Nov 11, 2019

Vấn Đề Chuyển Onecoin Từ Gói Chung Là Power Pack Nói Lên Điều Gì!!!

THAM KHẢO MẪU M5
HƯỚNG DẪN THAM KHẢO QUI TRÌNH VỀ CHIA GÓI CHUNG CỦA CÁC HỆ THỐNG ONELIFE VN

https://drive.google.com/file/d/1RrIMFut36pW7lDsD8j3TA32L6o3Nm5LK/view
===============
Thứ nhất: Sau nhiều hồi tìm hiểu, thu thập nguồn gốc thì thông tin được chuyển ONECOIN từ các gói POWER PACK là chính xác. Và thời gian có hiệu lực từ 01/11/2019 đến 11/11/2019.

ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐIỀU NÀY CÁ NHÂN TÍN NGHĨ ANH LÊ SIMON QUỐC HƯNG ĐÃ TÁC ĐỘNG, CŨNG NHƯ QUYẾT LIỆT YÊU CẦU SỰ HỖ TRỢ TỪ TẬP ĐOÀN LÀ RẤT LỚN. THUYỀN TRƯỞNG CỦA CHÚNG TA ĐÃ ĐẤU TRANH GIÀNH QUYỀN LỢI CHO CÁC THÀNH VIÊN ONELIFE VIỆT NAM. RẤT ĐÁNG TRÂN TRỌNG.

Thứ hai: Lần chuyển ONE này chỉ dành cho các gói POWER PACK. POWER PACK là gói gì? Có hai cách hiểu về gói POWER PACK, một là gói nào có mã là POWER PACK (màu cam) thì được hiểu là POWER PACK. Cách hiểu thứ hai là các gói nào có đặc tính nhân đôi nhiều lần nhưng tất cả các lần đều về trong lần nhân đôi đầu tiên cũng có thể gọi là POWER PACK (cách này hên xui nè chờ ngày 01/11/2019 thử là biết liền). CÁC GÓI CÒN LẠI CHỜ TẬP ĐOÀN MỞ HỆ THỐNG LÀ CHUYỂN NGON LÀNH NÊN CÁC THÀNH VIÊN KHÔNG CẦN LO LẮNG.

Thứ ba: Chỉ cho chuyển trực hệ từ chính gói POWER PACK ĐÓ TRỞ XUỐNG, KHÔNG CHUYỂN NGƯỢC LÊN. Vì vậy chúng ta phải tạo tài khoản trực hệ dưới gói POWER PACK chung. QUAN TRỌNG LÀ TẠO TÀI KHOẢN LOẠI GÌ?

Thứ tư: Chỉ cần là tài khoản ONELIFE trực hệ sẽ nhận được ONE, vì vậy từ gói Thấp nhất là 4.3 triệu là đã nhận được rồi. Nhưng có một cách không cần 4.3 triệu chúng ta vẫn có một tài khoản ONELIFE mang đầy đủ đặc tính của một gói giáo dục của ONELIFE đó chính là TÀI KHOẢN ONELIFE KIỂU "MERCHANT ROOKIE" - TÀI KHOẢN NÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Thứ năm: CÁCH TẠO TK MERCHANT ROOKIE DƯỚI GÓI CHUNG

Bước 1: Đăng nhập vào tk ONELIFE

Bước 2: vào mục MY PROFILE

Bước 3: Trong mục MY PROFILE kéo xuống dưới ở BÊN GÓC PHẢI CÓ LINK TẠO TK MERCHANT ROOKIE. Dâu hiệu nhận diện là MERCHANT INVITATION LINK.

Bước 4: COPY LINK GỬI CHO NGƯỜI MUỐN TẠO, hoặc Bấm vào CLICK HERE TO SIGN UP A NEW MERCHANT... là hiện ra giao diện tạo tk như hình


VÀ CHÚNG TA CÓ THỂ NHỜ NGƯỜI NẮM GIỮ GÓI CHUNG TẠO GIÚP, hoặc TỰ TẠO THÌ NÓI NGƯỜI GIỮ GÓI CHUNG ĐƯA ID VÀ PASS1 CỦA GÓI ĐÓ CHO MÌNH. DỄ NHẤT LÀ NGƯỜI GIỮ GÓI CHUNG ĐƯA LINK TẠO TK MERCHANT ROOKIE CHO CÁC THÀNH VIÊN CÓ TÊN TRONG HỢP ĐỒNG.

LƯU Ý CÓ 2 LOẠI TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ TRONG CÁC KHOÁ GIÁO DỤC CỦA ONELIFE LÀ "ROOKIE" và "MERCHANT ROOKIE".

CHÚNG TA CHỈ NÊN TẠO MERCHANT ROOKIE CHỨ KHÔNG TẠO TÀI KHOẢN ROOKIE NHE. TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY THÌ XEM HƯỚNG DẪN Ở HÌNH ĐÍNH KÈM.

THÔNG TIN CHIA ONECOIN TỪ GÓI CHUNG CHẲNG CÓ LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC LÊN SÀN CẢ. NHƯNG TRƯỚC ĐÓ CÓ THÔNG TIN LÀ, TRƯỚC THỜI ĐIỂM LÊN SÀN TẬP ĐOÀN SẼ CHO CHIA ONECOIN TỪ CÁC GÓI CHUNG VỀ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN. MUỐN HIỂU SAO CŨNG ĐƯỢC NHƯNG TỰU CHUNG LẠI LÀ "HẾT SỨC PHẤN KHỞI"

Thông tin liên hệ: 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN
[chuyen-onecoin-tu-power-pack].
Ngày đăng 30/10/2019

No comments:

Post a Comment