Mar 16, 2020

Luật sư Onecoin tuyên bố Konstantin Ignatov sẽ được trả tự do

Trong thư điện tử gần đây với báo chí Na Uy, luật sư của OneCoin, ông Per Danielsen đã có rất nhiều điều để nói về các sự kiện gần đây.

Ông Per Danielsen đã từng đại diện cho OneCoin tại Na Uy một thời gian.

Lần đầu tiên tôi có thể theo dõi thì Danielsen tuyên bố là OneCoin không hoạt động kinh doanh tại Na Uy, mặc dù có ít nhất 5000 nhà đầu tư liên kết với OneCoin được ghi nhận tại thời điểm đó. Đó là vào năm 2017.

Sau các sự kiện pháp lý gần đây tại Hoa Kỳ, cụ thể là ông Mark Scott, người bị kết án tội rửa tiền và Konstantin Ignatov làm việc với chính quyền Hoa Kỳ, báo chí Na Uy yêu cầu bình luận từ ông Per Danielsen.

Mark Scott bị buộc tội rửa tiền, 400 triệu euro cho người sáng lập OneCoin, Ruja Ignatova. Các khoản do Scott rửa tiền bị cáo buộc dính líu với OneCoin và bản thân anh ta đã được trả 50 triệu euro trong các quỹ đầu tư bị đánh cắp.

Ông Per Danielsen tuy nhiên có ý kiến một cách khác nhau về mọi thứ.

"Ignatov chưa bao giờ tuyên bố rằng Onecoin là lừa đảo. Anh ta chỉ làm chứng chống lại ông luật sư Hoa Kỳ, là Mark Scott và tuyên bố rằng ông ta thực hiện hành vi gian lận, cụ thể là chuyển tiền giữa các tiểu bang ở Hoa Kỳ mà không được phép. Nó không có liên quan gì với Onecoin."

Đáng kinh ngạc!

Điều đáng ngạc nhiên nữa là tuyên bố của Danielsen rằng Konstantin Ignatov, người bị báo chí cho là đã nhận tội với bốn tội danh, sẽ sớm tự do đi lại.

"Ignatov hiện được thả ra vì anh ta đã hợp tác với văn phòng công tố viên tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh ta sẽ không được tiếp tục chức vụ của mình với Onecoin, và có lẽ sẽ sớm trở thành một người tự do."

Ái chà. Có ai cho DOJ biết không?

Trong khi bạn ở đó, bạn cũng có thể muốn cho DOJ biết về tác nhân lừa đảo của họ.

Mặc dù nhiều đại lý công khai tuyên bố OneCoin là lừa đảo và toàn bộ vụ kiện DOJ chống lại Mark Scott dựa trên cáo buộc này, khi được hỏi về điều đó, Danielsen đã trả lời:

"Bạn đang hiểu sai. Công tố viên Hoa Kỳ đã không nói rõ những gì bạn đang đề cập đến. Việc một nhân viên của cơ quan thuế đã tuyên bố điều gì đó theo hướng này không phải là bằng chứng về những gì cơ quan công tố nghĩ. Nó chỉ là một biểu hiện của những gì một nhân viên ngẫu nhiên nghĩ. Thực tế không quan trọng như những gì một nhà báo có thể nghĩ."

Vì vậy, vâng, Konstantin Ignatov đang trên ngưỡng cửa được phóng thích. Và Mark Scott đã bị kết án vì tội rửa tiền, 400 triệu trong quỹ đầu tư OneCoin, nhưng vụ việc này không liên quan gì đến OneCoin - đây cũng hoàn toàn không phải là một hoạt động lừa đảo, mặc dù đó là nền tảng của vụ án DOJ chống lại cả Scott và Ignatov.

Tuyệt vời!
Đoàn Hữu Long dịch tạm
Ngày đăng 04 tháng 12 năm 2019
==========
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/12/onecoin-lawyer-claims-konstantin.html

6 comments:

 1. vâng, đang trên ngưỡng, sắp rồi. Bọn lừa đảo lùa gà luôn sử dụng động từ ở thời tương lai vì không ai chắc được cả. khốn nạn

  ReplyDelete
 2. Ngoclan:

  Trận chiến chưa kết thúc, nhưng vô hình dung và cơ bản anh MẼO đã cho thấy biểu hiện thu quân xếp cờ, qua lời nói của anh Phó bộ trưởng tài chính Hoa Kỳ - Justin Muzinich, cho thấy: cả thế giới hiện nay chỉ duy nhất có mỗi mình One và chưa hề có đồng thứ hai nào có thể triển khai được các giải pháp khoa học thiết yếu, mang tính đòi hỏi khắt khe về các chuẩn mực pháp lý theo tiêu chuẩn của Mỹ - EU và của thế giới như One đã làm được, với các chuẩn mực về: CDD, KYC, KYB, KYCC, AML và định mức CFT.
  Rõ ràng DOJ Hoa Kỳ đang cố gắng bóp méo và tránh né sự thật, cố ý xuyên tạc bằng sự thiếu hiểu biết về những kết luận chính thống mà: Đức, Ý, Áo... nhiều quốc gia khác của EU đã kết luận thông qua hàng trăm cuộc tấn công vào One trong suốt 5 năm qua.

  Sau tất cả, Cryptoqueen Dr.Ruja tất yếu vẫn sẽ đưa chúng ta đến thắng lợi và thật sự ngày đại thắng đã hiện hữu trước mắt tất cả các thành viên OneCoin.

  ReplyDelete
 3. Tin này chưa được kiểm chứng, dù chưa bao giờ tin vào báo này, cũng như một số Web khác vì trong số đó phần nhiều họ luôn dùng mọi thủ đoạn để câu View kiếm tiền, hạ bệ OneCoin...nhưng tất cả chúng ta đều hi vọng và tin rằng kết cục sẽ như thế và hơn thế nữa, bởi đơn giản trước tiên là Tình người, là biết ơn, là tấm lòng với những con người vì sự nghiệp chung đã dám lăn sả, dấn thân bất chấp khó khăn, vướng vòng lao lý; và bởi vì tinh thân của OneCoin là đại đồng, đẳng cấp, là thứ mà hiện tại nó có ý nghĩa thiết thực nhất nếu thành công; chính vì ý nghĩa giá trị của nó nên nó bị bao trở ngại, bị chống phá bằng mọi phương kế, kể cả những thủ đoạn thấp hèn nhất của các đối thủ cạnh tranh nhiều tầng lớp trong xã hội. Cuộc Chiến có thể kéo dài, thủ đoạn chống phá có thể còn khốc liệt, nhưng NIỀM TIN vào Chính nghĩa đã là một Thắng lợi. OneCoin đã trở thành thứ Tài sản - Phương tiện của một cộng đồng trên 3 triệu thành viên, các nền tảng cơ bản đang hoạt động hữu hiệu dù Konstantin, hay bất cứ ai có bị trở ngại thế nào chăng nữa thì hệ sinh thái này vẫn vận hành và hoạt động hữu hiệu. Ý nghĩa cao cả là ở chỗ đó.
  Dù sao vẫn mong muốn rằng Thế giới này luôn là một cộng đồng thống nhất để rồi tiến về tương lai là Thế giới có những cái chung, như một nhà báo nổi tiếng Thế giới đã viết:
  -Không biên giới
  -Chung văn hóa
  -Chung tiếng nói
  -Chung tiền tệ
  Một Thế giới thật sự Hòa bình.

  https://behindmlm.com/companies/onecoin/onecoin-lawyer-claims-konstantin-ignatov-released/

  ( Đã được chuyển thông tin vào đây để mọi người tham khảo:
  http://www.tuvanonecoin.net/2019/12/luat-su-konstantin-ignatov-tra-tu-do.html)

  ReplyDelete
 4. Long ơi anh bán coin cho chú, 1 coine =1 usd có mua không?

  ReplyDelete