Oct 2, 2019

5 Năm Một Chặng Đường.....

Trải qua 4 ngày làm việc xuyên suốt với cường độ cao của những thành viên tâm huyết trên 30 quốc gia đã đến đến Việt Nam để dự sự kiện Dealshaker Expo nhân 5 năm ngày thành lập Công Ty 27/9/2014 - 27/9/2019 - The E ERA 5 Anniversary tại Edensee Resort Đà Lạt đã kết thúc với thành công như mong đợi.

Thành viên các nước cứ lần lượt đổ về Việt Nam, bắt đầu là một chương thiện nguyện OneWorld Foundation tại Việt Nam là dự án 1.000 cây cầu nông thôn trãi dài trên toàn lảnh thổ VN. Ngày 26/9/19 là ngày khởi công xây cầu thứ 22 - ONLVN0022 tại Long An, do cặp vợ chồng thành viên /Leader Singapore - Fred &Sherry tài trợ. Đã có rất nhiều thành viên các QG đã đến và đồng hành cùng Ban Thiện Nguyện và thành viên Việt Nam.

Cùng ngày, tất cả di chuyển về Đà Lạt để chuẩn bị cho 3 ngày sự kiện tiếp theo.

Mở đầu chương trình sự kiện là buổi đào tạo dành cho thành viên Việt Nam, về định hướng tư duy, khẳng định tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của Tập Đoàn/ người sáng lập, tổng quan về hệ sinh thái, việc ưu tiên phát triển từng mãng trong từng giai đoạn và nhiệm vụ trước mắt của từng thành viên, tất cả các mãng đều nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu là giáo dục, đào tạo, học cách quản trị tài chính và tài sản của cá nhân.....

Song song đó là phần trình bày chuyên về Dealshaker, về Franchise, Franchisee, Sub-Franchisee ... mảng này có thể được xem là linh hồn của OneCoin để nó trở thành một phương thức hay phương tiện thanh toán trên toàn thế giới. Với sự chủ trì của các Sub như: Sub Sao Khuê, Sub Diamond Team.... của những doanh nhân, doanh nghiệp tâm huyết.

Bên cạnh đó thì một số QG Trinidaq Tobago, Latvia, Dubai, Nga, Singapore, Thái Lan... cũng tham dự và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Qua đó khẳng định rằng Dealshaker một phương thức kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển khắp nơi trên toàn cầu và OneCoin được dùng để trao đổi như một phương tiện thanh toán hay gọi nôm na là "tiền" với tỉ lệ từ 10% cho đến 100% bằng OneCoin, từ những sản phẩm dịch vụ tiêu dùng hàng ngày như cà phê & thức uống, bánh kẹo, trái cây & rau củ, quần áo, giày dép, khách sạn, spa... và những sản phẩm giá trị bất động sản, trang sức, đá quý....

Ngày thứ 3, chương trình Mastermind cho tất cả các thành viên tham dự, do các chuyên gia là thành viên trong và ngoài nước trình bày, được dịch ra nhiều thứ tiếng. Sau 1 ngày tham dự, nhiều thành viên đã "ngộ" ra được nhiều điều, khẳng định niềm tin, ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và tài sản của chính mình! Buổi đào tạo kết thúc với tinh thần phấn khởi của hầu hết thành viên, mặc dù có thể có những điều mình đang mong chờ bấy lâu nay vẫn chưa được xác định, nhưng cũng cảm thấy yên lòng vì mình đã lựa chọn cơ hội đúng.


Ngày thứ 4, bước vào sự kiện chính, Dealshaker Expo, từng đoàn xe lần lượt đổ về khu vực Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt, Edensee Resort có thể được xem là nơi có qui mô tốt nhất ở đây nhưng xem ra vẫn còn khá chật chội cho các thành viên tham dự!!

Hơn 100 gian hàng của các Merchants Việt Nam và Quốc Tế, từ hơn 30 QG được trưng bày sẵn sàng để phục vụ cho hơn ngàn thành viên tham dự. Đến giờ khai mạc, hầu như mọi người phải chen chúc với nhau để tham quan và mua sắm. Thật may mắn, sau một đợt mưa qua, thời tiết ở Đà Lạt những ngày rất đẹp, trời trong, ko nắng lắm, nhiệt độ 25-26 độ vào ban ngày, tối và sáng sớm thì se lạnh nhưng khán phòng thì dường như khá nóng, mỗi thành viên đều hết sức tập trung và tranh thủ để sở hữu một sản phẩm nào đó... Một số thành viên chưa từng biết thao tác mua hàng, nhưng thông qua sự kiện này cũng đã biết cách dùng "đồng tiền" của mình để đổi lấy sản phẩm mà mình yêu thích tại đây.

Sau 1 ngày làm việc cật lực, kẻ bán người mua, ai ai cũng đều phấn khởi, người bán thì bán nhiều hàng, người mua thì sở hữu được nhiều sản phẩm và dịch vụ bằng đồng coin của mình.

Ai ai cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc!! Đặc biệt là thành viên Quốc Tế, họ đánh giá rất cao về sự thành công của sự kiện lần này và đặc biệt là rất rất ngưỡng mộ team Việt Nam của chúng ta.

Nhưng có lẽ người vui mừng và hạnh phúc hơn tất cả là Ban Tổ Chức, những người tham gia tổ chức sự kiện....., khi thấy được kết quả sau 4 ngày vất vả... mà hầu hết người tham dự đều đánh giá là rất thành công và cảm xúc thật tuyệt vời.

Ông bà mình có câu:
Ăn quả nhớ kẻ trồng cây,
Uống nước nhớ nguồn...

Chắc hẵn ko ai phủ nhận điều này, chúng ta cảm ơn người sáng lập Dr. Ruja người đã có tầm nhìn và tạo ra cơ hội này, những người đã nắm bắt cơ hội và chia sẻ cho chúng ta, như vc thủ lĩnh Simon&Tiffany những thành viên Leaders tâm huyết, ngày đêm vất vả đi khắp năm châu bốn biển để duy trì và phát triển dự án này. Họ cũng như ta, họ cũng sở hữu những đồng One như chúng ta thôi nhưng tại sao họ lại tâm huyết, hy sinh, cống hiến hết mình như thế?

Hẵn ai cũng biết, phía sau một bộ phim hay/ một vỡ tuồng hấp dẫn luôn có một ekip ngày đêm miệt mài, chăm chỉ làm việc bằng sự đam mê cháy bỏng, bằng tình yêu thương mãnh liệt.... để có được sự hài lòng của khán giả, và sự kiện cũng không ngoại lệ. Chúng ta cảm ơn vc thuyền trưởng Simon&Tiffany, các bạn vp Simon, ace 5 Ban của OLN Việt Nam, các Leaders, Sub Franchisee, các Merchants, các photographers, DJ, tour, Cty Event, bộ phận phục vụ ......các Leaders quốc tế và sự có mặt của hàng ngàn thành viên trong và ngoài nước. Với sự phối hợp nhịp nhàng của các thành viên đã tạo nên một The E ERA 5 Anniversary thành công và gây ấn tượng tại một thành phố Đà Lạt xinh đẹp, mộng mơ, hữu tình này.

Nếu vì một lý do nào đó mà thành viên chưa tham dự được sự kiện như thế này thì hãy cố gắng thu xếp dự trong thời gian sắp tới nhé! Có thể chúng ta chưa đủ phúc hay đủ duyên chăng? Bởi vì đến tham dự thì chúng ta chỉ như một "thực khách" trong một "bữa tiệc". Bao nhiêu vất vả lo toan và trăm nghìn công việc khác đã được chuẩn bị sẵn từ BTC rồi!!

Qua 4 ngày làm việc đi cùng các thành viên quốc tế mình chỉ ghi nhận được một điều là họ thật sự quá vui, quá thích thú, quá ngưỡng mộ team Việt Nam chúng ta, đã tạo cho họ một cơ hội tham dự trãi nghiệm tất cả các hoạt động cũng như tham quan nhiều nơi từ có cuộc sống bình dị khó khăn, đến những nơi nhộn nhịp, sang trọng, lãng mạn, hữu tình ....

Các thủ lĩnh quốc tế thì mong muốn làm sao cùng với team mình để có được những hoạt động và sự kiện như Team Việt Nam! Họ xem Team Việt Nam như là hình mẫu để sao chép và nhân bản....


Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với thủ lĩnh của mình cùng với các leaders tâm huyết của Việt Nam để đồng hành đến thành công vẻ vang ac nhé!

Chắc hẵn bất kỳ sự thành công hay chiến thắng nào cũng trãi qua rất nhiều thách thức, không tránh được những sai lầm, những mất mát.... nhưng vì tầm nhìn và sứ mệnh, vì sự thành công của hơn 3,5 triệu thành viên trên thế giới, chúng ta hãy đoàn kết cùng chiến đấu, hy sinh, tha thứ và biết ơn để cùng hướng đến một tương lai tươi sáng đã cận kề!

Chúc tất cả thành viên OLN luôn dồi dào sức khoẻ, đầy năng lượng tích cực để đồng hành đến đỉnh vinh quang!

Đà Lạt- Nha Trang, 30/9/2019
PhúcĐiệp Cần Thơ - BD GLG
[5-nam-mot-chang-duong].
Ngày đăng 02/10/2019

4 comments:

 1. THÔNG TIN DEALSHAKER

  Vietnam DealShaker Franchisee Holder (Nhượng quyền Thương hiệu DealShaker Việt Nam) xin thông báo:

  Sau 3 tháng mô hình nhượng quyền thương hiệu vận hành trên toàn cầu và ở Việt Nam với cấu trúc: DealShaker Tổng - DS Franchisee Holder - DS Sub Franchisee Holder, Vietnam Franchisee Holder và các Sub-Franchisee đã họp tổng kết đánh giá và thống nhất thông báo các nội dung sau:

  1. Theo quyết định từ công ty việc thu phí doanh số bán hàng quyết định tạm hoãn thêm 1 tháng và sẽ chính thức thu phí này từ ngày 01.11.2019.

  2. Các phí duyệt Deal và duyệt Business Merchant sẽ được áp dụng từ ngày 10.10.2019 (2 phí này Vietnam Franchisee Holder đã chủ động không thu trong 3 tháng qua)

  3. Vì lý do cá nhân, không đủ thời gian để tiếp tục làm việc, phát triển theo mô hình trên, DS Sub-Franchisee Holder “ONE SUCCESS” do anh Nguyễn Minh Tín và Nguyễn Đăng Khoa phụ trách đề nghị dừng hoạt động để tập trung cho công việc riêng, vẫn đóng góp và đồng hành hỗ trợ OneLife/ DealShaker theo khả năng và thời gian của mình.

  Vietnam DS Franchisee Holder đánh giá cao và cám ơn nỗ lực và sự đóng góp của 2 anh với cộng đồng OLN Việt Nam trong suốt thời gian qua và chúc 2 anh sức khoẻ, luôn là những người truyền động lực cho mọi thành viên OLN Việt Nam!

  Trân trọng,
  We are the ONE
  All for ONE
  ONE for All
  Together for More

  ReplyDelete
 2. Tổng hợp doanh số bán hàng của chương trình DealShaker Expo “THE E-ERA 5 Anniversary” thật ấn tượng!!!
  Kết quả không biết nói dối!

  ReplyDelete
 3. Chỉ là với vai trò là 1 cá nhân và một nhóm thì TÍN cùng ANH KHOA sẽ phát triển tự do hơn, bình diện rộng hơn. Đứng vai trò SUB nhiều lúc hai anh em ko thể phát triển theo hướng như vậy, nhưng chỉ là đầu tư thì khác.

  SẮP TỚI TÍN VÀ ANH KHOA SẼ CẬP NHẬT TÌNH HÌNH ONECOIN ONELIFE DEALSHAKER DƯỚI GÓC ĐỘ LÀ NHÀ ĐẦU TƯ THÌ CÁC VẤN ĐỀ CHÚNG TA SẼ BÀN SÂU HƠN ĐỂ CỘNG ĐỒNG THẤY ĐƯỢC HƯỚNG ĐI VỮNG CHẮC CỦA TẬP ĐOÀN ONELIFE.

  YÊN TÂM, ONECOIN SẼ LÊN SÀN, VÀ HẾT SỨC PHẤN KHỞI

  ReplyDelete
 4. Chúc hai anh Tín & Khoa nhiều sức có nhiều đóng góp hơn nữa cho onecoin onelife.

  ReplyDelete