Aug 12, 2019

Khác Biệt Hay Là Chết

ONECOIN TRÁI NGƯỢC VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI TIỀN ĐIỆN TỬ MÃ HOÁ KHÁC

OneCoin là hợp pháp 100% và tất cả chúng ta, những người luôn hy vọng và can đảm bảo vệ đồng One, sẽ nhận được cổ tức trong tương lai rất gần. Điều độc đáo và thú vị chỉ với OneCoin chính xác là nó trái ngược với tất cả các loại tiền điện tử khác. Nó là duy nhất giống như Bitcoin trong giai đoạn ban đầu. Sự khác biệt là OneCoin là một đồng tiền tập trung và do đó dễ dàng theo dõi.

Bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử khác di chuyển tự do trên thị trường và không thể bị kiểm soát bởi các cơ quan chức năng và nó tạo ra sự lộn xộn trong thế giới tài chính. Khả năng hiển thị và biết ai sở hữu Bitcoin bị hạn chế và nó cho phép bọn tội phạm thực hiện các hoạt động bên ngoài kiểm soát của chính quyền và ngân hàng. Tuy nhiên, với OneCoin, tất cả các thành viên sở hữu đồng One đều phải đăng ký "KYC" và nó được ngành tài chính yêu thích. Thêm vào đó, ai đó cố gắng ăn cắp đồng One của bạn cũng vô nghĩa.

Mỗi đồng tiền One là duy nhất với một mã cá nhân được liên kết với tên và tài khoản của bạn và do đó có thể theo dõi. Toàn bộ khái niệm về onecoin là hoàn hảo. Trước khi kết thúc năm, tôi chắc chắn rằng Dealshaker và OneCoin sẽ làm rung chuyển toàn bộ thị trường đến mức mà thị trường chứng khoán sẽ phản ứng rất tích cực.

Share by Mr. Aksel Sindre Farstad
===============
===============
KHÁC BIỆT HAY LÀ CHẾT

Ra đời từ 5 năm trước, Onecoin đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới về tiền điện điện tử mã hoá. Nó đã phải đối mặt với sự tẩy chay dữ dội đến từ giới lập trình, giới truyền thông và phải trải qua 187 vụ kiện khắp nơi trên thế giới. Trong nền kinh tế tri thức có một câu nổi tiếng: "Khác Biệt Hay Là Chết". Onecoin mở đầu cho xu hướng coin phải khai thác tập trung, trong khi vô số loại coin khác đã cố gắng sao chép mô hình phi tập trung của Bitcoin. Họ lớn tiếng chỉ trích Onecoin không phải là đồng coin đúng nghĩa. Bitcoin thành công vững chắc, nhưng các bản sao của nó thì đã nhanh chóng tàn lụi. Sau vô vàn sóng gió, Onecoin vẫn còn đó, cộng đồng Onelife đông đảo hơn tất cả các loại coin khác cộng lại. Anh em chúng tôi dấn thân tham gia Onecoin cũng chính vì sự độc đáo của nó, và chúng tôi đã may mắn lựa chọn đúng. Một loạt sự kiện lớn gần đây chứng tỏ Onecoin đã đi đúng xu thế mới, với tầm nhìn xuyên thế kỷ:

+ Tuyên bố chung của khối G20 bao gồm các cường quốc kinh tế về khung pháp lý cho tiền điện tử mã hoá. Chuẩn mực Crypto của họ đưa ra không hề khác những tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp Crypto mà anh chị em OneLife đã thiết lập ròng rã 5 năm vừa qua.

+ Facebook, một hãng công nghệ truyền thông đứng đầu thế giới, chính thức ban hành Cáo bạch về Libra, một loại tiền điện tử khai thác tập trung gần giống Onecoin.

+ Sau tuyên bố chung của G20 là hàng loạt tuyên bố hết sức thuận lợi cho Onecoin của các quan chức có thẩm quyền: Thủ tướng Nga, Bộ trưởng tài chính Mỹ, Chủ tịch Ngân hàng TW châu Âu, Tổng giám đốc Ngân hàng Thế giới...

Một kỷ nguyên mới cho một khái niệm thanh toán hoàn toàn mới đã mở cửa ra thế giới và chỉ có tương lai mới cho biết giá trị cuối cùng sẽ ra sao. Hãy nhớ! Càng nhiều người vào hệ thống, giá trị càng tăng theo thời gian. Nhu cầu, nguồn cung và sự sẵn có là những từ khóa để thành công.

Đoàn Hữu Long
Ngày đăng 12/08/2019
===============
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/08/onecoin-is-precisely-that-it-is.html

No comments:

Post a Comment