Sep 17, 2019

Bản tin Onelife ngày 16/09/2019

Bản tin Onelife cập nhật mới nhất ngày 16/09/2019 tóm tắt với các nội dung chính như sau:

1. Đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị khởi chạy Sàn giao dịch Exchange, chỉ còn lại những mục tiêu cuối cùng đó là làm cho nền tảng giao dịch vận hành đúng đắn và khai thác chính xác cho tất cả người dùng, đồng thời tập đoàn cần làm rõ thêm 1 số vấn đề cần quan tâm nữa...là bắt đầu BÙM BÙM BÙM trao đổi mua bán bắt đầu.

2. Tập đoàn đang tập trung phát triển mạnh trang TMĐT dealshaker trên khắp thế giới bây giờ và trong tương lai nhất là sau khi sàn Exchange bắt đầu chạy nhằm mục đích tạo cho đồng ONE có giá trị.

3. Trong tuần này thêm 3 nước được tập đoàn nhượng quyền thương mại (franchisee) dealshaker đó là Argentina, Hungary và Uruguay.

Bản tin rất dài nhưng tôi dịch và tóm gọn cho các bạn hiểu với 3 nội dung chính nêu trên, ngày toàn thắng đang cận kề, chúc mừng các nhà đầu tư Onecoin.


HOT TOPIC - THE EXCHANGE

It is about time to start the preparation for the launch of the Exchange. For the purposes of the proper operation of the platform and its correct exploitation from all the users, we would like to shed some light onto certain topics of interest.

Follow the newsletter, the weekly updates, information articles, upcoming trainings, exchange news and educational materials!

Tác Nguyên‎ đến ONECOIN - ONELIFE (AZ - USA)
[ban-tin-onelife-ngay-16-9-2019].
Ngày đăng 17/09/2019

No comments:

Post a Comment