Nov 16, 2019

Cảm Nhận Qua Mấy Ngày Nay

Các bạn thân mến mấy ngày qua cộng đồng khá có nhiều người hoảng loạn vì tin ko tốt trên một số tờ báo ai gọi là là lá gì thì tùy vào mỗi người. Về góc nhìn cá nhân thì mình thấy nổi lên một số vấn đề:

Thứ nhất là: các tin xấu tung ra đều do xuất phát từ loại lá cải thiếu căn cứ. Bây giờ mình cùng các bạn hồi lại thời gian trước đây một hai năm nhé. Ngày đó khi mà tập đoàn đang được các cơ quan công quyền ở nhiều nước như Đức, Thụy điển, Bulgaria..... điều tra theo cáo buộc của một số người thì người ta tung tin là bà chủ Onecoin đang bị giam tại nhà tù của Đức và họ đã mô tả cảnh sống trong nhà tù của bà ăn mặc ra sao rồi sinh hoạt thế nào rồi bộ mặt thế nào cứ như là họ đã trực tiếp gặp rồi ấy. Nhưng rồi qua thời gian đâu có ai thấy được như bài báo nói đâu thì họ lại xoay hướng nói là bà ấy đang trốn kỹ, kịch bản này họ thấy chưa nặng ký để tấn công Onecoin thế là bây giờ họ lại nói bà ấy đã thay hình đổi dạng và đang sống ở Đức với cuộc sống hết sức sa hoa.... Với trình độ của CIA và FBI của Hoa Kỳ thì các bạn có thấy điều trên là qua ngớ văn ngẩn hay không? Việc ra đời và tồn tại của Onecoin tới nay đã không còn là câu chuyện của cá nhân hay nhóm nhỏ người nào nữa mà nó đã và đang ảnh hưởng rất lớn tới cả một cộng đồng không hề nhỏ và có thể ảnh hưởng tới cả biên giới tiền tề của nhiều quốc gia và cả sự sống còn của nhiều đồng coin khác nhiều sân sàn khác. Như vậy nó đang đe dọa tới tới ích kinh tế của rất nhiều nhóm người.

Sự thật thì không bao giờ biết nói dối. Bây giờ chúng ta sẽ điểm lại một chút thực tế nhé:

Bắt đầu từ tiền Fiat của ai đó trong ngân hàng nếu họ muốn giao dịch một đồng coin nào đó thì:

1/ Bỏ tiền ra mua BTC.
2/ Dùng BTC mua được để mua đồng coin nào đó.
3/ Dùng đồng coin đó để chờ thời rồi bán đi lấy BTC về.
4/ Bán BTC thu về tiền Fiat.

Như vậy một chu kỳ phải trải qua 4 bước như trên và qua mỗi bước chủ sàn đều có thu nhập từ việc thu phí hoặc là thu chênh lệch giá giữa giá mua và giá bán. Ví dụ như tại thời điêm tôi đang viết bài này giá BTC bạn mua vào là: 209.122.445 VNĐ và giá bạn bán ra là: 186.061.668 VNĐ, như vậy chênh lệch giá cho 1 BTC là: 23.060.777 VNĐ = 11,03% so với giá bạn mua vào và bằng 12,39% so với giá bạn bán ra. Tỉ lệ quá lớn phải không ạ, nếu bạn chuyển BTC thì còn phải tốn thêm một khoản phí chuyển nữa ko ít đâu. Còn nếu là Onecoin thì bạn hoàn toàn không phải trải qua nhiều bước như thế do đó sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Nhưng vấn đề ở đây là ai là người thụ hưởng các khoản phí và chênh lệch giá khổng lồ như vậy??? Các bạn tự trả lời đi nhé. Điều đáng lưu ý ở đây hơn nữa là các đồng coin hiện nay (trừ Onecoin) thì đều phải thông qua BTC để giao dịch. Do đó sự xuất hiện của Onecoin lại không đi theo quy luật chung của cách thức giao dịch của các đồng coin thì đương nhiên nó sẽ tác động xấu tới thu nhập khổng lồ của các chủ coin và chủ sàn của các đồng coin khác. do đó để bảo vệ lợi ích kinh tế thu nhập của họ thì họ sẽ ko từ một cách nào để đánh chết Onecoin.

Mà các bạn đã biết rồi đó trên thế giới các sàn kiểu thế này mọc ra như nấm sau mưa nhiều vô kể luôn và như vậy kẻ thù của onecoin cũng vì thế mà nhiều vô số luôn mà hệ quả của nó là đã có quá nhiều vụ cáo buộc kiện tụng với Onecoin đã diễn ra trong 4 năm qua.

Cũng với góc nhìn như thế các bạn hãy đặt đồng Onecoin vào mối quan hệ tương tác với một số đồng tiền mạnh khác đi, đặc biệt là đồng $ thì chúng ta sẽ thấy 1 lực cản không hề nhỏ nữa từ một số chính phủ và một số định chế tài chính.

Có điều là vì bị cáo buộc và kiện tụng quá nhiều nên có vẻ như tới giờ này Onecoin đã có thêm nhiều bản lãnh và kinh nghiệm trong việc HẦU TÒA còn các thành viên đang xuất hiện hện tượng miễn nhiễm với tin xấu về Onecoin. vấn đề này không chỉ xuất hiện ở trong nội bộ thành viên Onecoin mà còn xuất hiện cả ngoài cộng đồng onecoin. Nói thế này thì nghe có vẻ vô lý phải không ạ. Hãy bình tĩnh nhìn lại vài ngày qua nhé:


Thời gian qua tôi đã nghe rất nhiều câu Onecoin giờ ai mà mua vì thành viên thì chỉ chờ bán ra để thu hồi vốn còn bên ngoài ai dám mua khi thấy thành viện Onecoin mấy năm rồi không thanh khoản được, thậm chí nợ nần chồng chất ..... Thế nhưng việc ta nghĩ là việc ta nghĩ nhưng việc thiên hạ có khi lại không như ta nghĩ đâu. Mấy ngày qua Tập đoàn cho chia coin từ gói chung và tin về em trai bà chủ tại Mĩ rất xấu cho Onecoin thế nhưng thị trường chợ đen Onecoin lại rất sôi động giá tuy tụt nhưng lại bán được rất nhiều, nhiều thành viên ít coi đã tranh thủ thời cơ mua thêm làm của, người chưa là thành viên thì tranh thủ mua từ gói vài ngàn OC đến gói hàng triệu OC đều đã được giao dịch. Vậy nếu OC thực sự xấu như nhiều người nghĩ thì làm gì có nhiều giao dịch diễn ra như vậy.

Cho nên chúng ta phải hết sức cảnh giác. Trong chiến tranh đương nhiên bên nào cũng phải áp dụng tất cả gì mình có để giành chiến thắng và để chiến thắng thì chiến tranh tâm lý là công cụ hữu hiệu mà trước giờ cuộc chiến nào cũng sử dụng tới.

Trong cuộc chiến tiền tệ này thì ngoài đối thủ và kẻ thù của Onecoin ra còn xuất hiện hai đối tượng nữa cũng hùa theo bọn xấu là: Thành viên Onecoin kém hiểu biết và những kẻ lợi dụng nước đục thả câu họ muốn có nhiều OC nhưng họ phải nói theo bọn xấu để cộng đồng giao động sợ hãi mà bán tháo coin đi thế là họ sẽ vơ vào.

Còn bản thân tôi thì nói tích cực tin tưởng vào Onecoin và khi ai đó đã quá chán OC thì tôi cũng đã mua vì ông bà dậy là "Mua của thằng chán mà" làm tăng đáng kể lượng coin của bản thân.

"MẤT TIỀN LÀ MẤT ÍT.
MẤT SỨC KHỎE LÀ MẤT NHIỀU.
MẤT NIỀM TIN LÀ MẤT HẾT"

Tôi nghĩ nếu ai còn niềm tin thì người đó sẽ chiến thắng. Nói về Onecoin thì còn rất nhiều chủ đề để bàn bạc. Nhưng vấn đề là chúng ta sẽ chiến thắng.

Chúc tất cả chúng ta thành công và chỉ còn con đường thành công cùng Onecoin mà thôi.

Chào thân ái!

Phạm Văn Yên
Nguồn: https://www.facebook.com/yen.phamvan.12/
[cam-nhan-may-ngay-nay].
Ngày đăng 16/11/2019

3 comments:

  1. Tóm lại là ngày nào lên sàn để giao dịch được? Lũ khốn

    ReplyDelete
  2. Lãnh đạo tập đoàn onelife đang cảm nhận sợi dây thòng lọng siết chặt dần vào cổ họng.

    ReplyDelete
  3. tôi đang muốn bán onecoin vì đang cần tiền ai mua thì nhắn cho tôi vào mail cucluatkt@gmail.com. Cảm ơn nhé

    ReplyDelete