Sep 26, 2019

Mức Phí Giao Dịch Trên Sàn Onecoin Exchange

LỰA CHỌN ĐÚNG CÒN HƠN SỰ CỐ GẮNG GẤP NGÀN LẦN ĐỐI VỚI LĨNH VỰC TIỀN KỸ THUẬT SỐ!!!

CÁC MỨC PHÍ GIAO DỊCH TRÊN ONECOIN EXCHANGE

1. Phí tham gia sàn giao dịch: 20 USD (Bất kỳ ai tham gia sàn giao dịch đều phải nộp khoản khí này sau khi mở tài khoản và được phê duyệt.

2. Phí chuyển tiền lên sàn (cả tiền fiat lẫn crypto): 0%

3. Phí trao đổi giữa các loại tiền fiat (fiat to fiat): 0,2% (tối thiểu là 5 USD)

4. Phí chuyển tiền đối với cả tiền fiat và crypto: 0,003% (tối thiểu là 5 USD)

5. Phí rút tiền (cả tiền fiat lẫn crypto): 0,002%

6. Phí giao dịch bằng One: 0%

Tập đoàn cũng đã công bố mức hạn chế giao dịch trong giai đoạn đầu hoạt động của sàn giao dịch, tối đa 10.000 USD cho mỗi người một tháng. KYC nào đủ điều kiện này? Chưa biết được. “NHƯNG GIỚI HẠN NÀY KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI ĐƯỢC ÁP DỤNG NGAY KHI SÀN KHỞI ĐỘNG”. HẾT SỨC PHẤN KHỞI.

Tập đoàn cũng đã công bố các mức phí giao dịch trên sàn, có lẽ ngày Sàn giao dịch ONECOIN mở ra không còn là “sắp” một cách mơ hồ mà đã thực sự rất rất gần.

ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ HỆ THỐNG COINSAFE SẼ ĐƯỢC ĐÓNG SAU 2 THÁNG KHI SÀN GIAO DỊCH KHỞI ĐỘNG. Vì vậy, sẽ không phải là sớm nếu chúng ta hoạch định cho chính mình một số lượng ONECOIN sẽ được dùng từ 1 đến 2 năm nữa, số còn lại cũng nên gửi tiết kiệm trong vòng 1 năm. VÌ GIỚI HẠN BÁN TRÊN SÀN SẼ CHỈ ĐƯỢC NÂNG LÊN DẦN DẦN KHI VÀ CHỈ KHI:

1. Quỹ bảo chứng của sàn được mở rộng (sẽ được trình bày trong bài viết riêng về QUỸ BẢO CHỨNG CỦA ONECOIN EXCHANGE)

2. Bộ phận giảm tải áp lực cho sàn giao dịch hoạt động trơn tru, đó là DEALSHAKER, ONEFOREX, ONE REMITTANCES,...Và sẽ không lạ gì nếu thời gian tới tập đoàn khởi động thêm ứng dụng “COIN VEGAS - HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ CÓ THƯỞNG DÀNH CHO NGƯỜI NẮM GIỮ ONECOIN”.

GỬI TIẾT KIỆM VỪA CÓ LÃI SUẤT VỪA PHÙ HỢP VỚI TÌNH THẾ HIỆN TẠI. ĐẶC BIỆT CÁC GÓI CHUNG CÓ THỂ DÙNG CÁCH NÀY ĐỂ XỬ LÝ 30% ONECOIN ĐƯỢC GIỮ LẠI TRONG 1 NĂM, GIÚP CÁC THÀNH VIÊN YÊN TÂM HƠN VÀ NGƯỜI ĐỨNG KYC CŨNG ĐỠ ÁP LỰC HƠN NẾU CHẲNG MAY THUẾ ĐƯỢC ÁP DỤNG. Vì lĩnh vực tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới và chưa có tiền lệ nên mọi thứ đều có thể xảy ra.

NGÀY HÔM NAY 26/09/2019 SỰ KIỆN THE E - ERA KỶ NIỆM 5 NĂM NGÀY SINH ONELIFE ONECOIN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU. TẤT CẢ ĐÃ TẬP TRUNG TẠI ĐÀ LẠT, HÃY CŨNG ĐỘI NHÓM CỦA MÌNH TẬN HƯỞNG NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ NHẤT.

HẸN GẶP LẠI CÁC THÀNH VIÊN ONELIFE TẠI THÀNH PHỐ NGÀN HOA ĐÀ LẠT!!!

Liên hệ thông tin: 090.123.5727 - VÕ MINH TÍN
[muc-phi-giao-dich-san-onecoin-exchange]
Ngày đăng 26/09/2019

1 comment:

  1. thằng Tín này là chúa nổ và múa mồm, suy diễn chứ biết con khỉ gì mà suốt ngày ngồi vẽ tin tào lao

    ReplyDelete