Jul 7, 2019

Khối G20 đã chấp nhận tiền mật mã Crypto là tài sản giao dịch như tiền tệ

Tại Diễn đàn kinh tế thế giới tổ chức tại Tokyo-Nhật Bản, G-20 (20 quốc gia kinh tế mạnh nhất ở Thế giới), sau các cuộc thương thảo, cuối cùng TIỀN KỸ THUẬT SỐ cũng đã được chấp nhận là Tài sản có thể giao dịch như bất kỳ loại tiền tệ hiện có nào khác. Các ngân hàng đã chiến đấu với điều này rất lâu nhưng cuối cùng, sự đột phá đã đến vào Hội nghị thượng đỉnh G20 tại Diễn đàn kinh tế thế giới 2019.

Đây là một trong những bước đột phá lớn nhất từ ​​trước đến giờ trong Thế giới Tài chính, chẳng mấy chốc Tiền tệ Fiat mà chúng ta thấy sẽ biến mất vì nó đang phải đối mặt với xu thế mới của thời đại và tiền pháp định (Fiat) không thể cản được. Tất cả những người nắm giữ tiền kỹ thuật số OneCoin, Bitcoin,... sẽ trở thành triệu phú rất nhanh (điều mà năm 2013 đã xảy ra với nhưng người nắm giữ BITCOIN từ thời điểm 2009.

“KHÔNG MỘT SẢN PHẨM NÀO CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NHU CẦU CỦA XÃ HỘI”. Mỗi đồng coin sẽ chọn cho mình một hướng phát triển với một phân khúc thị trường nhất định. Không một coin nào đáp ứng tất cả nhu cầu của xã hội. Và các tổ chức xung quanh cũng tương tự. BTC (Bitcoin) sẽ là KIM CƯƠNG của tiền mã hoá, ETH (Ethereum) với những đặc tính độc đáo của công nghệ BLOCKCHAIN, thị trường tương lai của ETH có thể sẽ là phân khúc trong các hoạt động bảo mật trong quân đội. XRP (Ripple) sẽ là một lựa chọn của giới ngân hàng. Còn ONE (ONECOIN) sẽ là tiền với phân khúc thị trường có tính ứng dụng cao nhất VÀ SẼ LÀ PAYPAL TRONG THẾ GIỚI COIN.
==============

CƠ HỘI LÀ THỨ GÌ ĐÓ CHƯA RÕ RÀNG NHƯNG CHÍNH NÓ SẼ GIÚP CHÚNG TA THAY ĐỔI CUỘC SỐNG!!!

Ông tài xế sau 30 năm lái xe cho Lý Gia Thành cũng đến tuổi nghỉ hưu. Lý Gia Thành thấy vậy liền ngỏ ý tặng cho ông số tiền 2 triệu đô Hong Kong (khoảng 280 ngàn $) làm tiền dưỡng già. Tài xế liền từ chối và nói rằng bản thân mình đã để dành được 20 triệu đô Hong Kong từ khi lái xe cho Lý Gia. Lý Gia Thành thấy lạ liền hỏi; mỗi tháng lương của lái xe khoảng 6000 đô HK vậy làm sao trong 30 năm lại có 20 triệu đô HK?

Ông tài xế trả lời: mỗi lần nghe ông nói chuyện qua điện thoại muốn mua mảnh đất nào hay cổ phiếu nào sắp lên giá là tôi liền ghi chép và lấy tiền tiết kiệm mua một ít. Bây giờ tính ra số tài sản đó cũng được 20 triệu đô rồi.

Câu chuyện cho ta thấy một đạo lý là đi với tỉ phú sẽ có cơ hội trở thành triệu phú. Một cọng cỏ cũng chỉ là một cọng cỏ nhưng khi cột với bắp cải thì nó cùng giá tiền với bắp cải. Hay dây dùng để buộc cua thì nó cũng cùng giá tiền với con cua.

Cho nên con người khi ra đời quan trọng là gặp được người thầy tốt. Khi đi làm gặp được sư phụ tốt, khi ra ngoài gặp được bạn tốt và khi kết hôn gặp được người bạn đời tốt.

Trong cuộc sống việc bất hạnh nhất là: Gặp những người tiêu cực không muốn cầu tiến, không có tầm nhìn xa. Làm bạn với những người như vậy sẽ làm cho cuộc sống trở nên tầm thường, u ám.

Năm 2008, Bitcoin ra đời với giá 0.1 USD, thời điểm này Giá 1 Bitcoin (BTC) đã hơn 11.000 USD. Nếu năm 2009, Tôi nghe đến BTC và mạnh dạn bỏ 100 USD mua lấy thì giờ đây tôi đã 11 Triệu USD. Rất tiếc Tôi đã không có cơ hội đó và rất nhiều người trên thế giới này cũng không có hoặc đã bỏ qua cơ hội đó. Điều này cũng chứng minh tại sao số lượng người giàu có THỰC SỰ rất ít, và chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với con số hơn 7 tỷ dân.

Đâu có trong cuộc sống, những cơ hội luôn tồn tại xung quanh chúng ta, nhưng việc nắm bắt nó cũng không hề là chuyện dễ dàng. NẾU THỜI ĐIỂM NÀY MỘT CƠ HỘI TƯƠNG TỰ NHƯ BITCOIN THỜI GIAN ĐẦU XUẤT HIỆN THÌ CHÚNG TA CÓ DÁM NẮM LẤY NÓ KHÔNG?

ONECOIN SẼ MANG LẠI SỰ ĐỘT PHÁ MẠNH MẼ CHO CHÚNG TA!!!

Liên hệ thông tin: 090.123.5727- Võ Minh Tín


CƠ HỘI THƯỜNG KHÓ GIẢI THÍCH NHƯNG NẾU AI CŨNG NHÌN THẤY ĐƯỢC THÌ ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ CƠ HỘI!!!
==============
P/S: HÃY NHỚ LẤY ĐIỀU RĂN 129

Một tu-sĩ nam ngỏ ý mời tu-sĩ nữ đi chung xe.
Tu sỉ nữ: chui vào xe, ngồi bắt chéo chân để lộ 1 bên bắp chân.

Tu sỉ nam suýt nữa thì gây tai nạn. Sau khi điều chỉnh lại tay lái, người nam thò tay mò mẫm lên đùi người nữ.

Tu sỉ nử: “Xin ngài, hãy nhớ điều răn 129″. Nam liền bỏ tay ra. Nhưng sau khi vào số, nam lại tiếp tục sờ soạng chân nữ.

Một lần nữa nữ kêu: “Xin ngài, hãy nhớ điều răn 129″.

Tu sỉ nam thẹn quá: “xin lỗi nữ, tôi trần tục quá”.

Tới nơi, Tu sỉ nữ thở dài và bỏ đi.

Vừa tới nhà tu, Tu sỉ nam vội chạy vào thư viện tra cứu ngay cái điều răn 129 ấy, thấy đề: "Hãy tiến lên, tìm kiếm, xa hơn nữa, con sẽ tìm thấy hào quang."

[G20-tokyo-nhat-ban-crypto-tai-san-tien-te].
Ngày đăng 07/07/2019

No comments:

Post a Comment