Aug 8, 2019

Họp Franschise Dealshaker VN ngày 7-8-2019

TÓM TẮT NỘI DUNG BUỔI HỌP

A/ Thủ Lĩnh Simon Lê cập nhật tình hình DealShaker đang phát triển rất nhanh và rất mạnh trên toàn thế giới và 47 quốc gia đã có Franschise. Dự kiến cuối tháng 9 Việt nam tổ chức EXPO DealShaker Thế giới ở Vịnh Hạ Long và công tác chuẩn bị...

B/ Ngày Onecoin lên sàn đã rất gần, chờ sau mốc ngày 20/08 nếu mọi việc tốt đẹp thì các thành viên sẽ được ĐÀO TẠO về cách thức vận hành của sàn. Simon Lê giao trách nhiệm 6 Sub Franschise Hướng dẫn cho các thành viên OLVN:

1. Các thành viên Tài khoản Onecoin bảo mật tối đa chưa? Rà soát lại toàn bộ các tài khoản đảm bảo chắc chắn rằng về hướng giải quyết cho các vấn đề KYC, coinsafe, không truy cập vào tài khoản do lãng quên tài khoản trên 12 tháng…?

2. Onecoin là một khoản đầu tư mang lại nhuận lớn nhất trong cuộc đời bạn? Vậy bạn sẽ làm gì với khoản đầu tư lợi nhuận này? Chia sẻ tầm nhìn và chiến lược của hệ sinh thái OneLife. Thành viên hiểu để rút tiền chốt lời hay tiếp tục phát triển cùng với sự phát triển của OneLife?

3. Hiện nay sự kiện Dealshaker diễn ra khắp nơi trên toàn thế giới và ở Việt Nam. Cần hướng dẫn cho thành viên mua hàng và bán hàng trên Dealshaker.

C/ Phát động phong trào thi đua giữa 6 Sub Franschisees. Hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam bán hàng ở Việt Nam và ra 200 quốc gia trên thế giới trên trang mạng điện tử DealShaker.com


[hop-viet-nam-franschise-7-8-2019].
Ngày đăng 08/08/2019

3 comments:

 1. BẠN SẼ LÀM GÌ KHI ONECOIN LÊN SÀN? BẠN MUỐN ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN?

  Từ ngày nhận cái vai đại diện Dealshaker Sub-franchsisee Sao Khuê đến giờ, ngày nào cũng vậy, Thắm vẫn luôn nhận được 2 câu hỏi: Khi nào Onecoin lên sàn? Khi nào được chuyển coin?

  Hôm nay mình trả lời chung cho mọi người câu hỏi này nhé:

  Onecoin sẽ lên sàn khi “Tập đoàn đã thiết lập được giải pháp thanh toán, giải pháp công nghệ hệ thống và giải pháp tài chính mà trong đó tất cả chúng hội tụ các điều kiện cần và đủ đảm bảo “tính hợp pháp” và “ tính an toàn” cho các giao dịch rút tiền từ các nền tảng thuộc hệ sinh thái của Onelife. Nghe thì thấy thật phức tạp. Nhưng có thể hiểu ngắn gọn nhận định của Thắm là:

  Onecoin lên sàn mới chỉ là thành công bước đầu của tập đoàn OneLife và ngày đó đang GẦN VÀ RẤT GẦN rồi đấy các bạn ah! Vì Báo cáo tuần số 13 có nhiều dấu hiệu cho thấy các các công việc chính cho việc Onecoin lên sàn chuẩn bị xong chờ đến ngày 20/08 NẾU mọi việc diễn biến tốt đẹp thì các thành viên sẽ được đào tạo về cách thức vận hành của sàn.

  Vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch hành động gì cho THỜI ĐIỂM VÀ SỰ KIỆN MANG TÍNH LỊCH SỬ này chưa?
  Theo mình mỗi thành viên chúng ta ngay từ bây giờ phải chuẩn bị những kế hoạch bằng những câu hỏi sau đây:

  1. Tài khoản Onecoin của mình đã bảo mật tối đa chưa? Rà soát lại toàn bộ các tài khoản đảm bảo chắc chắn rằng về hướng giải quyết cho các vấn đề KYC, coinsafe, không truy cập vào tài khoản do lãng quên tài khoản trên 12 tháng….? Ai sẽ là người giúp bạn những vướng mắc tưởng chừng rất khó khăn này?

  2. Onecoin mà lên sàn được thì khả năng đây sẽ là một khoản đầu tư mang lại nhuận lớn nhất trong cuộc đời bạn?

  3. Vậy bạn sẽ ứng xử với khoản đầu tư lợi nhuận này như thế nào?

  4. Bạn còn cơ hội đầu tư nào tốt hơn đầu tư vào OneLife hay không?

  5. Vậy bạn nên “chốt lời” hay “tiếp tục đồng hành” cùng với sự phát triển của OneLife?

  6. Bạn hiểu thấu đáo về tầm nhìn và chiến lược được truyền tải thông qua thông điệp của hệ sinh thái OneLife chưa?

  7. Những cơ sở để bạn ra các quyết định ứng xử đối với khoản đầu tư của mình như thế nào vào thời điểm Onecoin lên sàn là gì? Bạn đã hiểu rõ những cơ sở đó chưa? Nếu chưa rõ, ai sẽ phân tích để giúp bạn hiểu thêm để tự tin trong việc ra quyết định khó khăn khi quản lý khối tài sản số rất lớn này?

  8. Bạn đã có niềm tin tuyệt đối vào sự thành công tuyệt đối của OneLife Onecoin nhưng không biết tiếp tục đồng hành với tập đoàn như thế nào?

  9. Cộng đồng OneLife Việt Nam khá lớn, hơn 100.000 thành viên vậy ai sẽ là người giúp bạn có môi trường cởi mở vui vẻ để giúp bạn tiếp thu những kiến thức mới theo một cách bài bản, thực tế và dễ hiểu nhất?

  10. Hiện nay ngày nào bạn thấy những sự kiện Dealshaker lớn nhỏ diễn ra khắp nơi trên toàn thế giới và ở Việt Nam cũng vậy. Bạn muốn mua hàng và bán hàng trên Dealshaker nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đã rất rành về mua bán trên Dealshaker, bạn muốn đồng hành phát triển Dealshaker mà không biết làm như thế nào?

  - Bạn sẽ trả lời được các câu hỏi trên khi bạn quyết định đến với Thắm, đến với Sub – Franchisee Sao Khuê.

  - Bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo 3 khóa học MIỄN PHÍ sau đây:

  1. Buổi tối từ 8:00 đến 9:30 tối thứ 6 hàng tuần - Khóa hướng dẫn quản lý tài khoản OneLife Onecoin: các vấn đề bảo mật tài khoản và giúp bạn biết cách giải quyết những vướng mắc tài khoản: KYC, coinsafe…

  2. Buổi tối từ 8:00 đến 10:00 tối thứ 7 hàng tuần - Khóa hướng dẫn thực hành thực tế Mua và Bán hàng trên Dealshaker. Một số quy định pháp lý khi bán hàng trên Dealshaker.

  3. Buổi tối từ 8:00 đến 1:00 tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần Khóa đào tạo kiến thức trở thành chuyên viên đi kết nối merchant bán hàng trên Dealshaker

  Bạn vui lòng đăng ký vào Google form theo link này để đội ngũ hỗ trợ sẽ giúp bạn tham dự được khóa học và giúp bạn trong suốt quá trình đồng hành với OneLife: https://docs.google.com/forms/d/1d7ZmdEE2B-cAFtS5PvGrpzRW1HEB5RRQkDH8dJAjaSQ/edit

  Đinh Thắm

  ReplyDelete
 2. Tại sao ONE đồng tiền cho thương nhân?

  Thực tế là tiền điện tử hoạt động trong một ngành công nghiệp không được kiểm soát chặt chẽ và có tiếng là rủi ro, các kim tự tháp, hay các bong bóng, một cách nghiêm trọng đối với hầu hết người dùng và nhà bán lẻ.

  Như đã nêu nhiều lần trước đây, có nhiều lý do tại sao tiền điện tử có thể trở thành phương tiện thanh toán được chấp nhận chung trong tương lai. Thanh toán bằng tiền điện tử mang lại lợi thế cho cả khách hàng và nhà bán lẻ, khiến họ trở nên hấp dẫn với cả hai bên.

  Tại sao vậy:
  PHÍ GIAO DỊCH

  Trái ngược với các công ty thẻ tín dụng, thường tính phí lên tới 3% phí xử lý, có thể tăng lên nhanh chóng. Ngược lại, phí giao dịch tiền điện tử thường không vượt quá 1%, khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ.

  GIAO DỊCH NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN. TRAO ĐỔI MÀ KHÔNG CÓ TRUNG TÂM

  Một trong những lợi ích chính của thanh toán tiền điện tử là trao đổi, nghĩa là loại bỏ một người trung gian. Điều này có nghĩa là công nghệ này được thiết kế để tạo điều kiện (ít nhất là về mặt lý thuyết) giải quyết các giá trị tức thời, rẻ và an toàn mà không cần người trung gian, chẳng hạn như ngân hàng.

  TIỀN THƯỞNG
  Nhiều nhà bán lẻ và nền tảng trực tuyến chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán đã phát triển các chương trình khuyến khích và thưởng cho việc đó. Ví dụ: thương nhân có thể tham gia vào các chiến dịch quảng cáo miễn phí theo chiến lược của Công ty.

  Nhiều lợi thế của tiền thanh toán đã dẫn đến thực tế là hiện nay có một số lượng lớn tiền điện tử nhằm trở thành phương tiện thanh toán được chấp nhận rộng rãi hoặc được chấp nhận rộng rãi. Trong tổng số 1.910 loại tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, dự kiến ​​khoảng 10-20% trong số đó là tiền thanh toán hoặc mã thông báo thanh toán. Và thậm chí nhiều hơn sẽ đến.

  Điều khác biệt OneCoin với tất cả các đồng tiền khác và cuối cùng dẫn đến sự chấp nhận và sử dụng của nó bởi một nhóm lớn các nhà bán lẻ là:

  1. kích thước của mạng đối tác (tài khoản đang hoạt động là 3 559 259 và tài khoản đã đăng ký là 13 002 970)

  2. tốc độ và hiệu quả giao dịch,

  3. các ưu đãi dành cho nhà bán lẻ và khách hàng

  4. các chính sách và quy trình áp dụng CDD nâng cao (quy trình KYC và KYCC để tránh lừa đảo trực tuyến và giúp quá trình báo cáo trở nên dễ dàng).

  5. việc thực hiện các chính sách và quy trình AML / CFT tuân theo các cập nhật mới nhất của các quy định trên toàn thế giới

  6. việc triển khai các hệ thống sẽ tạo điều kiện cho nhu cầu tiền xu như mô hình Nhượng quyền

  7. sẵn có của một nền tảng quảng cáo (DealShaker)

  8. sự ổn định giá onecoin. Một mức giá ổn định sẽ đạt được, để các thương nhân có thể bình tĩnh và chắc chắn rằng họ đã nhận được chính xác những gì họ mong đợi để đổi lấy hàng hóa và / hoặc dịch vụ của họ (một cơ chế cho sự ổn định của đồng tiền đã được thực hiện trên Sàn giao dịch thông qua thanh khoản tài khoản, nhu cầu nhân tạo thông qua các chức năng của Hệ sinh thái One và thông qua kiều hối).

  Thanh toán với One -

  ReplyDelete
 3. Hiện tại các SUBs FRANCHISE (6 SUBs) đang kết nối merchants chuẩn vào. Sau đó sẽ có sự liên kết của các SUB để trao đổi Hàng Hoá của các Merchant qua lại và phân phối tại các Chuỗi Siêu Thị MiNi trực thuộc mỗi SUB. Vì vậy sắp tới hàng hoá sẽ đa dạng hơn nhiều để phục vụ cộng đồng ONELIFE chúng ta!!!

  _ Người mua: Mong muốn các TV ONELIFE khi đi Shopping không nên tìm kiếm những mặt hàng 100% ONEs thay vào đó tìm những mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của mình và giá tất nhiên bằng giá thị trường hoặc rẻ hơn khi tính tiền mặt + ONEs.

  _ Merchants (chủ DN): Không nhất thiết tỷ lệ % ONEs cao, quan trọng Cân đối thu chi để có nguồn thu hồi vốn tái đầu tư ủng hộ Cộng Đồng. Làm thế nào tỷ lệ Tiền Mặt + ONEs (giá chuẩn) phải bằng hoặc rẻ hơn giá thị trường thì những TV ONELIFE và ngay Cả không phải TV ONELIFE họ cũng đánh giá cao giá trị Dealshaker mang lại.

  Thời điểm lên sàn sẽ rất sớm thôi, lúc đó ai ai cũng có thể được thanh khoản theo tỷ lệ % nhất định và chắc chắn Cộng Đồng TV ONELIFE chúng ta sẽ luôn ủng hộ hệ sinh thái ONELIFE của mình. Cần chung tay thay đổi tư duy, làm đúng và làm chuẩn ngay từ giai đoạn bây giờ trở đi. Chúc Cả Nhà Ngày Mới An Lành và Thành Công!!! Khoa (SUB ONE-SUCCESS)

  ReplyDelete