Nov 23, 2019

Cách mạng Blockchain đang thúc đẩy các ngân hàng trung ương phát hành tiền điện tử được hỗ trợ bởi FIAT...!

(Khảo sát mới nhất của nhóm tình báo crypto)

CSO của Blockstream, Samson Mow, giải thích về việc stablecoin sẽ không tồn tại được lâu và nó sẽ "hyperbitcoinization" Sự thúc đẩy của Trung Quốc đối với đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số có thể đóng vai trò là chất xúc tác để tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Trong báo cáo gần đây về sự ổn định tài chính, Cục Dự trữ Liên bang tại Mỹ cho biết nền kinh tế này rất kiên cường. Mặc dù nợ gia tăng là một lý do để lo lắng, nhưng vẫn còn thời gian trước khi những tác động hủy diệt của thâm hụt doanh nghiệp gia tăng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không dễ gặp nghịch cảnh. Theo báo cáo, lãi suất thấp và stablecoin có nguy cơ nghiêm trọng đối với sự ổn định trong tương lai. Báo cáo kết luận rằng khả năng mạng lưới thanh toán ổn định nhanh chóng đạt được quy mô toàn cầu đưa ra những thách thức và rủi ro quan trọng liên quan đến ổn định tài chính, chính sách tiền tệ, bảo vệ chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư,

Các Stablecoin được phát hành riêng tư và cạnh tranh quốc tế không có nhiều sự lựa chọn
Một loại tiền tệ dựa trên blockchain cung cấp cho thanh toán toàn cầu liền mạch, minh bạch và hiệu quả. Tuy nhiên, ứng dụng của họ có thể bị khai thác để rửa tiền và các tội phạm quốc tế khác. Do đó, các chính phủ phương Tây trên thế giới đã cảnh giác với họ.


Stablecoin đã trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2019 sau thông báo Libra của Facebook và sự thúc đẩy của Trung Quốc đối với Digital Renminbi. Có nhiều nỗ lực riêng tư độc lập khác từ những người như Facebook, JP Morgan và Walmart để phát hành stablecoin được USD hỗ trợ. Do đó, con đường tự nhiên nhất cho các ngân hàng trung ương sẽ là vấn đề của riêng họ.

Nhà phân tích và doanh nhân tiền điện tử hàng đầu, Samson Mow đã nói về tình trạng hiện tại của thị trường stablecoin với USDT dẫn đầu không gian. Ông cho biết thêm, Chúng là một thứ tạm thời. Mối đe dọa chính mà họ phải đối mặt là từ các loại tiền điện tử quốc gia. Làm thế nào mở những tiền điện tử quốc gia sẽ được? Sau đó, stifecoin sẽ không có lý do để tồn tại với một loại tiền điện tử quốc gia.

Ông cũng nói thêm rằng điều này cuối cùng sẽ dẫn đến ''hyperbitcoinization''. Sự tăng trưởng của stablecoin và tiền điện tử quốc gia đang dẫn đầu thế giới đối với một loại bitcoin.

Bạn có đồng ý với quan điểm của các nhà phân tích không? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi.

[blockchain-ngan-hang-phat-hanh-crypto].
Ngày đăng 23/11/2019

No comments:

Post a Comment