Dec 13, 2019

Bản Tin Onelife tháng 12/2019

TIN TỨC TUYỆT VỜI!

Sự khởi đầu của một năm mới cung cấp một cơ hội để suy ngẫm, xem xét các cơ hội mới và tăng trưởng chuyên nghiệp. Đây chính xác là thời điểm để HUYỀN THOẠI ONECOIN tham gia vào quá trình như vậy.

Sau nhiều cuộc họp mang tính xây dựng với các nhà lãnh đạo của công ty và xem xét vài tháng gần đây, có những khó khăn nhất đối với Gia đình OneLife, chúng tôi đã tìm ra những thách thức hiện tại và xây dựng chiến lược dài hạn vượt qua khó khăn này .

*Chúng tôi vui mừng thông báo việc thăng cấp Crown Diamond Le Simon Quốc-Hung lên chức Thuyền trưởng của Mạng lưới OneLife. Anh ta sẽ được hỗ trợ bởi Blue Diamond Cordel “King Jayms” . James với tư cách là đồng đội trong việc lãnh đạo các hoạt động mạng, cả hai sẽ đóng vai trò là một cầu nối giữa các thành viên mạng và công ty. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng kinh nghiệm, năng lượng và sự nhiệt tình của họ sẽ hợp nhất các thành viên gia đình OneLife và sẽ dẫn đến sự phát triển của công ty. Bám sát các giá trị cốt lõi của Hệ sinh thái ONE, chúng tôi biết họ sẽ chắc chắn dẩn dắt cộng đồng đi đúng đường lối. Giáo dục cho một khối lượng lớn cộng đồng khả năng sử dụng của một loại tiền điện tử.

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi OLN mới, các chương trình khuyến mãi của DealShaker và các chương trình khuyến mãi Xếp hạng cho quý 1 của năm sắp tới. Ngoài ra còn có kế hoạch cho một sự kiện OLN toàn cầu kéo dài.

Gần đây, chúng tôi đã phải đối mặt với một số vấn đề kỹ thuật với trang web và Nhóm CNTT của chúng tôi hiện đang làm việc để giải quyết chúng. Chúng tôi tập trung sức mạnh của mình để phát triển một chiến lược dài hạn để tránh các vấn đề kỹ thuật như vậy trong tương lai.

Sẽ có một sự tái cấu trúc mới cho GLG (Nhóm lãnh đạo toàn cầu) và quy trình hoạt động nội bộ GLG. Hãy theo dõi các bản tin công ty của chúng tôi, sẽ được cung cấp hàng tuần.


*** Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Trung tâm tiền điện tử Sofia hiện đang tiến hành tu sửa và cải tạo. Chúng tôi hy vọng tầm nhìn mới của Trung tâm sẽ được hoàn thiện sau kỳ nghỉ Giáng sinh, để mở ra năm mới 2020.

Trân trọng kính chào,
Gia đình mạng OneLife
[ban-tin-onelife-12-2019].
========
Bản gốc tiếng Anh.
http://www.tuvanonecoin.net/2019/12/onelife-newsletter-december-2019.html

5 comments:

 1. CHIA SẼ CỦA 1 THÀNH VIÊN
  Xét về góc độ pháp lý, kể cả khi Ruja, konstatin, ... có chiếm đoạt tiền của One, sử dụng tiền chiếm đoạt hoạt động phi pháp đi chăng nữa thì đó cũng là trách nhiệm pháp lý mà họ phải gánh chịu. Ruja là người sáng lập ra One nhưng việc thành lập tập đoàn đều dc cấp phép. Và đương nhiên mọi hoạt động của cty đều phải tuân thủ chính sách pháp luật của quốc gia sở tại. Người đứng đầu, ban lãnh đạo nếu lợi dụng chiếm đoạt, sử dụng trái phép tiền, tài sản của cty mà cơ quan chức năng điều tra làm rõ thì người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ví dụ như ở tập đoàn dầu khí VN, ngân hàng ACB, Vinaline, Vinashine... các lãnh đạo chủ chốt tham ô hàng ngàn tỷ đồng gây tổn hại cho DN, thất thu thuế cho nhà nước. Các ông Đinh La Thăng, Bầu Kiên, Dương Chí Dũng,... bị truy tố, nhưng bản thân tập đoàn vẫn tồn tại và hoạt động, các vị trí bị khuyết có người khác thay thế. Bây giờ One cũng vậy, nếu trường hợp xấu nhất xẩy ra thì cá nhân nào vi phạm, cá nhân đó phải chịu trách nhiệm cho chính hành vi của mình. Về phía tập đoàn bị hụt tài sản do bị chiếm đoạt, bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhưng mọi hoạt động của cty vẫn tồn tại. Thực tế từ khi bà RUJA ko xuất hiện, Sebastian, K ... bị bắt thì vẫn có người điều hành, mọi hoạt động vẫn diễn ra và đang nổ lực đàm phán, hợp tác để hoàn thành chiến lược ra công chúng. Điều đó để thấy rằng OneCoin ko đơn giản. Thế lực đứng sau còn mạnh gấp bội lần bà RUJA. Nếu cty mà chỉ có chị em bà RUJA thâu tóm thì kể cả ko có việc tiêu cực xẩy ra thì One tan vỡ lâu rồi chứ ko thể tồn tại qua sóng gió. Nếu không có thế lực mạnh đứng sau chống lưng mà đơn giản là của chị em bà RUJA thì nhân lúc có sự cố, những người còn lại trong ban Lãnh đạo, điều hành cũng đã cao chạy xa bay ôm theo đống tài sản kếch xù và biến mất cùng với cái tên OneCoin từ cuối 2017. Vậy nên, hãy tin tưởng rằng sóng gió đó là thực tế, bắt buộc phải xẩy ra. Nên nhớ, cách mạng là của quần chúng, của nhân loại, ko phải của cá nhân một ai. Và để một cuộc cách mạng thắng lợi thì có rất nhiều người đã hy sinh sức lực, máu thịt, thậm chí là cả tính mạng. Và cuộc cách mạng tiền tệ, cuộc chiến tranh tiền tệ này cũng không phải là ngoại lệ. Mọi thứ đều có thể xẩy ra. Hơn lúc nào hết, vào những thời điểm này các nhà đầu tư One phải hết sức bình tĩnh, tỉnh táo để ko mắc mưu, ko rơi vào bẩy của kẻ thù. Đối với kẻ thù thì chỉ cần nhà đầu tư hoang mang lo lắng, mất niềm tin vào One thì họ đã thành công rồi. Mong mọi người thật bình tĩnh, sắc sảo, bản lĩnh để cùng với tập đoàn vượt qua đợt sóng dữ này. Sau cơn mưa, trời lại sáng. Hy vọng rằng sau trận bão thông tin này, mặt trời ONE sẽ chính thức mọc lên sáng chói và xua tan tất cả màn u ám, diệt đi tất cả những loài vi rút, sâu hại mà từ trước giờ hàng ngày, hàng giờ đang ra sức chống phá nhằm triệt tiêu, phá hoại OneCoin!

  ReplyDelete
 2. 💞💞💞Hôm nay tôi muốn viết về: Tư duy Người Dẫn Đầu!💞💞💞
  💞Đó là Người dẫn đầu một Tập đoàn, Người dẫn đầu một đội bóng, Người dẫn đầu công ty, Người dẫn đầu Doanh nghiệp hay Người dẫn đầu một nhóm làm việc nào đó!
  Nói đến đây, Tôi nhớ đến Người Anh, người Thầy của tôi, Anh Đào Hải Hậu, anh từng nói: “ Tư duy Người dẫn đầu Quyết định Vận mệnh của cả một dân tộc” Và bài học dẫn chứng cụ thể của anh là hình ảnh về đất nước Singapo!
  Thật đúng như vậy, Đối với Người lãnh đạo, Người dẫn đường , Quyết định là 1 kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi đường.
  Chúng ta thấy được hình ảnh đội tuyển bóng đá Việt qua những thành tích đáng ghi nhận trong suốt thời gian qua: Vô địch Seagame 2019; Huy chương Bạc giải cup AFF. Phía sau đó, là Thầy Part Hang Seo, Người Thầy đáng kính, đáng yêu xứ Kim Chi và sau nữa là Bầu Đức.
  Ở Onelife, Hôm nay chúng ta đón nhận 1 thông tin vô cùng tuyệt vời về Vị Thuyền trưởng của Chúng ta. Anh Simon Le Quoc Hung. Xúc động, vinh dự, tự hào, và ngưỡng mộ,…
  Có được ngày hôm nay, không phải trải thảm bằng hoa hồng, đó là cả một sự nỗ lực phấn đấu trong nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm, bền bĩ và quyết tâm… lúc nào cũng thấy nụ cười Anh ở trên môi. Tôi cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực vô tận, lòng yêu thương, sự bao dung, đặc biệt là cái Tâm !!! Mỗi lần trở về văn phòng Tôi như một người em ở quê mới lên, được dìu dắt, được chỉ bảo tận tình. Không bao giờ có thái độ Sếp-Nhân viên ở đây! Tất cả là tự nguyện! Ai đến anh cũng vui, ai đi anh cũng buồn, nhưng rồi thôi. Biết sao được!!! Anh bảo thế!
  Dường như Anh chưa bao giờ thấy mệt mỏi, hành trình của Anh là tối ở sân bay, sáng sớm mai là một đất nước xinh đẹp nào đó.
  Mỗi lần thấy hình ảnh Anh ở Sân bay, Tôi lại nhớ đến bài hát : “Một chuyến bay đêm:
  …. Giữa lòng trời khuy muôn ánh sao hiền,
  Người trai đi viết câu chuyện, một chuyến bay đêm,..
  Ở đời ai hiểu ai,..
  Người bay trắng đêm dài,
  Người sống giữa đại dương,
  Người yên giấc ven rừng.
  Bạn có biết chuyện này, Tôi ghi lúc Vũ trụ còn ngủ say!”
  Thật tuyệt vời! Khi những nỗ lực, những đóng góp đó đã được 3,5 tr thành viên đón nhận và anh vinh dự bước lên vị trí mới, Thuyền trưởng Tập đoàn Onelife. Giờ đây, triệu triệu thành viên Onelife Việt Nam có thấy tự hào, có thấy hân hoan khi chúng ta đã cùng lên thuyền với một thủ lĩnh tầm cỡ Quốc tế như thế.
  Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: ““Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.
  Học ở Người Thành Công, đi với người Thành công, chắc chắn một điều chúng ta sẽ thành công! Em đã thấy một đội tuyển Việt Nam thành công, và rồi nguồn năng lượng này sẽ được truyền đến Onelife, và chúng ta cũng sẽ thành công!
  Hãy cùng nhau đoàn kết, yêu thương, nỗ lực và đồng hành cùng Thuyền trưởng Simon Le Quoc Hung của chúng ta ghép tiếp mảnh ghép cuối cùng trên đường băng. Lịch sử sẽ ghi tên anh! Ghi tên Onelife Việt Nam. yêu quá Việt Nam ơi!!!
  Cà Mau, ngày 11/12/2019
  Ngô Đồng

  ReplyDelete
 3. Trong khi chính phủ Mỹ đang xử lý, cần thêm các bằng chứng lừa đảo của chúng, vậy tập đoàn onelife phải nên hợp tác và nên công bố rộng rãi cho các nhà đầu tư biết sao lai thấy khăn khăn bao che cho các tên tội phạm này là sao ? hài vãi ... đúng là cách khua môi múa mép của cái lũ chuyên đi lừa.

  ReplyDelete
 4. MÌNH ĐỀ NGHỊ ADMIN NÊN BLOCK (CHẶN) HẾT NHỮG FẦN TỬ (ĐÃ NGU MÀ KÒN) NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀY LẠI

  ReplyDelete
 5. Chỉ có những thằng ngu mới đi chê người khác ngu. Thất đức lắm Huang Taurus

  ReplyDelete