Jul 3, 2019

Onecoin khẳng định giá trị từ người bạn Libra

Gần 5 năm, ONECOIN cũng như tập đoàn ONELIFE luôn là tâm điểm cho phần còn lại của thế giới coin dèm pha bởi hướng đi hoàn toàn khác biệt. Khó khăn càng tăng khi các cáo buộc liên quan đến ONECOIN ONELIFE từ các chính phủ ngày một nhiều hơn, cũng bởi ONECOIN KHÔNG PHẢI LÀ BLOCKCHAIN MỞ, KHÔNG ĐƯỢC ĐÀO MIỄN PHÍ, ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI TẬP ĐOÀN ONELIFE,... vượt qua tất cả ONECOIN ONELIFE đã phát triển rất mạnh mẽ.

Nhưng dù có phát triển thế nào thì định kiến của thế giới tiền kỹ thuật số dành cho ONECOIN vẫn như ngày đầu dù NHỮNG ĐỒNG COIN MÀ HỌ ĐEM SO SÁNH VỚI ONECOIN LỚP THÌ ĐÃ CHẾT LỚP THÌ NGÁP NGÁP LỚP THÌ CHƯA HOÀN THÀNH ĐÃ RA ĐI. LẠ LÀ HỌ VẪN KHÔNG TIN ONECOIN.

Mọi chuyện đã bắt đầu trở nên rõ nét hơn khi FACEBOOK hợp lực với các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ và tài chính thành lập nên một loại tiền kỹ thuật số mới - LIBRA. FACEBOOK đã viết lại và mở rộng khái niệm của cái được gọi là COIN. LIBRA không cần phải mã nguồn mở mà vẫn là mã nguồn đóng (BLOCKCHAIN TẬP TRUNG), LIBRA KHÔNG CHO ĐÀO, LIBRA KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG NHƯ BITCOIN HAY ONECOIN, LIBRA KHÔNG CHỈ CÓ MỘT CHỦ LÀ FACEBOOK MÀ LÀ CẢ MỘT TẬP THỂ HƠN 100 TỔ CHỨC,... nếu nói một loại coin nào không phải là coin thì có lẽ LIBRA sẽ đứng đầu danh sách. NHƯNG FACEBOOK NÓI LIBRA LÀ ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ THÌ NÓ LÀ TIỀN KỸ THUẬT SỐ.

Thật sự các thành viên ONELIFE phải gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến FACEBOOK vì hơn đã cho LIBRA xuất hiện vào một thời điểm không thể nào tốt hơn cho ONECOIN ONELIFE. Sự xuất hiện của LIBRA đã chứng minh tầm nhìn của ONECOIN ONELIFE LÀ CHÍNH XÁC VÀ ĐÚNG XU THẾ. ĐẶC BIỆT NHỮNG NGƯỜI NẮM GIỮ ONECOIN ĐÃ CHỌN LỰA ĐÚNG ĐẮN.

Trong niềm hân hoan ấy, Tín xin phép tổng kết lại NHỮNG BƯỚC ĐI TIÊN PHONG CỦA TẬP ĐOÀN ONELIFE TRONG LĨNH VỰC TIỀN MÃ HOÁ KỸ THUẬT SỐ mà hai năm trước đã chia sẻ để cộng đồng cùng đánh giá lại ONECOIN VÀ TẬP ĐOÀN ONELIFE:

1. Định danh cho một loại tiền mã hoá kỹ thuật số

Tập đoàn ONELIFE thực hiện việc định danh này thông qua ba quyết định thể hiện tầm nhìn sâu rộng của tiến sỹ Ruja Ignatova trong thế giới tiền mã hoá lúc bấy giờ. Đó là phát hành một đồng coin trực thuộc một tổ chức, chính là ONECOIN thuộc quyền sở hữu của tập đoàn ONELIFE. Thứ hai, tích hợp thông tin người dùng vào Blockchain của OneCoin. Thứ ba là không công bố mã nguồn khai thác ONECOIN hay đúng hơn là sử dụng Blockchain tập trung thay vì phân tán như những đồng tiền kỹ thuật số theo sau BITCOIN.

Đây là bước đột phá đầu tiên mà ONELIFE thổi vào thế giới coin, bởi vì kể từ năm 2009 khi Bitcoin ra đời và khẳng định giá trị thì hàng loạt đồng coin ra đời theo khuôn mẫu của Bitcoin. Nghĩa là một cá nhân nào đó tạo ra, rồi công bố mã nguồn cho tất cả đào miễn phí và đặc biệt không thể biết ai đang nắm giữ và trao đổi đồng Bitcoin. Cũng chính vì điều này mà gần 5 năm qua rất nhiều dân chơi coin hầu như không công nhận ONECOIN là một đồng coin.

LIBRA CỦA FACEBOOK CŨNG ĐI THEO HƯỚNG CỦA ONECOIN NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN VỀ SỐ LƯỢNG - ĐÂY LÀ ĐIỀU MÀ KHÔNG ĐỒNG COIN NÀO HIỆN NAY MUỐN.

2. Mở đầu cho một hình thái mới của tiền tệ


“BẢN THÂN CỦA CÁC ĐỒNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ KHÔNG HỀ CÓ GIÁ TRỊ GÌ NGOÀI NHỮNG CON SỐ ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ THUẬT TOÁN”

Vì vậy các nhà sáng tạo phải thổi vào các đồng coin: tính khả dụng, thương hiệu và xây dựng cộng đồng sở hữu nó. Và tất nhiên ngay từ thời gian đầu khi ONECOIN ra đời nó đã được định hình như vậy. Năm 2014, thời điểm mà cả thế giới còn chưa hiểu coin là gì, một nhóm người hiểu về coin cho đến thời điểm này vẫn chỉ vận hành coin như một công cụ để kiếm tiền chứ chưa thật sự xây dựng phát triển coin là một phương tiện thanh toán. Chỉ duy nhất ONELIFE đã thực hiện điều này thông qua một chiến lược đầy táo bạo đó là:

Xây dựng một cộng đồng trung thành và hiểu về ONECOIN, phát triển thương hiệu ONECOIN đến toàn thế giới, đặc biệt là thực hiện tính khả dụng của tiền tệ cho đồng ONECOIN thông qua trang thương mại điện tử DEALSHAKER.COM - nơi mà người mua và người bán thực hiện các trao đổi bằng đồng tiền ONECOIN.

Một minh chứng rõ nét nhất đó chính là các công ty thương mại điện tử trên toàn thế giới đã bắt đầu phát hành đồng coin của họ và cho phép thanh toán sản phẩm dịch vụ bằng chính đồng coin đó. Nổi trội lên đó là Công ty thương mại hàng đầu của Nhật Bản - Rakuten đã vượt mặt AMAZON để thực hiện công việc mà ONELIFE đã làm với DEALSHAKER hơn 2 năm trước đây.

3. Thành lập trang thương mại điện tử DEALSHAKER.COM để phát huy tính khả dụng và giá trị của OneCoin

Ngày 16/02/2017, DEALSHAKER chính thức được giới thiệu trên toàn thế giới và trở thành một trong những trang thương mại điện tử đặc biệt nhất - Nơi các doanh nghiệp sử dụng đồng OneCoin trao đổi với các sản phẩm và dịch vụ. Cũng là lúc tập đoàn OneLife thực hiện một trong những điều để biến mình thành độc nhất trong lĩnh vực tiền mã hoá. Đó là biến OneCoin trở thành cái được gọi là tiền, mà chưa một đồng coin nào nghĩ đến. Bằng cách thổi vào đồng OneCoin hai yếu tố quan trọng nhất: một là thương hiệu và hai là tính khả dụng thông qua DEALSHAKER. Cùng nhìn lại quá trình phát triển của DEALSHAKER hơn một năm qua để thấy sự nỗ lực của các thành viên và tập đoàn OneLife lớn như thế nào.

Nhớ lại thời kỳ đầu phát triển của Alibaba, họ có năm bảy doanh nghiệp, và họ cũng tự trao đổi hàng hoá với nhau để kích thích cũng như tạo uy tín cho cộng đồng. DEALSHAKER của tập đoàn OneLife cũng như thế, thời gian đầu ai là người chấp nhận trao đổi sản phẩm bằng OneCoin? Doanh nghiệp ư? Không? Mà chính là các thành viên nắm giữ đồng OneCoin, nhìn nhận sự phát triển bền vững của OneCoin đã cùng đồng hành với tập đoàn, vì thời điểm này doanh nghiệp chưa hiểu về DEALSHAKER và OneCoin.

Giai đoạn này, chúng ta cũng cảm nhận được giá trị của đồng OneCoin trên DEALSHAKER tại các khu vực không đồng nhất với nhau. Điều này cũng dễ hiểu vì tập đoàn cần số lượng doanh nghiệp để tạo hiệu ứng, càng về sau giá cả đã được điều chỉnh trên khắp thế giới và bằng chứng là các DEAL của doanh nghiệp đã được duyệt đúng với giá OneCoin và giá sản phẩm tại mỗi quốc gia trong thời gian gần đây. Điều này khẳng định giá trị của OneCoin và DEALSHAKER. Từ con số 0, chúng ta đã tạo dựng một thương hiệu có sức lan tỏa trong thế giới tiền mã hoá và thương mại điện tử trên toàn cầu. Kết quả hơn 100 ngàn doanh nghiệp, hơn 500 ngàn nhà bán lẻ đã đăng ký, và gần 2 tỷ EURO được trao đổi trên DEALSHAKER một con số không tưởng.

Nếu cùng nhìn lại năm 2017 là năm bùng nổ của coin mà tập đoàn vẫn kiên định từng bước theo chiến lược mục tiêu từng giai đoạn, cho thấy tầm nhìn của một tập đoàn lớn chứ không phải kiểu ăn sổi ở thì. Chúng ta may mắn đã được đồng hành cùng một tập đoàn như thế.

DEALSHAKER chính là điều tuyệt vời nhất mà tập đoàn xây dựng trong việc khẳng định giá trị và phát triển bền vững đồng OneCoin. Muốn là tiền thì phải mua được hàng hoá trước sau đó trao đổi với các loại tiền tệ khác. Tập đoàn đang cố gắng vì điều đó, các thành viên cũng đang làm hết sức có thể để chung tay cùng tập đoàn từng bước từng bước đi đến thành công.

4. Xây dựng một sàn giao dịch lấy OneCoin làm trung tâm

Hiện nay các sàn giao dịch COIN nói chung có thể xem là sàn tư nhân (cá nhân hoặc tổ chức) lập, nên hầu như không có lượng tiền pháp định được giao dịch trên các sàn này. Đối với OneCoin, Thông qua 4 phần của chiến lược mở sàn chúng ta đã thấy rõ hướng đi của OneLife là làm việc trực tiếp với chính phủ các quốc gia để mở sàn cấp chính phủ. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ KHI MỞ SÀN VỚI NƯỚC NÀO THÌ NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG CỦA QUỐC GIA ẤY SẼ ĐỨNG SAU LƯNG SÀN GIAO ONECOIN VÀ CẢ CÁC TỔ CHỨC TÀI CHÍNH PHỐI HỢP VỚI ONELIFE. Điều này đảm bảo một lượng tiền pháp định rất lớn sẽ làm nguồn bảo chứng cho các giao dịch trao đổi OneCoin thành tiền pháp định và ngược lại.

Mở sàn giao dịch cấp cao cũng đã thể hiện rõ tầm nhìn sâu rộng của tập đoàn ONELIFE. Bởi vì chỉ hai năm sau đó các sàn giao dịch coin khi đã có lượng khách hàng nhiều họ đã nghĩ đến việc:”Tại sao mình không tạo ra đồng coin của riêng mình?” Và đi đầu là sàn BINANCE.COM với đồng coin BNB, tiếp theo sau là các sàn nổi tiếng khác.

5. Chiến lược lending đỉnh cao hay được hiểu là gửi tiết kiệm
Kể từ quý 3/2017, thế giới coin đã thực sự sôi động với các đồng ICO COIN LENDING, bản chất của loại coin này là nhà đầu tư sẽ đã lợi nhuận gấp 5; 10 hay thậm chí vài chục lần giá trị đầu tư ban đầu ban việc mua đồng coin này khi nó rao bán rồi chờ nó lên sàn là lời to. Đã có nhiều người đạt lợi nhuận như vậy nhưng số người mất lại gấp nhiều lần hơn.

LENDING trong thế giới coin giống như gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ khác một điều là thời gian đáo hạn ngắn lãi xuất cực kỳ kinh khủng mà không một ngân hàng hay một công ty kinh doanh nào có thể làm được. Ví dụ: Nắm số lượng coin khoảng 1 tỷ VND thì sau 3 tháng đạt ít nhất 3 tỷ.

Thực tế hình thức LENDING là để lưu giữ các nhà đầu tư thành khách hàng trung thành để thực hiện tốt và trọn vẹn chiến lược xây dựng một đồng coin. Nhưng các nhà sáng lập dòng coin này lại không như vậy, họ chỉ làm sao thu hút nguồn tiền thật nhiều về tay họ rồi đến khi họ thấy ok thì họ đóng sàn thế là xong.

Thật ra hình thức này ONELIFE đã thực hiện từ năm 2015, nhưng mục tiêu của ONELIFE là lưu giữ cộng đồng nên lãi suất không khác gì ngân hàng, và thời hạn cho các lending này phụ thuộc vào thời điểm gửi của nhà đầu tư dù ONECOIN có lên sàn trước thời hạn gửi thì nhà đầu tư cũng không được sử dụng. Có
nghĩa là trong suốt thời lending nhà đầu tư sẽ không được sử dụng số ONECOIN đã gửi. Đây là điều mà các ICO COIN LENDING đã không làm được hoặc không muốn làm vì lý do họ không quan tâm phát triển một đồng coin mà họ chỉ quan tâm đến tiền mà thôi.

Hiện nay, các nhà đầu tư của ONECOIN còn tự nguyện gửi tất cả số OneCoin trong 2 năm cho tập đoàn ONELIFE, nghĩa là dù lên sàn họ vẫn không được bán ONECOIN ra nhưng tại sao họ vẫn gửi nên nhớ không ai ép phải gửi cả. Điều này các ICO COIN LENDING thì ngược lại, nhà đầu tư muốn rút ra sớm chừng nào tốt chừng ấy không ai muốn lưu lại cả.

ONECOIN ONELIFE luôn đi đầu trong chiến lược và những bước đi rất chắc chắn và đúng đắn bởi người đứng đầu là tiến sỹ về luật, thạc sỹ về kinh tế, chuyên gia về tài chính, đã từng giám đốc các quỹ tiền tệ lớn đó là RUJA IGNATOVA người gốc Do Thái. Người rất rành về tiền thì tất nhiên phải hơn người chỉ rành về máy móc.

GIA CÁT LƯỢNG từng nói:”Đại sự khởi đầu nan, tiểu sự khởi đầu dị”, phạm những chuyện dễ thì giơ tay ta là làm được ngay, còn chuyện lớn trong thiên hạ đặc biệt là thực hiện cuộc cách mạng tiền tệ mới thì khó khăn là đúng rồi.

Các thành viên ONELIFE hãy vững tin vào con đường mình đã chọn.

Liên hệ thông tin ONECOIN: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
https://www.facebook.com/SRCVH
[onecoin-khang-dinh-gia-tri-libra].
Ngày đăng 03/07/2019

3 comments:

 1. cứ chém gió đi rồi sẽ méo miệng thôi, cứ nhìn cách làm, cách đưa tin, cách mà lũ đa cấp MLM nó múa mỏ thực tế thì nói chứ cứ ngồi vẽ vời, chém dc ích gì. Ko chính phủ hay ngân hàng nào ngu mà đi hợp tác hay cấp phép cho sàn onecoin cả, 5 năm qua chỉ toàn thấy tai tiếng chứ có làm dc cái con mẹ gì ra hồn đâu, những gì nó làm mục đích chỉ kéo dài thời gian mà thôi, 1 công ty tầm thường chứ tập đoàn khỉ gì, người chủ thì trốn, người điều hàng thì bị bắt mà bày đặt mở sàn dáng mác cấp chính phủ, nghe mà cười ko chịu dc, thử hỏi cái thằng viết bài này cứ đặc vào vị trí 1 quốc gia hay ngân hàng nào đó có dám chống lưng cho công ty onelife mổ sàn ko, toàn bị dắt mũi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Kái kiểu mả bạn nói là sặc mùi kủa jới kầm quyền. Bạn là tay sai kủa họ hay sao??!?

   Delete
 2. Bạn viết rất hay, nhưng Tôi có thể hỏi nhờ bạn câu này không?
  Tôi đầu tư onecoin từ năm 2016. Năm 2017 toàn bộ số Coin được hãng tự động đưa và mục Coin safe (gửi tiền). Nay mở trang ra xem thấy mất sạch, vậy là sao?

  ReplyDelete