Sep 18, 2019

Phản biện chiến dịch đả kích Onecoin của BBC

Gửi Các thành viên Onecoin/ Onelife VN:

VÔ CÙNG QUANG TRỌNG: BBC sẽ có một loạt phóng sự trên TV để đả kích/ chống phá Onecoin/ Onelife!

Các thành viên OLN hãy đồng lòng có ý kiến, phản biện, chiến đấu để bảo vệ quan điểm và niềm tin của mình!

Tất cả mọi người hãy hành động, liên kết để tạo một “Bình luận-Khiếu nại” và làm theo các bước sau tại - Chương trình toàn cảnh trên BBC 1 (Kênh truyền hình) dự kiến ​​vào ngày 19/09/2019: Khi phần chính của cửa sổ khiếu nại xuất hiện, chỉ cần lưu ý rằng nó chỉ được phép cho 2000 ký tự - nhưng sau khi nhận được xác nhận với số tham chiếu đó, bạn có thể quay lại nhiều lần theo yêu cầu để tiếp tục thêm quan điểm của mình.

http://www.bbc.co.uk/complaints/complain-online/

Đây là một số lĩnh vực bạn có thể đưa ra ý kiến của riêng bạn - vui lòng không sao chép, vì sau đó, nó đã được coi là khiếu nại của chính bạn và không nên để có thể được coi là công việc của bạn là sao chép và dán! Điều quan trọng là tất cả chúng ta làm điều này tối nay và ngày mai để có một số ảnh hưởng. . .

Những điểm quan trọng nhất như sau:

1. Cần phải khách quan và không phải là một phía khi phỏng vấn những người không còn là thành viên của OC / OLN do vi phạm các điều khoản và điều kiện của IMA(Tiếp thị viên độc lập).

2. Kiểm tra các báo cáo chuyên gia về blockchain của chúng tôi và khẳng định công ty có thể chia sẻ điều đó khi được yêu cầu chính thức.

3. Cho họ biết rằng, với tất cả các cuộc điều tra trong quá khứ: không có việc làm sai.

4. Cần hiểu rằng những người bán sai các gói giáo dục của chúng tôi bị trừng phạt tương ứng và trách nhiệm của họ là tiến hành kinh doanh hợp pháp.

5. Trên toàn thế giới, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống có bảo đảm, an toàn, được quy định và nhiều hơn nữa để ngăn chặn tại chỗ các hoạt động bất hợp pháp với các hệ thống của chúng tôi.

6. DealShaker tạo ra một trung tâm trực tuyến của người dùng để tiếp thị sản phẩm / thanh toán xuyên biên giới.

7. Công việc từ thiện của OWF mà chúng tôi đang làm kể từ khi bắt đầu và thành tích của chúng tôi cho đến nay.

8. Cộng đồng OLN lớn nhất trên thế giới từ tất cả các quốc gia và nền tảng khác nhau - thực sự là cách tiếp cận gia đình ONE bất kể chủng tộc, tín ngưỡng hay giới tính của họ (cơ hội như nhau).

9. Tạo hệ thống thanh toán thị trường đại chúng cho tất cả.

10. Mang ‘lợi nhuận không giới hạn và’ đặt dưới nền tảng để hưởng lợi từ cuộc cách mạng tài chính tiếp theo.


Tất cả những điều trên là những gì BBC và thế giới cần xem xét trước khi quyết định những gì chúng tôi thực sự đại diện và những gì OneCoin sẽ cung cấp cho người dân bình thường mà không cần đào tạo đặc biệt hoặc là một chuyên gia CNTT!

Đây là thông báo từ một TL trong OLN Quốc tế mà Nhóm Simon Lê chuyền đạt!
[bbc-se-da-kich-onecoin-phan-bien].
Ngày đăng 18/09/2019
=========
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/09/please-support-massive-action-to.html

1 comment:

 1. /-li /-flag /-li Thông tin từ một IMA:
  Sau hàng loạt các than phiền trách móc ( Complaints ) của nhiều thành viên onelife gửi về cho kênh BBC radio , với sự kiên cừong mạnh mẽ cùng nhau đứng lên bảo vệ cho tập đoàn , nay chúng ta đã có câu trả lời từ đại diện BBC rằng :

  1. Họ muốn có 1 cuộc phỏng vấn với người đại diện của tập đoàn .

  2. BBC mong muốn 1 cuộc gặp với những thương gia ( merchants) bán hàng trên Dealshaker

  3. BBC đã chuẩn bị hàng loạt cuộc phỏng vấn trên Radio liên quan đến những Thông tin mà kẻ ganh ghét đã cung cấp cho BBC và những cựu nhân viên trứoc đây làm việc cho tập đoàn đã bị tập Đoàn cho nghỉ việc do vi phạm luật IMA gian lận , T&C và những người chỉ vì theo đuổi lợi ích cá nhân làm ảnh hưởng ko tốt và gây hại cho tập đoàn

  P/s : Cuối cùng thì vàng thật không sợ lửa , chúng ta cùng đứng lên chống lại kẻ ganh ghét để bảo vệ cho tập đoan nói chung và quyền lợi riêng mỗi cá nhân , chúng ta hãy tự bảo vệ túi tiền bằng mồ hôi nước mắt của mỗi người!

  ReplyDelete