Nov 13, 2019

Điều Gì Xảy Ra Khi Onecoin Cận Ngày Lên Sàn Và Sự Xuyên Tạc Về Konstantin Của Website ToiYeuBitcoin

Đầu tiên, xin chúc mừng những người nhanh nhạy đã nắm giữ một lượng ONECOIN nhất định, giá như tại THỜI ĐIỂM VÀNG từ ngày 01/11/2019 đến 11/11/2019, bởi chính sách cho chuyển coin của tập đoàn ONELIFE từ các gói chung - gói được hưởng nhiều khuyến mãi.

Và tất nhiên các thành viên ấy mua lại từ những người hết hoặc thiếu niềm tin đã bán tháo ồ ạt để thu hồi vốn được bao nhiêu thì hay bấy nhiêu. ĐƠN GIẢN VÌ ĐÓ LÀ CÂU CHUYỆN TRƯỚC THỜI ĐIỂM LÊN SÀN VÀ LÊN SÀN LÀ HAI THÁI CỰC, người một đêm có tất cả, nhưng cũng có người cầm vàng lại để rơi vàng. Đó là chuyện rất bình thường.

ONELIFE tồn tại và phát triển hơn 5 năm, đã đủ chứng minh cho các nhà đầu tư, nhà phân tích rằng:"ONECOIN ONELIFE LÀ MỘT DỰ ÁN THẬT". Không những thật mà còn là một dự án phù hợp với xu thế phát triển của thời đại, VÀ LÀ DỰ ÁN KHẢ THI NHẤT MANG ĐẾN THÀNH CÔNG LỚN CHO TẤT CẢ THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN ONELIFE. Vì lẽ đó, các CÁ MẬP - TÊN GỌI CHUNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THÍCH TIỀN SẼ TÌM MỌI CÁCH NẮM GIỮ ONECOIN NHƯNG KHÔNG PHẢI LÀ GIÁ 29.85 EURO, MÀ PHẢI LÀ GIÁ TẠI THỜI ĐIỂM VÀNG. Đặc điểm của những người thích tiền là gì? Đó là họ có rất nhiều tiền, họ có khả năng ảnh hưởng đến kinh tế một lĩnh vực của cả một khu vực rộng lớn. Họ có thể là ai? Các tổ chức tài chính, nhà tài phiệt, MAFIA, có khi là các CHÍNH PHỦ. HỌ SẼ LÀM GÌ ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH ĐÓ?

Cách làm đơn giản nhất và cũng phổ biến nhất từ xưa đến nay là"HÙ", "CHO NHỮNG NGƯỜI ĐANG NẮM GIỮ ONECOIN SỢ ĐẾN CHẾT NGẤT MÀ BÁN THÁO ONECOIN VỚI GIÁ TẬN CÙNG KHỔ SỞ". "HÙ" như thế nào? Đó là tận dụng TRUYỀN THÔNG TRÁI CHIỀU, NỬA THẬT NỬA GIẢ NHƯNG NẾU NGƯỜI KHÔNG HIỂU SÂU ĐỌC PHẢI LÀ DÍNH "NGỦ ĐỘC THẦN CHƯỞNG" NGAY LẬP TỨC TỬ VONG. Điều này ONECOIN ONELIFE đã bị dìm như thế, từ các cáo buộc đến điều tra khắp nơi trên thế giới. Đến các kênh truyền thông nổi tiếng như đài BBC cũng nhảy vào góp vui cho cuộc chơi thêm sôi động.

Nhưng đáng quan tâm nhất ở thị trường VIỆT NAM chính là những phát ngôn mang tính chất dìm hàng hết sức chủ quan của hai website lá cải "TÔIYEUBITCOIN VÀ TAPCHIBITCOIN" về ONECOIN. Đây là hai trang web có nhiều tin về tiền kỹ thuật số nhất, và cũng là hai trang web CÓ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ VỚI CHUYÊN MÔN KÉM NHẤT SAU MẤY NĂM TÍN TÌM HIỂU, THÂM NHẬP VÀ THEO DÕI TIN TỨC TỪ HAI TRANG NÀY TRUYỀN THÔNG RA.

Tất cả bài viết về tiền kỹ thuật số từ hai trang này toàn copy nguồn từ nước ngoài và GOOGLE DỊCH. CÒN LẠI, BÀI NÀO CHÍNH NGƯỜI HAI TRANG NÀY VIẾT THÌ TOÀN DÌM HÀNG, CHỬI ONECOIN THẬM TỆ CÙNG VỚI GÓC NHÌN RẤT CHỦ QUAN, VÀ ĐẶC BIỆT LÀ KIẾN THỨC VỀ TIỀN KỸ THUẬT SỐ THÌ PHẢI NÓI LÀ "NHƯ CÁI THÙNG RỖNG". LẠ CÁI LÀ HAI TRANG NÀY CỨ NÓI XẤU ONECOIN LÀM NHƯ ONECOIN ĂN HẾT CÁI GÌ CỦA HỌ THÌ PHẢI. ĐỂ CHỨNG MINH CHO CÁC THÀNH VIÊN ONELIFE THẤY ĐƯỢC SỰ DÌM HÀNG TRÁO TRỞ CỦA HAI TRANG NÀY VỚI ONECOIN ONELIFE, TÍN XIN PHÉP PHÂN TÍCH BÀI BÁO HOT NHẤT TUẦN ĐỐI VỚI ONELIFE VIỆT NAM với nhan đề: "Tình tiết mới về Onecoin: Em trai của bà Trùm Ruja Ignatova nhận tội lừa đảo và đồng ý làm chứng trước tòa trong vụ xét xử luật sư Mark Scott" - từ TÔIYEUBITCOIN

Thành viên nào yếu tim, ít tiếp cận thông tin và kiến thức về ONECOIN mà đọc bài này, thì 99% sẽ THỞ HỔN HỂN VÀ ĐIẾNG NGƯỜI NGAY LẬP TỨC. Bài báo này được TOIYEUBITCOIN copy lại từ một trang web chuyên thống kê thông tin về lĩnh vực MLM là trang BEHINDMLM - ĐÂY CŨNG LÀ MỘT WEBSITE CHUYÊN NHẬN ĐỊNH XẤU VỀ ONECOIN TỪ CUỐI NĂM 2017 CŨNG VỚI GÓC NHÌN LÀ:"ANH THÍCH THÌ ANH VIẾT THÔI, VÀ ANH GHÉT THÌ ANH DÌM HÀNG THÔI". Trang BEHINDMLM lại copy bài báo này của một tổ chức báo chí khá nổi tiếng tại Mỹ là "INNER CITY PRESS", NHƯNG QUAN TRỌNG LÀ TIÊU ĐỀ VÀ NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI BÁO NÀY ĐÃ BỊ BEHINDMLM, TAPCHIBITCOIN, ĐẶC BIỆT LÀ TOIYEUBITCOIN XUYÊN TẠC MỘT CÁCH KHỔNG TƯỞNG VÀ HOÀN TOÀN KHÁC VỚI BÀI BÁO GỐC DO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA INNER CITY PRESS LÀ MATTHEW LEE TRÌNH BÀY THÔNG QUA INNER CITY PRESS TWITTER.

INNER CITY PRESS là tổ chức báo chí được thành lập vào năm 1987, có trụ sở tại New York, Mỹ. Đây là tổ chức khá nổi tiếng và uy tín, họ có cả phóng viên tại Liên Hợp Quốc. Điều này lý giải vì sao họ có thông tin về vụ cáo buộc của KONSTANTIN tại Mỹ. Vì là một luật sư nên có lẽ MATTHEW LEE - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH của INNER CITY PRESS có mặt tại các phiên điều trần của KONSTANTIN cũng không có điều gì lạ. Những thông tin mà MATTHEW LEE đưa ra về KONSTANTIN rất chừng mực từ việc kiểm tra email của MARK SCOTT - NGƯỜI ĐƯỢC CHO CÓ LIÊN QUAN ĐẾN VỤ RỬA TIỀN 400 TRIỆU USD và CUỘC KIỂM TRA CHÉO THÔNG TIN TỪ CƠ QUAN ĐIỀU TRA CỦA MỸ KHI HỎI MARK SCOTT VÀ KONSTANTIN. "VÀ TẤT NHIÊN NỘI DUNG KHÔNG HỀ NHƯ CỦA TOIYEUBITCOIN ĐÃ BỊA ĐẶT".

Các điều bịa đặt trong bài viết của TOIYEUBITCOIN:

Thứ nhất: "KONSTANTIN ĐÃ NHẬN TỘI LỪA ĐẢO VÀ SẼ LÀM CHỨNG TRƯỚC TOÀ TRONG PHIÊN XÉT XỬ MARK SCOTT". Đây hoàn toàn là suy diễn của THẠCH SANH - TÁC GIẢ CỦA BÀI VIẾT - NGƯỜI CỦA TOIYEUBITCOIN bởi vì vào ngày 06/11 KONSTANTIN chỉ khai nhận về việc "BÀ RUJA ĐÃ GẶP NHỮNG NGƯỜI NGA VÀ CÓ THỂ Ở NGA" khi được cơ quan điều tra hỏi chứ KHÔNG NHẬN LÀM CHỨNG HAY NHẬN TỘI LỪA ĐẢO GÌ CẢ. MÀ BẢN THÂN KONSTANTIN CŨNG CHẲNG LỪA ĐẢO AI DÙ LÀM CEO CHO ONELIFE.

Thứ hai: "KONSTANTIN BỊ NHÀ ĐẦU TƯ DOẠ GIẾT VÀ KHAI ONECOIN LÀ MỘT DỰ ÁN LỪA ĐẢO". Đây cũng là một sự suy tưởng chủ quan, bởi các báo cáo của MATTHEW LEE không hề nhắc đến điều này, mà TOIYEUBITCOIN đã khẳng định thông tin lấy từ INNER CITY PRESS, nhưng thông tin mà THẠCH SANH viết thì hoàn toàn không có. Như vậy chỉ có một kết luận là người viết thêm mắm muối cho kịch tính mà thôi.

Thứ ba: "KONSTANTIN được bà RUJA TẶNG 1 căn nhà và điều này trùng hợp với việc KONSTANTIN đủ điều kiện để làm CEO CHO ONELIFE", sai trầm trọng vì việc người chị cho em một căn nhà chẳng liên quan đến việc người em làm CEO. Nhận định quá buồn cười.
Và để chứng minh ONECOIN là lừa đảo thì TOIYEUBITCOIN nói rằng KONSTANTIN KHAI LÀ TIỀN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CẤT Ở KÉT SẮT TRÊN TẦNG 3 tại trụ sở SOPHIA. HẾT SỨC MÂU THUẪN, nên nhớ lượng tiền của các thành viên nộp vào để mua các GÓI GIÁO DỤC đều chuyển khoản vào ngân hàng của CÔNG TY, thì rút ra bỏ vào két sắt làm gì, nếu để giấu thì càng không thể vì hồ sơ đã được lưu giữ. Ở nước ngoài việc cầm tiền mặt quá 10 ngàn USD mà không trình bày được nguồn gốc là đã vào khám tâm sự loài chim biển rồi.

Thứ tư: "KONSTANTIN NÓI RẰNG CÁC NHÀ CHỨC TRÁCH Ở CHÂU Á ĐÃ NHẬN HỐI LỘ VÀ ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO ONECOIN LẠI LAN RỘNG TRÊN KHẮP TOÀN CẦU". Thật sự rất không logic và nhận định rất ngây ngô. CÁC NHÀ CHỨC TRÁCH CHÂU Á LÀ AI? Họ nhận cái gì mà ONECOIN LAN RỘNG KHẮP THẾ GIỚI CÓ NGHĨA LÀ CẢ CHÂU ÂU CHÂU MỸ,...

TÓM LẠI: Mới đọc bài của TOIYEUBITCOIN thấy thì ghê gớm lắm nhưng kỹ lại toàn nhận định cá nhân không đâu vào đâu.

THEO NHƯ THÔNG TIN CÁC ANH EM BÊN MỸ, VÀ NƯỚC NGOÀI TÌM HIỂU THÌ: vụ KONSTANTIN đã chuyển sang vấn đề cá nhân của riêng KONSTANTIN với chính quyền Mỹ chứ không còn là vấn đề của ONELIFE. Cũng theo các anh em bên Mỹ cho hay:"KONSTANTIN ĐÃ NÓI DỐI CƠ QUAN ĐIỀU TRA CỦA MỸ HAI ĐIỀU".

1. KONSTANTIN CÓ CHUYỂN TIỀN VÀO ĐẤT NƯỚC MỸ, NHƯNG KHI ĐƯỢC HỎI THÌ ÔNG NÀY TRẢ LỜI LÀ KHÔNG.

2. CƠ QUAN ĐIỀU TRA HỎI:"KHI ÔNG LÀM CEO CHO ONELIFE CÓ PHẢI DR. RUJA INGNATOVA KÝ QUYẾT ĐỊNH CHO ÔNG HAY KHÔNG? KONSTANTIN LÚC NÓI CÓ LÚC NÓI KHÔNG.

Vì hai điều này cộng với các cá nhân và tổ chức tại Mỹ cáo buộc ONELIFE nên tạm giữ KONSTANTIN luôn.

TỪ ĐÓ CHO THẤY ONELIFE KHÔNG LIÊN QUAN GÌ SAU NHỮNG PHIÊN ĐIỀU TRẦN CỦA CHÍNH PHỦ MỸ, VÀ CÁC CÁO BUỘC VỚI ONELIFE ONECOIN ĐỀU VÔ CĂN CỨ.

CUỐI CÙNG CÁC THÀNH VIÊN CỨ NGỦ NGON NHE, KHÔNG CẦN QUAN TÂM CÁC BÀI CỦA TOIYEUBITCOIN HAY TAPCHIBITCOIN HAY TRADERVIET LÀM CHI CHO MỆT MỎI. VÀ CŨNG MONG "MẤY ẢNH" ĐỪNG VIẾT LUNG TUNG KẺO ANH EM ONELIFE MẤT NGỦ VÀ MẤT THỜI GIAN PHẢN BIỆN VÀO ĐÊM KHUYA.

CUỘC CÁCH MẠNG NÀO CŨNG GIAN NAN VÀ ONELIFE CŨNG NHƯ THẾ MÀ THÔI. QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA ĐÃ ĐI ĐÚNG XU THẾ VÀ ĐÚNG CON ĐƯỜNG.

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
[xuyen-tac-kontanstin-toiyeubitcoin].
Ngày đăng 13/11/2019
================

Kim Cương Nguyễn

Tôi đã vào website của bộ tư pháp Mỹ (DOJ) để tìm hiểu tình hình cụ thể về Konstantin nhưng không có thông tin nào liên quan nói về việc ông nhận tội lừa đảo như bọn tạp chí bitcoin hay tôi yêu bitcoin viết cả. Có chăng là cáo buộc từ phía DOJ nhưng vẫn chưa tìm được bằng chứng rõ ràng. Cụ thể anh chị em có thể tham khảo hai bài viết được đăng trên trang DOJ như sau:

1. https://www.justice.gov/usao-sdny/pr/manhattan-us-attorney-announces-charges-against-leaders-onecoin-multibillion-dollar

2. https://www.justice.gov/usao-sdny/pr/district-court-issues-order-directing-onecoin-related-parties-show-cause-regarding-any

4 comments:

 1. 'Điều Gì Xảy Ra Khi Onecoin Cận Ngày Lên Sàn ...' là ngày nào ? tháng nào ? năm nào ?

  ReplyDelete
 2. Túm lại người viết bài có muốn mua one không tôi bán cho, giá bằng 1/2 thôi. Một hành động se hơn vạn lời nói

  ReplyDelete
 3. Sự thật đã chứng minh lãnh đạo onecoin toàn là 1 lũ lừa đảo, trước sau gì cũng bị bắt. Hãy đợi các nhà đầu tư xử lý như thế nào nhé.

  ReplyDelete
 4. Ngày lên sàn? Một câu hỏi lớn không lời đáp. Động từ luôn chia ở thời tương lai !

  ReplyDelete