Nov 30, 2019

Tia Sáng Cuối Đường Hầm

Công ty mời gọi chúng ta tham gia OneLife để khai thác coin về giữ chặt trong túi mình. Chúng ta không phải là nhà đầu tư tài chính, mà chỉ là những miner. Đối tượng công ty nhắm tới là sự đầu tư của các tổ chức tài chính thế giới, ví dụ quỹ đầu tư, ngân hàng đầu tư, tổ hợp tài phiệt. Họ có thể đầu tư hàng ngàn tỷ $ = USD = EUR, nhưng thuyết phục họ thì rất khó. 3000 loại coin, sáng lập bởi lãnh đạo tài ba, đã thất bại hoàn toàn và không có bất cứ triển vọng gì có thể gọi vốn từ các quỹ đầu tư, họ chỉ có thể nhặt $ lẻ trên thị trường mà thôi.

Công ty Onecoin phải có hồ sơ pháp lý cực kỳ sạch sẽ, trải qua hàng trăm vụ điều tra, kiện tụng với kết quả trắng án. Hơn nữa còn phải có khung pháp lý crypto trên phạm vi toàn cầu, điều mà chúng ta chỉ mới có trong tay từ tháng 6/2019, sau tuyên bố của Khối G20 và sau chỉ thị quyết liệt của Khối Liên Minh EU v/v ban hành luật Crypto ở các Quốc gia Châu âu với hạn chót là tháng 01/2020. Phía trước còn là một chặng đường dài, dù sao thì vài tia sáng lấp lánh đã xuất hiện ở phía cuối đường hầm, cố kiên nhẫn nhé.


Tại sao cứ phải chờ có khung pháp lý trên phạm vi toàn cầu? Hãy thử hình dung, bạn sản xuất xe hơi, rồi lái xe xuyên qua CamPhuChia thì ổn, qua tiếp Thái Lan thì bị cảnh sát bắt vì tay lái nghịch… Bạn sẽ bị kiện vì sản xuất xe tay lái nghịch, không hợp chuẩn, gây tai nạn... Để gọi vốn từ quỹ đầu tư thì cần hợp chuẩn, hợp luật trước đã, không phải cứ công nghệ cao 4.0 là đủ. Biết bao đồng coin công nghệ cực cao, chết nhăn răng ra rồi đó thôi. Đó cũng chính là lý do chúng ta khai thác ONEs đã 5 năm rồi, mà chưa dám bán một ONEs nào ra thị trường đại chúng. Công ty phát hành ICO cả năm nay rồi, nhưng các bó ICO chỉ có mã thông báo OFC, mà phải chờ qua 08/01/2020, khi khối EU ra luật xong mới được chuyển đổi từ OFC thành Onecoin. Thành viên nào ký hợp đồng mua bán Onecoin, có thể bị công ty đóng băng hết các tài khoản, cấm ngặt chứ không phải là nói giỡn, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Cuộc chiến tranh tiền tệ nào cũng đầy máu và nước mắt. Dù thế nào thì để đi đến chặng cuối cùng trên con đường thành công vẫn cần một chút may mắn. Hãy đồng lòng cầu nguyện cho OneLife chân cứng đá mềm!

Đoàn Hữu Long
[tia-sang-phia-cuoi-duong-ham].
Ngày đăng 30/11/2019

No comments:

Post a Comment