onecoin ở cộng đồng ở VN và trên toàn cầu. Và ai đăng ký thì nộp tiền về công ty Dealshaker đến khi đủ doanh số thì làm việc với nhà sản xuất. Đơn giản phải không nào? Cũng như tự như xe hơi Audi, BMW, Toyota,…nhưng với số lượng ít hơn so với di động.

Hoặc cũng có thể 10 tỷ VNĐ này sẽ được đầu tư vào bất động sản hay dự án nào đó và dĩ nhiên là sẽ có sự thống nhất của các cổ đông trước khi tiến hành.

Vậy anh chị em đã hình dung được bức tranh toàn cảnh về công ty Dealshaker VN và viễn cảnh tương lai rồi chứ.

2. Tiềm năng tương lai và tính thanh khoản của các thành viên Onelife:

Với sức mạnh cộng đồng và nguồn vốn hiện tại thì công ty Dealshaker VN không khó để đàm phán với các đơn vị sản xuất và lấy được giá gốc. Quay lại ví dụ lúc nãy với chiếc Iphone, công ty Dealshaker VN lấy với giá 10 triệu VNĐ và bán ra 15 triệu VNĐ, 5 triệu VNĐ còn lại trao đổi bằng Onecoin. Như vậy các thành viên sẽ mua rẻ hơn bên ngoài 5 triệu tiền đồng mặt và thanh khoản một phần bằng Onecoin. Bài toán thanh khoản Onecoin ở đây là gì ? Các thành viên có thể giới thiệu những người bên ngoài hệ thống Onelife, Dealshaker vào đây mua hàng và hãy nói rằng hãy đến đây với chúng tôi, các bạn có thể mua những sản phẩm chất lượng, bảo hành tốt nhưng giá rẻ hơn so với bên ngoài. Đặc biệt tôi là thành viên vip nên được ưu đãi hơn nữa. Như vậy anh chị em sẽ hấp dẫn, lôi cuốn và có thể bán Iphone cho họ với giá 19 triệu VNĐ (rẻ hơn thị trường 1 triệu VNĐ), họ sẽ thích thú phải không nào ? Anh chị em trả cho công ty Dealshaker 15 triệu VNĐ, 5 triệu VNĐ thanh khoản bằng Onecoin. Công ty Dealshaker lợi nhuận 5 triệu VNĐ (so với giá mua tại nhà sản xuất), tiền này để chi phí hoạt động, mở rộng doanh nghiệp,… rồi đến khi các cổ đông cũng sẽ được chia lợi nhuận và trong khi bản thân mỗi chúng ta cũng kiếm được 4 triệu VNĐ (xem như thanh khoản được Onecoin). Tuyệt không? Lấy ví dụ khác nhé, chẳng hạn công ty Dealshaker VN đàm phán với hãng Toyota lấy 100 chiếc ô tô với giá 600 triệu VNĐ (giá ngoài thị trường là 1 tỷ VNĐ), công ty có thể bán cho các thành viên với giá 800 triệu VNĐ và 200 triệu VNĐ trao đổi bằng Onecoin. Được đấy chứ ? Chúng ta có thể giới thiệu những cá nhân bên ngoài có nhu cầu mua xe bán cho họ với giá 900 triệu, anh chị em trả công ty Dealshaker VN 800 triệu và phần còn lại trao đổi bằng Onecoin. Có phải anh chị em kiếm được 100 triệu VNĐ chưa? Tiền này xem như chúng ta thanh khoản được Onecoin.

Đó chỉ là một trong rất nhiều ví dụ thực tiễn khác nữa để thấy sự to lớn của công ty Dealshaker VN. Lâu dần, những cá nhân bên ngoài họ cũng muốn gia nhập vào hệ thống Onelife – Dealshaker để được trao đổi trên nền tảng thương mại điện tử với giá ưu đãi hơn so sới bên ngoài. Như vậy sẽ có nhiều thành viên mới gia nhập hệ thống, chẳng khác nào gia tăng cộng đồng của công ty Dealshaker toàn cầu. Dĩ nhiên là họ cần Onecoin để trao đổi. Lúc này, anh chị em có thể bán lại Onecoin cho họ với giá rẻ hơn so với giá công ty quy định là 42,33 Euro. Đấy cũng là giải pháp giúp chúng ta thanh khoản Onecoin.

Nếu như tập đoàn Onelife cho các Merchant thanh khoản 20%, công ty dealshaker VN sẽ lấy 50% tiền mặt. giá này bằng đúng giá nhà sản xuất và trao đổi 50% One. Quay lại ví dụ ở trên, Iphone lấy giá 10 triệu VNĐ tại nhà sản xuất (giá thị trường là 20 triệu VNĐ), thì Công ty Dealshaker có thể bán cho thành viên 10 triệu VNĐ và 10 triệu trao đổi bằng Onecoin. Tương tự như ô tô, bất động sản,… Và nếu như Onelife thanh khoản cho Merchant 50% thì công ty Dealshaker VN có thể lấy tiền mặt rẻ hơn nhà sản xuất. Chẳng hạn 30% băng tiền mặt và 70% bằng Onecoin. Thời điểm này xin lỗi chứ các doanh nghiệp khác cạnh tranh không nổi với chúng ta nhé.

Càng ngày cộng đồng Dealshaker sẽ bùng nổ với số lượng thành viên bên ngoài kết nối dẫn đến nhiều doanh nghiệp bên ngoài từ chăn ga gối nệm, ti vi, tủ lạnh, xe hơi, bất động sản,… sẽ mất dần khách hàng và giảm doanh thu bởi vì dòng người, dòng tiền đã dần chảy sang công ty Dealshaker. Chắc chắn họ sẽ tìm hiểu và nghiên cứu tại sao một công ty còn non trẻ như Dealshaker VN hay Dealshaker toàn cầu mà có thể hút được cộng đồng và dòng tiền lớn đổ vào vậy? Họ sẽ phát hiện ra những thế mạnh nơi đây như công nghệ Blockchain và đặc biệt sử dụng Onecoin như hạt nhân trong nền tảng. Điều mà chưa từng có tiền lệ trước đây. Vậy doanh nghiệp sẽ vào với Dealshaker ? Hiển nhiên vì bản thân được quảng bá sản phẩm miễn phí với cộng đồng lớn, ứng dụng công nghệ Blockchain,… và hơn ai hết họ không muốn mất lợi thế cạnh tranh cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Và các doanh nghiệp này sẽ nằm dưới sự bảo trợ của công ty Dealshaker Việt Nam. Và anh chị em đã hình dung được tương lai tươi sáng của nó hay chưa?

Vậy có người cho rằng, doanh nghiệp sẽ phát triển và ứng dụng công nghệ Blockchain vào hệ thống và tạo nên tính cạnh tranh với Dealshaker? Nghe cũng có vẻ hợp lý nhưng hiện tại thì chưa có doanh nghiệp nào thực hiện. Chúng ta là tiên phong trong lĩnh vực này. Chưa kể nếu thời điểm này họ xuất phát thì phải đi qua chặng đường hơn 3 năm trong Dealshaker mà chúng ta đã trải qua. Hơn nữa những cuộc đấu tranh pháp lý ròng rã suốt 6 năm vừa qua để đứng vững và tồn tại cho đến ngày hôm nay đó là điều không hề dễ. Hơn nữa thời điểm mà luật pháp ở VN chưa rõ ràng, chưa thực sự có khung pháp lý về lĩnh vực Cryptocurrency, vậy nếu ra đời trong hoàn cảnh này phải chăng là mạo hiểm ? Và có lẽ không phải có bao nhiêu khách hàng thì tương ứng có bấy nhiêu sử dụng nền tảng công nghệ mới. Nhiều khách hàng họ đã quen với cách giao dịch truyền thống và khó thay đổi trong thời gian ngắn và cần thời gian dài để hòa nhập mọi thứ. Điều này đã được minh chứng bởi token CMT (Cybermiles) của tập đoàn Fivemiles khi có trong tay tới 12 triệu khách hàng nhưng thực tế lại là một con số khác, chỉ có số ít sử dụng và giá của CMT biến động thất thường theo nhịp điệu Bitcoin trong suốt 3 năm vừa qua. Một trong điều kiện tiên quyết là khách hàng lẫn doanh nghiệp cần tính ổn định ở mọi giao dịch trong khi Onecoin hướng đến sự tăng trưởng ổn định và bền vững suốt nhiều năm vừa qua. Vậy tại sao họ không chọn Dealshaker với những lợi thế có sẵn khi phải mạo hiểm đổi mới, thay thế công nghệ?

Anh chị em nghĩ sao nếu mô hình này được áp dụng và phát triển trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phải chăng sự bùng nổ khủng khiếp của công ty dealshaker toàn cầu? Dĩ nhiên nếu đăng ký bản quyền thì thành viên các quốc gia khác phải xin phép bản quyền mô hình hoặc dưới bảo trợ của chúng ta. Tuyệt vời không nào?

Cho đến khi dealshaker bùng nổ toàn cầu thì Onelife sẽ thu phí các doanh nghiệp. Thời điểm này các doanh nghiệp cũng rất vui vẻ vì bao năm họ được miễn phí, họ có lượng khách hàng lớn cũng như doanh thu lớn. Và lúc này các merchant đi chia sẻ phát triển kết nối doanh nghiệp sẽ được trả phần hoa hồng rất lớn và dĩ nhiên công ty Dealshaker VN cũng không ngoại lệ và hoa hồng này sẽ được chia một phần cho các cổ đông, chia như thế nào thì tại thời điểm đó sẽ rõ nhưng chắc chắn không nhỏ.

Sau cùng là con số ấn tượng trong thương mại điện tử ở Việt Nam. Tại Hội thảo Các vấn đề chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế số Việt Nam do Bộ Công Thương phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức mới đây tại Hà Nội, các chuyên gia dự đoán vượt qua mọi dự đoán, ngành Thương mại điện tử Việt Nam đã đạt quy mô 8 tỷ USD năm 2018 và đang nhắm mốc 15 tỷ USD vào năm 2020. Anh chị em nghĩ sao nếu công ty Dealshaker VN chiếm khoảng 1% trong đó có nghĩa là khoảng 150 triệu đô. Từ con số 10 tỷ VNĐ đăng ký lúc thành lập (400.000 USD) tăng vốn hóa tới 150 triệu đô, tăng trưởng gần 400 lần. Ồ! Thật sự không thể tưởng tượng nổi. Như vậy 10 triệu/ cổ phần ban đầu tham gia, 5 triệu được chuyển sang các gói giáo dục và được hưởng các quyền lợi như trên, 5 triệu còn lại góp vốn thành lập công ty. Anh chị em thử tính, tăng trưởng gần 400 lần nghĩa 5 triệu này sẽ biến thành 2 tỉ VNĐ. Khủng khiếp quá!

Anh chị em thấy sao? đã thấy bức tranh toàn cảnh của một ngày không xa chưa à? Do đó sau bài viết này, tôi hy vọng anh chị em hãy nhanh tay nhanh chân tham gia góp vốn với ban tổ chức vì nếu bỏ lỡ cơ hội này thì đáng tiếc vô cùng. Trước mắt tham gia là vì đại cuộc chung Dealshaker, Onelife để thúc đẩy giá đồng Onecoin có giá trị đích thực và nhanh ra mắt sàn công chúng rồi cuối cùng chính là quyền lợi vô đối của những người tham gia không thể nào kể hết.


3. Sợi dây kết nối giữa 63 tỉnh thành:

Như anh chị em đã biết, hành trình chị Mai Loan và ban lãnh đạo Dealshaker đã kết thúc. Mỗi cá nhân chúng ta cần làm điều gì đó để tạo nên sợi dây vô hình kết nối giữa các tỉnh thành và lan tỏa trong cộng đồng vì đâu đó chúng ta vẫn còn rời rạc, chưa tạo nên sự đồng bộ và thống nhất trong quá trình vận hành, làm việc. Tôi xin mạn phép chia sẻ đôi điều:

- Trước hết, nhân tâm quy về một mối, hãy bỏ qua mọi mâu thuẫn; hiềm khích trong quá khứ mà hãy đồng lòng, đoàn kết để xây dựng và hướng đến mục tiêu chung vĩ đại phía trước. Vì nhân vô thập toàn, con người không ai là không phạm lỗi nhưng cái lỗi của ngày hôm nay không được lặp lại ngày mai. Sửa được lỗi là thánh nhân còn ngạo nghễ với nó là ác quỷ. Do đó trong mỗi anh chị em hãy mở rộng lòng, đừng cố chấp và tha thứ cho nhau để hướng đến điều tốt đẹp.

- Thứ hai, ở mỗi địa phương phải có ít nhất 1 văn phòng (căn cứ) để hoạt động, văn phòng này có thể do anh chị em nào đó có thể hiến tặng hay cũng có thể góp nhau thuê văn phòng. Nếu như việc này là khó khăn thì chúng ta sẽ hướng đến chọn những địa điểm cố định để giao lưu sinh hoạt, theo tôi tốt nhất là quán cafe. Chúng ta sẽ đàm phán, chia sẻ để chốt chủ quán gia nhập Dealshaker (bí kíp thế nào thì tôi sẽ chia sẻ ở bài viết khác). Đó được xem như đại bản doanh để phát triển, kết nối. Tại đây hãy treo một vài poster (áp phích) về Dealshaker, một số mặt hàng nổi bật ở địa phương,… dễ gây sự thích thú, tò mò của những vị khách.
 
- Tiếp đến, hơn 90% thành viên chưa biết đến địa chỉ văn phòng khi đặt chân đến một địa phương nào ấy. Vậy thì chúng ta phải làm thế nào ? Chúng ta nên in tấm bản đồ về số di động, vị trí văn phòng Dealshaker trên toàn quốc. Sau đó, nó sẽ treo tại văn phòng mỗi tỉnh thành đồng thời quảng bá lên các cộng đồng Facebook, Zalo, Telegram,.. để các thành viên lưu lại khi cần sử dụng. Như vậy sẽ tạo nên sự liên hoàn giữa các bên.

- Cuối cùng, như anh chị đã biết để tìm danh mục về sản phẩm nào đó trên dealshaker cũng khá khó khăn chưa kể nếu như muốn tìm tất cả deal ở tại địa phương. Đặc biệt những người lớn tuổi sẽ khó hơn bội phần dẫu cho đã có những group dealshaker trên facebook, zalo, telegram,.. nhưng nhiều sản phẩm đăng sẽ trôi bài và khó đọng lại trong mắt người theo dõi. Vậy hãy tạo nên các cuốn album hay catalogue về các sản phẩm dịch vụ tại địa phương đã lên Dealshaker. Tại đó chúng ta in màu các mã QR của từng sản phẩm, dịch vụ lồng vào album hay catalogue. Một khi thành viên đến văn phòng hoặc quán cafe để giao lưu sẽ dễ dàng lựa chọn những sản phẩm trên deal theo nhu cầu và sở thích. Chúng ta có thể gửi album hay Catalogue đến các văn phòng khác trên toàn quốc sẽ tạo nên sự đồng bộ lẫn nhau. Nếu như có sản phẩm mang tính chất đặc trưng hãy gửi áp phích đi khắp nơi để các thành viên thấy rõ.

4. Những kiến nghị chân thành:

Qua hơn 3 năm phát triển dẫu đã có những đổi thay và tiến bộ vượt bậc nhưng bên cạnh ấy đã bộc lộ nhiều điểm hạn chế cần khắc phục và giài quyết như thô sơ, lạc hậu và chậm chạp khi vận hành đồng thời giao dịch cùng một lúc. Tôi hy vọng ở phiên bản nâng cấp công bố tới đây thì Dealshaker sẽ khoác lên bộ cánh đầy màu sắc tươi mới pha lẫn với giao diện bắt mắt, công nghệ hiện đại tốc độ cao đáp ứng kỹ nghệ 4.0. Chúng ta hãy cùng nhau hy vọng và hướng đến điều kỳ diệu ở phía trước. Tuy nhiên, bản thân vẫn còn nhiều nỗi canh cánh thấp thỏm bấy lâu cũng như có những kiến nghị mong muốn tốt đẹp hơn:

- Hiện tại những deal được duyệt đều chuẩn, nhanh và chính xác hơn nhưng vẫn còn đó nhiều deal chưa chuẩn từ trong quá khứ. Anh chị em nếu phát hiện hãy báo cáo ngay với ban tổ chưc để xóa các deal đó.

- Thứ hai tiền mặt vẫn trao đổi bên ngoài hệ thống Dealshaker nên vẫn có những rủi ro nhất định. Phiên bản tới làm sao phải có hệ thống nạp/rút tiền Fiat ngay trên nền tảng Dealshaker để tăng tính an toàn cho khách hàng cũng như doanh nghiệp.

- Thứ ba khâu xử lý của Support quá chậm chạp. Do đó kiến nghị cần bổ sung thêm đội ngũ Admin Online để kịp thời giải quyết những thắc mắc, mâu thuẫn hàng ngày trong quá trình giao dịch. Đội ngũ này có thể bổ nhiệm ở nhiều quốc gia có số lượng thành viên đông và tích cực. Bên cạnh ấy thì đội ngũ Support phải làm việc tích cực và chuyên nghiệp hơn.

- Thứ tư có mã giới thiệu như link ref để giới thiệu doanh nghiệp đơn giản hơn. Doanh nghiệp chỉ cần nhập mã giới thiệu sẽ hiển thị ngay merchant kết nối với họ.

- Thứ năm những trang thương mại phát triển luôn có những APP đăng nhập. Vì vậy thời gian tới chúng ta hy vọng sẽ thấy APP của Dealshaker.

- Cuối cùng nhiều người nghi ngại, trong khi giá chợ đen rất rẻ mà chúng ta yêu cầu doanh nghiệp chấp nhận với giá 42,33 Euro. Điều này liệu có ổn ? Có lẽ những người này cũng chưa hiểu vấn đề, cái doanh nghiệp cần là ổn định và bền vững chứ không phải đồng tiền hôm nay giá này mai giá khác. Anh chị em thử nghĩ dù có mua hàng triệu Onecoin nhưng không có giá trị đích thực chẳng khác nào tờ giấy vụn đem bỏ sọt rác. Dealshaker thống nhất chuẩn toàn cầu, và chúng ta muốn nhanh đi đến thành công thì tất cả phải tuân thủ theo đúng cái chuẩn ấy.

Trên đây là những tâm tư nguyện vọng bấy lâu muốn chia sẻ gửi gấm đến toàn thể anh chị em. Và có người cũng từng nói nếu Simon ra đi và trao quyền cho chị Mai Loan sớm hơn có khi đến giờ này đã thành công Chúng ta không thể nói trước chuyện gì cả vì tất cả có thể là sự sắp đặt cuả sứ mệnh, của thượng đế vì nó phải đến đúng thiên thời, địa lợi, nhân hòa mới tạo nên sự khác biệt và đổi thay.

Nhiệm vụ trong mỗi chúng ta là hãy đoàn kết chung tay xây dựng để tạo nên đế chế hùng vĩ Dealshaker một ngày không xa. Có lẽ thời điểm này Dealshaker chẳng khác nào chú bé tí hon khi đứng bên cạnh những gã khổng lồ như Amazon, Alibaba, Ebay,… Nhưng nếu xem thường đứa trẻ này thì đến ngày nào đó các ông lớn sẽ phải hối hận. Chắc hẳn chúng ta sẽ không quên bài học cách đây gần 25 năm, Ebay một thời đế chế phải rút khỏi thị trường Trung Quốc một cách đầy cay đắng bởi Alibaba nhỏ bé ngày đó. Hay vua tôi nhà Trần đã đánh bại đạo quân Nguyên Mông hùng mạnh vì tinh thần đoàn kết dân tộc bởi chiến dịch “vườn không nhà trống”, lấy ít địch nhiều. Hay mới đây thôi, một nước nhỏ như Việt Nam đã đánh bại thực dân Pháp, đế quốc Mỹ bởi chiến tranh du kích cực kỳ lợi hại. Từ quá khứ ngàn xưa đến hiện đại ngày nay đều tạo nên sợi dây kết nối vô hình của tinh hoa dân tộc, đúc kết nên những bài học vô cùng quý giá cho con cháu ngày nay và thế hệ mai sau. Đó là điều chúng ta phải không tự ái mà hãy tự hào với Dealshaker, chúng ta có sức trẻ kết hợp kinh nghiệm và công nghệ hiện đại sẽ là mũi tiến công lợi hại xâm nhập vào thị trường thương mại điện tử toàn cầu tiến tới chiếm lĩnh không gian, khách hàng và doanh nghiệp trên toàn cõi năm châu. Vậy còn chờ đợi gì khi không nắm lấy tay nhau tạo nên hiệu ứng tích cực, lan tỏa sức mạnh để tạo nên khối đoàn kết và hướng đến thắng lợi sau cùng.
Chào thân ái và hẹn gặp lại!

Huế ngày 08 tháng 06 năm 2020
Kim Cương Nguyễn
Di động: 0904333801 hoặc 0966224413
Facebook: https://www.facebook.com/kim.c.nguyen.121

1 comment:

  1. Bài viết hay quá, thật tuyệt vời, em trai Kim Cương Nguyen quả là lợi hại, danh bất hư truyền. Dealshaker.com cùng cụm hệ sinh thái OneLife quá tốt sẽ hỗ trợ OneCoin tăng trưởng ổn định. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa dường như đã và đang đến cùng lúc, chúc sẽ thành công. Xem thêm các thông tin hay khác ở link sau: https://www.facebook.com/groups/congdongonecoinonelifetrongvangoainuoc/permalink/490745464746685/

    ReplyDelete