Nov 1, 2019

CẢM XÚC ĐÊM KHUYA!

Những cơn gió từ ngoài khơi xa vọng về, những cơn mưa nặng hạt như xé tan cõi lòng. Đó là dấu hiệu của thời khắc giao mùa, từ mùa thu nắng nhẹ đìu hiu, lá vàng rơi rụng cho đến mùa đông với những ngày dài mưa phùn gió bấc, cây cối trơ mình.

Bỗng chốc lòng người như ấm lại bởi thông tin từ phương xa gửi về đã xua tan đi cái băng giá, hâm nóng lại cõi lòng của các thành viên bởi sự nguội lạnh đã lâu. Từ bấy lâu nay, vẫn âm ỉ trong người như căn bệnh trầm kha vì có lẽ với nhiều người không biết con đường mình đi, mình chọn liệu có đúng chăng hay là phải nếm sự đắng cay thất bại của thế gian ? Đó là câu hỏi của đại đa số các thành viên Onelife. Nhưng hơn ai hết con đường đi đến vinh quang đâu có dễ dàng, luôn chông gai và đầy thử thách. Phải nếm đủ hương vị ngọt bùi chua chát của cuộc sống và đó là cái giá cần phải có. Lúc ấy thành công mới có ý nghĩa, mới có giá trị và bền vững. Từ những ngày nắng oi ả cho đến ngày tuyết rơi bạc mái đầu, đó là chặng đường ta đã đi qua mà ta đã chọn. Và hôm nay, khi thông tin đước phát đi trong Back Office của tập đoàn, như một liều thuốc doping đã thổi vào một luồng sinh khí mới mang lại sức sống cho nhiều con người mà bấy lâu họ thờ ơ, lạnh nhạt và thậm chí bất cần đời. Nếu ai đó nói rằng tôi chẳng quan tâm hay nó thành công - thất bại cũng được thì dường như đó là câu nói gượng gạo của bản thân vì hơn ai hết chính họ cung mong muốn chạm được tới nấc thang của đỉnh vinh quang. Đó là lý do vì sao chỉ trong 3 ngày vừa qua, khi thông báo chính thức được truyền tới mắt của mọi người thì ngay lập tức, người người ; nhà nhà gọi nhau í ới. Gọi nhau vì tài khoản chưa KYC, gọi nhau vì chưa biết tạo tài khoản Rookie hay gọi nhau là để biết cách tạo swift code ..v.v.. Rồi cũng trong 3 ngày ấy, từ Leader cho đến những người bình thường như chúng tôi nỗ lực và làm việc hết công suất để hỗ trợ các thành viên trong các vấn đề liên quan. Cũng lắm lúc mệt mỏi và hết năng lượng nhưng cũng cố gắng để hoàn thành và giúp đỡ trong khả năng có thể. Thế ấy, qua giông tố mới biết nhận ra chân tình, qua những ngày đông lạnh giá mới đến xuân ấm áp, yêu thương. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước vẫn còn dài lắm chông gai và đường đến thành công vẫn còn một khoảng cách nữa nhưng sau tất cả đó là tín hiệu tích cực và lạc quan. Như đòn bẩy nâng sức nặng ngàn cân từ cõi lòng các thành viên Onelife. Hãy tin tưởng và đoàn kết để tạo nên sức mạnh vô biên đánh tan mọi rào cản và tiến bước đến bến bờ hạnh phúc. Chúc tất cả anh chị em ngon giấc và đón ngày mai tươi sáng.

Chào thân ái!
Kim Cương Nguyễn - Tel: 0904333801
Facebook: https://www.facebook.com/kim.c.nguyen.121
[cam-xuc-dem-khuya].
Ngày đăng 01/10/2019

4 comments:

 1. Block chain đéo gì mà giá và độ khó toàn do bọn chúng nó can thiệp. Difficulty Increase Barometer từ đời tám hoánh nào vẫn 98%. Mai kia bọn nó tự đẩy giá lên chừng nào bọn nó muốn để lùa gà mua các gói khóa học (nhưng mà chả học hành gì sất).

  ReplyDelete
 2. Cong ty lua dao chuyen nghiep.

  ReplyDelete
 3. No tu nang gia len 29,5 euro lua dao moi nguoi va mua lai coin voi gia re mat 0,5 euro. Cong ty lua dao vay ma nhao vo dua tien cho chung. Qua ngu muoi.

  ReplyDelete
 4. Cam xuc cai con khi. No lua mo san giao dich de mong thang em trai con mu Ruja duoc canh sat My tha dao, sau do no lai dong san. Cong ty deu cang lua dao 5 nam nay, biet ro bo mat va ban chat cua lu tham lam lua biet bao nguoi tren the gioi.

  ReplyDelete