Nov 12, 2019

Tiền điện tử OneCoin có thể được tin cậy không...!

Tôi đã được thực hiện để nghĩ rằng Onecoin là một scam, vì vậy tôi quyết định thực hiện nghiên cứu của riêng tôi và cởi mở với khả năng đó là. Sau khoảng 48 giờ trải qua một loạt các bài viết khác nhau và một số video trực tuyến liên quan đến Onecoin là một trò lừa đảo, tôi đã tìm thấy một vài điều có thể quan tâm nhưng không có bằng chứng nào chứng minh Onecoin là một trò lừa đảo.

Ở đây tôi sẽ viết về những gì tôi đã tìm thấy và những gì tôi nghĩ về nó và tôi muốn mời bạn đang đọc để đóng một vai trò tích cực với các bình luận của bạn và bỏ phiếu của bạn để mở mối quan tâm này để thảo luận rộng hơn.

1. Onecoin bị coi là lừa đảo chủ yếu vì nó sử dụng MLM trong kinh doanh: Đối với tôi, tôi không thấy có gì sai với MLM, Tôi nghĩ rằng nó mang lại cho nhiều người cơ hội tự do tài chính hơn so với kinh doanh truyền thống mà nó tồn tại một đội ngũ bán hàng cao hơn trả cho họ một mức lương bằng phẳng và một khoản hoa hồng nhỏ và giữ phần lớn lợi nhuận cho chính họ.

Với MLM, một người muốn sở hữu một doanh nghiệp và không đủ khả năng để làm điều đó có cơ hội thông qua cơ hội MLM. Tôi biết hầu hết mọi người không thành công trong MLM và không phải vì có gì đó không ổn với MLM mà chủ yếu là vì họ không đưa ra công việc họ cần để thành công, chúng ta có thể nói điều tương tự cho cuộc sống, mối quan hệ và vì vậy nhiều thứ khác.

2. Trong Onecoin có một vài người đã phụ trách một vài liên doanh trực tuyến không thành công trong trường hợp nhiều người bị mất tiền. Bây giờ tôi biết rất khó để mất tiền, nhưng chúng tôi tin rằng những cơ hội này được thiết kế để lừa đảo những người khó kiếm tiền của họ mà là để cho người khác cơ hội và như chúng ta biết ngay cả với doanh nghiệp truyền thống, 90% trong số họ đóng cửa trong vòng 5 năm hoặc ít hơn và trong cùng một kịch bản, nhiều người mất tiền.

Tôi nghĩ mọi người nên nhớ rằng trong cuộc sống không có gì đảm bảo, mọi khoản đầu tư đều có rủi ro và lợi nhuận, khi bạn quyết định tham gia vào một cơ hội, bạn đồng ý chấp nhận cả hai.

3. Nói về việc Tiến sĩ Ruja Ignatova tách khỏi một loại tiền điện tử gọi Bigcoin trước cái này và nó đã thất bại như thế nào với khái niệm này, theo những gì Tiến sĩ Ruja Ignatova công bố về bản thân, cô thừa nhận đã làm việc với công ty tiền điện tử khác trước khi quyết định tạo onecoin, cô cũng thừa nhận đã tận dụng một số lợi thế mà cô đã thấy với một số loại tiền điện tử khác và kết hợp nó với onecoin.

4. Cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng onecoin hiện đang được điều tra bởi các quốc gia khác nhau trên thế giới: Như chúng ta đều biết khi một công ty hoặc cá nhân bắt đầu làm giàu với tốc độ nhanh chóng, luôn có chỗ cho những lo ngại. Vì các tài nguyên mà đất nước này tôi tin rằng nếu onecoin là một trò lừa đảo thực sự, họ sẽ bị phạt ngay bây giờ. Cũng có cuộc nói chuyện của một nhà đầu tư vào onecoin từ Trung Quốc bị bắt giữ.

5. cũng tuyên bố rằng onecoin là một giáo phái và Tiến sĩ Ruja Ignatova là phù thủy

6. Ngoài ra còn có cuộc nói chuyện về ngôi nhà trị giá 4 triệu đô la mà Tiến sĩ Ruja Ignatova đã mua gần đây: Hãy để tôi nói điều này nếu hôm nay hoặc ngày mai tôi có thể thiết lập thành công Tôi có thể đủ khả năng để mua một căn nha với khoản tiền tỷ đô chứ không phải 4 triệu đô, còn bạn thì sao câu trả lời rất khó xác định.


Tôi hầu hết nói rằng sau khi xem qua tất cả các thông tin tôi đã phơi bày ra nó gây ra một chút lo ngại nhưng tôi vẫn có gắn nghiên cứu sâu hơn về onecoin bởi vì với tất cả những phát hiện này không có bằng chứng về việc làm sai.

Như tôi đã đề cập, không có gì trong cuộc sống được đảm bảo kể cả một nền kinh tế truyền thống, vì vậy, tôi sẽ chấp nhận rủi ro cũng như lợi nhuận tiềm năng đi kèm với cơ hội này với onecoin. Nếu onecoin thực sự thành công, phần thưởng là cách tốt hơn để trả giá. Tôi thực sự thấy tiềm năng trong onecoin để mang đến cho mọi người loại tiền lãi mà bitcoin đã làm.

(trích dẫn từ chuyên gia động cơ học)
[onecoin-tin-cay-duoc-khong].
Ngày đăng 12/11/2019

No comments:

Post a Comment