Aug 5, 2019

Sala DealShaker Vũng Tàu: Một sự khởi đầu tốt đẹp

Sala Dealshaker Vũng tàu một lần nữa xin chân thành cám ơn sự góp mặt của các ACE trong buổi Khai trương ngày 4/8/2019!

Với sự có mặt của Simon Lê, Lãnh đạo các Ban trong OLNVN, Đại diện OLN Malaysia, Thái Lan, Thụy Sĩ và toàn thể các thành viên, các Merchants Vũng tàu, TP Hồ Chí Minh, Bến Tre...Buổi khai trương có thể nói đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, như Simon Lê có khuyến cáo: việc quan trọng bây giờ là tiếp tục giữ lửa và phát triển Sala Vũng Tàu! Vì vậy, Sala Vũng tàu kêu gọi tất cả chúng ta tiếp tục ủng hộ, góp phần nâng cao giá trị đồng One!

Ông Lê Mạnh Cường - GĐ
=======

Ra đời từ 5 năm trước, Onecoin đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới về tiền điện điện tử mã hoá. Nó đã phải đối mặt với sự tẩy chay dữ dội đến từ giới lập trình, giới truyền thông và phải trải qua 187 vụ kiện khắp nơi trên thế giới. Trong nền kinh tế tri thức có một câu nổi tiếng: "KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT". Onecoin mở đầu cho xu hướng coin phải khai thác tập trung, trong khi vô số loại coin khác đã cố gắng sao chép mô hình phi tập trung của Bitcoin. Họ lớn tiếng chỉ trích Onecoin không phải là đồng coin đúng nghĩa. Bitcoin thành công vững chắc, nhưng các bản sao của nó thì đã nhanh chóng tàn lụi, không còn thấy ai chê bai hay nhắc nhở gì tới họ nữa. Sau vô vàn sóng gió, Onecoin vẫn còn đó, cộng đồng Onelife đông đảo hơn tất cả các loại coin khác cộng lại. Anh em chúng tôi dấn thân tham gia Onecoin cũng chính vì sự độc đáo và khác biệt của nó, và chúng tôi đã may mắn lựa chọn đúng. Một loạt sự kiện lớn gần đây chứng tỏ Onecoin đã đi đúng xu thế mới, với tầm nhìn xuyên thế kỷ:

+ Tuyên bố chung của khối G20 bao gồm các cường quốc kinh tế về khung pháp lý cho tiền điện tử mã hoá. Chuẩn mực Crypto của họ đưa ra không hề khác những tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp Crypto mà anh chị em OneLife đã thiết lập ròng rã 5 năm vừa qua.

+ Facebook, một hãng công nghệ truyền thông đứng đầu thế giới, chính thức ban hành Cáo bạch về Libra, một loại tiền điện tử khai thác tập trung gần giống Onecoin.

+ Tuyên bố mới đây của chính phủ Nga, của Bộ trưởng tài chính Mỹ, của Chủ tịch Ngân hàng TW châu Âu về tiền điện tử đều hết sức thuận lợi cho Onecoin.

Ông Trần Quý, tiến sỹ đầu tiên ở VN về công nghệ chuỗi khối, đã có những pháp biểu hào hứng tại buổi lễ khai trương Sala Vũng Tàu. Bản thân ông Trần Quý đã bị nhiều người xa lánh vì những quan điểm khác lạ về Blockchain, giờ đây mọi chuyện đã khác. MC - Võ Minh Tín phải nhắc nhở mấy lần, ông Quý mới chịu nhường micro cho ông Simon.

Thành viên OneLife Vũng Tàu tham dự đông vui và cũng bị cuốn theo dòng cảm súc tích cực của các thủ lĩnh tuyến trên.

Ban tổ chức rất lấy làm hãnh diện: sự kiện mini của chúng tôi đã được đón nhận sự quan tâm của đông đủ các thủ lĩnh tuyến trên và đặc biệt là sự hiện diện của nhiều thủ lĩnh đến từ Thái Lan, Malaysia và Thuỵ Điển...Đó là một sự khởi đầu tốt đẹp, là nguồn cổ vũ lớn lao giúp chúng tôi vững bước trên con đường đã chọn.

Cảm ơn vì tất cả!
Đoàn Hữu Long
===========

Xem Album ảnh sự kiện ở đây:

https://www.flickr.com/photos/147203465@N07/sets/72157710094024772/[sala-ds-vt-mot-su-khoi-dau-tot-dep].
Ngày đăng 05/08/2019

1 comment:

 1. Hiện tại các SUBs FRANCHISE (6 SUBs) đang kết nối merchants chuẩn vào. Sau đó sẽ có sự liên kết của các SUB để trao đổi Hàng Hoá của các Merchant qua lại và phân phối tại các Chuỗi Siêu Thị MiNi trực thuộc mỗi SUB. Vì vậy sắp tới hàng hoá sẽ đa dạng hơn nhiều để phục vụ cộng đồng ONELIFE chúng ta!!!

  _ Người mua: Mong muốn các TV ONELIFE khi đi Shopping không nên tìm kiếm những mặt hàng 100% ONEs thay vào đó tìm những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của mình và giá tất nhiên bằng giá thị trường hoặc rẻ hơn khi tính tiền mặt + ONEs.

  _ Merchants (chủ DN): Không nhất thiết tỷ lệ % ONEs cao, quan trọng Cân đối thu chi để có nguồn thu hồi vốn tái đầu tư ủng hộ Cộng Đồng. Làm thế nào tỷ lệ Tiền Mặt + ONEs (giá chuẩn) phải bằng hoặc rẻ hơn giá thị trường thì những TV ONELIFE và ngay Cả không phải TV ONELIFE họ cũng đánh giá cao giá trị Dealshaker mang lại.

  Thời điểm lên sàn sẽ rất sớm thôi, lúc đó ai ai cũng có thể được thanh khoản theo tỷ lệ % nhất định và chắc chắn Cộng Đồng TV ONELIFE chúng ta sẽ luôn ủng hộ hệ sinh thái ONELIFE của mình. Cần chung tay thay đổi tư duy, làm đúng và làm chuẩn ngay từ giai đoạn bây giờ trở đi. Chúc Cả Nhà Ngày Mới An Lành và Thành Công!!!

  Khoa (SUB ONE-SUCCESS)

  ReplyDelete