Jul 26, 2019

ĐÁM CƯỚI DEALSHAKER

Chuyến bay VJ667 đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sân Nhất vào lúc 7h30 sáng ngày 20/07/2019, cái nóng 35°C đã phả vào hơi tai, đường sá mù mịt một màu xe cộ nhưng chúng tôi ai nấy đều tươi vui không phải vì đến với thành phố Hồ Chí Minh; không phải chuẩn bị dự tiệc đám cưới ở nhà hàng sang trọng mà lần đầu tiên chúng tôi gặp gỡ, giao lưu. Lần đầu tiên tham dự đám cưới 4.0, đám cưới Dealshaker nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Onelife- Onecoin của cặp đôi Võ Minh Tín – Nguyễn Thị Mỹ Hồng.

​Cơn mưa đầu mùa của xứ Sài Thành đã làm dịu đi cái nóng oi bức và không khí có phần ngột ngạt nơi đây. Chiếc xe “Grab ô tô” đã đưa chúng tôi đến nơi cần đến. Vẻ đẹp sang trọng mang tên “Tân Sân Nhất Pavillon” đã hiện ra, nơi tổ chức lễ thành hôn của đôi bạn trẻ. Những cái bắt tay, ôm hôn niềm nở của những con người chưa từng gặp nhau mà bấy lâu chỉ làm việc trên mạng.

​Từ Bắc vô Nam chung một sắc màu, chung một biểu tượng và chung một hành trình mang tên Onelife – Onecoin – Dealshaker. Mọi người thay nhau chụp ảnh rồi truyền tay nhau những tấm hình đẹp để chia sẻ với cộng đồng. Có lẽ chưa bao giờ chúng tôi vui đến thế. Vui không phải chỉ lần đầu gặp gỡ mà chúng tôi đang đi cùng trên một con đường, cùng một chiến tuyến để chiến đấu để hoàn thành giấc mơ vĩ đại mang tên Onelife của người thuyền trưởng Dr. Ruja.


​Hành trình Dealshaker kết nối Merchant, kết nối cộng đồng chưa bao giờ là dễ dàng. Khi phải chia sẻ những giá trị của đồng Onecoin, khi phải chia sẻ tiềm năng của Dealshaker và khi phải để Merchant thấy được tầm nhìn tương lai và sứ mệnh của tập đoàn Onelife. Những người tiên phong và cựu trào như anh Simon Le, Chị Mai Loan, anh Huỳnh Khánh, Võ Minh Tín, anh Nguyễn Đăng Khoa,… và trong đó có tôi (Kim Cuong Nguyen) luôn luôn nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành mắt xích trên con đường kết nối Merchant; trên con đường vươn ra biển lớn của tập đoàn.

Chúng tôi không dám tự cho mình là giỏi nhưng chúng tôi tự hào vì đã và đang đóng góp một phần công sức trong tiến trình phát triển và chinh phục khắp nơi. Dealshaker sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp tập đoàn hiện thực hóa giấc mơ biến Onecoin thành tiền tệ và trở thành một trong ba đồng tiền chung của thế giới.


Nhớ lại cách đây gần 5 năm về trước khi Onelife bắt đầu bán các gói giáo dục để kết nối cộng đồng thì mọi thứ dường như lạ lẫm. Và mới hôm nào khai trương Deashaker vào ngày 16/02/2017 đến giờ cũng được 2,5 năm. Thời gian trôi qua quá nhanh đã làm thay đổi mọi thứ, từ phút ban đầu còn bỡ ngỡ giờ đã thành quen và trở nên chuyên nghiệp, từ lúc chưa biết nhau giờ đây đã chào nhau bằng ánh mắt biết nói và nụ cười trên môi. Tất cả nằm ở tình yêu Onecoin và niềm tin với Onelife.

Đám cưới Võ Minh Tín – Nguyễn Thị Mỹ Hồng có một điều rất lạ. Bên cạnh thùng trái tim truyền thống có bảng mã QR chứa deal để chúc mừng đám cưới bằng Onecoin. Chúng tôi đứng xếp hàng rồi từng người từng người một quét mã để tặng cho cô dâu – chú rể những coupon quà mừng và có người tặng đến 50 coupons. Thật không thể tuyệt vời hơn !


​Đám cưới Võ Minh Tín – Nguyễn Thị Thu Hồng đã mở ra một trang sử mới và sẽ là bước đi tiên phong trong giai đoạn sắp tới với nhiều cá nhân, tập thể chấp nhận trên nền tảng Dealshaker cũng như chấp nhận quà mừng trên nền tảng Dealshaker. Và ở đây chúng tôi không thể quên khi nhắc đến chú rể Võ Minh Tín. Anh từng là giảng viên đại học khoa du lịch thành phố Hồ Chí Minh nhưng khi trái tim đã lỡ trao cho Onelife – Onecoin, anh đã dừng công tác và tập trung phát triển và dành hết tình yêu cho Onelife. Nơi đầu cần là nơi đó có anh từ vùng đất mũi Cà Mau cho đến thành phố Hồ Chí Minh rồi miền Tây sông nước và cao nguyên xa xôi. Hành trình đã in dấu giày của anh khắp nơi đến nổi tình yêu bé nhỏ nơi quê nhà như bị bỏ rơi, như bị lãng quên vì cống hiến cho giấc mơ vĩ đại. Cô ấy đã bao lần buồn tủi và bao lần phải khóc. Giờ đây khi mới đám cưới có một ngày, anh đã để người vợ ở lại quê nhà và tiếp tục hành trình với anh Nguyễn Đăng Khoa để hỗ trợ phát triển thị trường, phát triển Dealshaker từ thành phố Ban Mê đến Hà Nội và Hạ Long xinh đẹp. Nếu không có tình yêu mãnh liệt và cống hiến hết mình thì mấy ai làm được. Nếu vợ anh không hiểu và tin tưởng lý tưởng của chồng thì làm sao để anh đi. Làm sao không buồn, không chạnh lòng khi chồng mới cưới đi làm nhiệm vụ cao cả. Nhưng hãy yên tâm không còn bao lâu chúng ta sẽ hạnh phúc và đi khắp nơi trên thế giới đó đây em nhé – lời chú rể Võ Minh Tín. ​(Đoạn này nói thay cho cô dâu – chú rể. Kaka)


​Như các bạn đã thấy, con đường thành công không phải màu hồng mà hoa hồng có gai. Nó không hề đơn giản luôn chông gai, đầy thử thách, cạm bẫy và thậm chí phải trả giá.

​“Ví phỏng đường đời bằng phằng cả
​Anh hùng hào kiệt có hơn ai”​
​(Phan Bội Châu)

​Nhưng với những gì tập đoàn Onelife đã thiết kế, Dealshaker sẽ là ngọn lửa rực sáng để chiếu rọi khắp nơi để xua tan bóng tối và sẽ là linh hồn của Onelife trên đường tiến đến thành công. Hãy chung vai đấu cật, cùng nhau chiến đấu để viết nên câu chuyện cổ tích có thật trong thời đại 4.0, kỷ nguyên công nghệ số - kỷ thuật số. Nếu 1 người tin, 100 người tin, 1000 người, 1 triệu người tin,.. thì không gì không thể. Hãy cùng nhau nguyện cầu, cùng nhau đồng lòng, chung tay xây đắp thì điều không thể sẽ biến thành có thể. Khi tất cả cùng về một hướng nó sẽ tạo nên sức mạnh lan tỏa trong không gian, trong vũ trụ bao la và lúc đó nó sẽ thành sự thật.


​Một lần nữa xin gửi lời chân thành cám ơn sâu sắc đại gia đình nội ngoại hai bên Võ Minh Tín – Nguyễn Thị Mỹ Hồng. Xin cám ơn anh chị em ở phương xa tuy đã không đến dự được cũng gửi quà mừng qua deal trên Dealshaker. Xin cám ơn anh chị em trên dải đất chữ S từ Hà Nội cho đến Cà Mau đã bỏ thời gian quý báu để tham dự đám cưới của đôi bạn trẻ. Xin cám ơn và chân thành cám ơn. Chúc tất cả anh chị em vui khỏe và thành công rực rỡ trên con đường đã chọn. Chào thân ái!

​Kim Cương Nguyễn
​Huế ngày 26 tháng 07 năm 2019

No comments:

Post a Comment