Jul 23, 2019

Christine Lagarde, Chủ tịch Ngân hàng TW Châu Âu và Tiền mã hóa

Christine Lagarde, cựu giám đốc của IMF, hiện được bầu làm Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Lagarde được khen ngợi vì đã hình thành một cơ chế cứu trợ một số quốc gia khu vực Euro bị khủng hoảng kinh tế.

Chuyên gia luật của Pháp thẳng thừng đổ lỗi gây ra cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 là do hành vi của các ngân hàng trong một thế giới bị thống trị bởi những người bất cẩn.

Với sự tồn tại của Fractional Reserve Banking, các ngân hàng có thể "in" tiền (một cách hợp pháp) trong máy tính của họ tới 100 lần tiền được gửi (lưu trữ) bởi khách hàng của họ. Kết quả là cung tiền tăng, gây ra lạm phát. Và tiền "in" của ngân hàng được cho khách hàng (tài chính) không phù hợp để xảy ra ùn tắc. Khi tất cả mọi người rút tiền cùng một lúc vội vàng là ngân hàng phá sản. Một trong những sự sụp đổ là Lehman Brothers.

Lagarde hiểu rằng tiền định danh có thể được in càng nhiều càng tốt mà không cần bảo chứng bằng vàng. Đây là nguyên nhân khiến sức mua (giá trị) của tiền định danh bị giảm.

Lagarde nhận thức rõ rằng hệ thống tài chính sử dụng tiền định danh hiện đang có nguy cơ khủng hoảng tài chính.

Do đó Lagarde có thái độ tích cực đối với sự xuất hiện của tiền điện tử với tổng nguồn cung (có giới hạn). Do đó, không có lạm phát.

Là một chuyên gia pháp lý và chuyên gia tài chính, Lagarde nhận thức rõ rằng tiền điện tử phải có KYC để tránh ẩn danh. Và phải có một quản trị viên có thể được kiểm soát bởi ngân hàng trung ương.

Bộ trưởng tài chính Mỹ, Steve Mnuchin nói rằng thái độ của Mỹ đối với tiền điện tử được Mỹ công nhận là:

1. Không ẩn danh (phải có danh tính của chủ sở hữu)
2. Sử dụng một hệ thống tập trung (để dễ dàng kiểm soát và chịu trách nhiệm)
3. Giá trị ổn định, không biến động.

Nó có nghĩa là thái độ của châu Âu và Mỹ là giống nhau trên cùng xu hướng. Cho đến hiện tại, chỉ có duy nhất một loại tiền điện tử đáp ứng các điều kiện trên, đó chính là ONECOIN.

Tương lai của ONE sẽ tươi sáng. Bởi vì ở nhiều nơi trên thế giới, nhiều người sẽ sử dụng ONE.

Điều này sẽ làm xói mòn vai trò của USD được in bởi ngân hàng trung ương. Vì vậy, ONE nhận được rất nhiều trở ngại và thách thức từ Mỹ.

Chúng ta hãy hỗ trợ ONE bằng cách trở thành một người bán trên Dealshaker và sử dụng ONE cho các giao dịch mỗi ngày trên Dealshaker.

[Lagarde-chu-tich-cb-chau-au-cryptocurrency].
Ngày đăng 23/07/2019
================
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/07/christine-lagarde-european-central-bank.html

No comments:

Post a Comment