Nov 11, 2019

Góp Ý Việc Chia Coin Gói PowerPack Mua Chung

Kính gửi Anh Chị là thành viên của các gói chung OneLife.

Mấy hôm nay, cộng đồng OneLife rất hào hứng với nhiều tin vui trong đó có việc cho chuyển Coin từ các gói PowerPack chung và tài khoản của thành viên gói chung.

Lướt 1 vòng trên các diễn đàn, các group công cộng, nhận thấy có rất nhiều ý kiến, giải pháp... Nhiều thành viên đi hỏi thông tin, nhờ cấp code, nhờ tạo tài khoản... Đây là việc quan trọng và nghiêm túc vì sẽ liên quan đến việc bảo mật tài khoản cá nhân sau này. Trần Quý có vài ý kiến riêng thế này:

I. VỀ VIỆC CHUYỂN COIN TỪ GÓI CHUNG (POWER PACK và INFINITY)

Từ hôm nay (01/11), chúng ta có quỹ thời gian 10 ngày (01/11 – 10/11) để thực hiện việc chuyển OneCoin từ tài khoản chung vào tài khoản riêng của từng thành viên, chúng ta chưa cần vội vàng chuyển hôm nay. Mà điều cần làm theo Quý nên các bước sau:

Bước 1- Thành viên của từng gói chung cùng với Người Quản lý tài khoản gói chung (đứng KYC) rà soát lại các tài khoản: Xác nhận số lượng Coin mỗi cổ đông.

Bước 2- Vì Tập đoàn chỉ cho chuyển TRỰC HỆ (chỉ chuyển lên hoặc chuyển xuống, không cho chuyển chéo), nên các thành viên (nếu chưa có TK bên dưới) BẮT BUỘC phải tạo 1 mã (ID) của riêng mình bên dưới TK chung, khai báo thông tin đầy đủ và KYC và thông báo cho Người đứng tên TK chung kiểm tra thông tin và nhập số liệu vào bản thanh lý Hợp đồng và tiến hành chuyển Coin.

Bước 3- Sau khi có tài khoản tạo mới (ID) dưới gói chung, nên kích hoạt vào gói tối thiểu 140 BV (140 EUR), không nên để tài khoản trống (ROOKIE) vì sau này liên quan đến việc sử dụng Coin trong TK đó. Các thành viên có thể tự nạp vào TK này. Có 3 cách để nạp:

*1- Nếu có sẵn BV (EUR) trong bất cứ TK nào của mình, hãy dùng nó để mua GiftCode 140 EUR (STARTER) và nạp vào TK mới tạo.

* 2- Nếu không có sẵn BV (EUR), dùng OneCoin trong Tài khoản có sẵn của mình để mua GiftCode (Tập đoàn đang TẠM cho phép dùng 2 ONECOIN đổi 1 BV: 140 BV = 280 OneCoin). Sau khi có GiftCode, hãy nạp vào tài khoản mới.

*3- Liên hệ với Người Quản lý gói chung để được hỗ trợ, hoặc có thể lấy OneCoin từ gói chung để đổi GiftCode (sẽ trừ 280 OneCoin (nếu mua Starter), khi chuyển Coin)

Bước 4: Ký xác nhận vào Bảng thông tin chung và tiền hành chuyển Coin (Theo mẫu của OneLife VietNam gợi ý)
---------

Khuyến khích Nạp gói Trader (580e) thay vì gói STARTER (140e) vì có thể sau này nhiều chính sách và ưu tiên hơn so với Starter.

CHÚNG TA CÓ 10 NGÀY ĐỂ THỨC HIỆN CÁC CÔNG ĐOẠN, VÌ VẬY HÃY CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ VÀ CHUẨN XÁC CÁC BƯỚC. SAU ĐÓ TIẾN HÀNH CHUYỂN TOÀN BỘ COIN CỦA CÁC THÀNH VIÊN VỀ TÀI KHOẢN RIÊNG.

ANH CHỊ CHUẨN BỊ KỸ CÁC THÔNG TIN: TÀI KHOẢN – THÔNG TIN CÁC NHÂN (Email, Hộ chiếu/CMND….) – THÔNG TIN KYC.

SAU KHI CHUYỂN COIN, SẼ KHÔNG THỂ SỬA CHỮA NẾU CÓ SAI SÓT, NÊN ANH CHỊ HÃY KIỂM TRA VÀ THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ & CHÍNH XÁC CÁC BƯÓC ĐỂ TRÁNH SỰ CỐ XÃY RA NHÉ

LƯU Ý: NGƯỜI QUẢN LÝ TÀI KHOẢN CHUNG CHỈ CHUYỂN COIN KHI KIỂM TRA TÀI KHOẢN ĐÃ ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN TRÊN.


II. BẢO MẬT TÀI KHOẢN:

Mấy hôm nay, thấy nhiều người lên diễn đàn và các nhóm chung nhờ hỗ trợ GiftCode, nhờ tạo tạo khoản. Có mấy điều lưu ý:

1- Tài khoản mới được tạo để nhận Coin từ gói chung là tài khoản riêng của CÁ NHÂN, rất quan trọng cần phải bảo mật, nên:

* 1- Không nhờ người khác tạo giúp, không cung cấp Pass gói chung và Pass email, và đặc biệt là KHÔNG ĐƯỢC NHỜ NGƯỜI KHÁC DÙNG EMAIL CỦA HỌ ĐỂ TẠO TÀI KHOẢN CHO MÌNH - ĐẶC BIỆT NGUY HIỂM.

* 2 - Nếu không đủ tự tin để tạo và Kích hoạt GiftCode cho tài khoản mới, CHỈ nên nhờ người Quản lý tài khoản gói chung đó hỗ trợ, KHÔNG NHỜ NGƯỜI khác (không phải là thành viên gói chung đó) tạo giúp. Anh Chị cẩn thận để tránh mất Tài khoản về sau.

TRÊN ĐÂY LÀ MỘT SỐ Ý KIẾN RIÊNG MANG TÍNH THAM KHẢO, CÓ THỂ KHÔNG CÙNG PHƯƠNG PHÁP VỚI CÁC NHÓM KHÁC NÊN TÙY HOÀN CẢNH ÁP DỤNG

Chúc Anh Chị thành công👍
Trân trọng!

Tiến Sỹ Trần Quý
[y-kien-chia-coin-goi-chung-infinity].
Ngày đăng 11/11/2019

1 comment:

  1. 11 ngày được cho phép chia Coin vừa qua đã chia thành hai giai đoạn, một cách bất ngờ.

    5 ngày đầu chỉ được phép chia coin tới gói nhỏ (140e) nằm trực hệ ở dưới gói chung.

    6 ngày sau thì có thể gửi coin lên gói đỉnh là Tycoon, rồi từ gói đỉnh Tycoon chia coin tới các gói cũ của cổ đông ở trong cùng network, (cùng trực hệ với gói đỉnh). Có nghĩa là 6 ngày sau thì gói Tycoon Trader cũng có quyền chuyển coin với hạn mức 3 triệu coin mỗi ngày. (Từ 1/11/2019 đến 11/11/2019).

    Chú ý: sáng hôm nay vẫn được phép chia coin, chuyển coin số lượng lớn nhé, đã test.

    ReplyDelete