Jun 27, 2019

Onecoin và Libra với Hoa Kỳ

Tham khảo một góc nhìn về OneCoin và Libra trong bối cảnh hiện tại.

Điều gì chung giữa 02 đồng cryptocurrency này? Tại sao kẻ thù của kẻ thù của tôi lại là bạn của tôi? Hay có thể đây chẳng phải là kẻ thù chăng?

Và lựa chọn khả thi duy nhất nào để trở thành hợp pháp trong thế giới của hơn 2.200 loại tiền điện tử? Hãy đọc tiếp…

1. MỞ ĐẦU.

Xin chào tất cả, tôi tên là Yuri Sulima, tôi là Emerald của OneLife, đồng thời là thành viên của GLG. Trong hơn 3,5 năm làm việc trong công ty, tôi đã học được rất nhiều về thế giới tiền điện tử và cách thức hoạt động của nó ngày nay.

Theo quan sát của tôi, hiện tại không có đồng tiền điện tử nào trong hơn 2.200 loại đang có hoạt động hợp pháp trên thế giới, ngoại trừ Bitcoin ở Nhật Bản và Thụy Sĩ, nơi tình trạng pháp lý của chúng tương tự như trạng thái của một công cụ thanh toán và các quy tắc tương tự cũng được áp dụng ở Thụy Sĩ coi nó như một loại ngoại tệ.

Thế giới đang thay đổi. Mọi người không có thời gian để kịp làm quen với smartphone, vậy mà bây giờ bạn cần phải làm quen với tiền điện tử nữa. Sự tiến bộ diễn ra và không dừng lại trong một giây nào.

Có vẻ như Bitcoin đang giữ vị trí thống lĩnh trên thị trường, nhưng kể từ năm 2015, một làn sóng các vấn đề đã ập đến:

1) Thời gian giao dịch dài từ 30 phút đến 1 ngày
2) Phí chuyển khoản cao (đôi khi lên tới $ 10 phí cho mỗi một chuyển khoản là $ 1 bằng Bitcoin từ ví này sang ví khác)
3) Ẩn danh
4) Sự biến động giá đáng kinh ngạc và chính vì điều này nên không thể chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

Và đây là nơi điều thú vị nhất bắt đầu, cụ thể đó là mục số 3: Tính ẩn danh.

Như thường xảy ra trong lịch sử những người người có vấn đề không đàng hoàng luôn tìm cách che giấu điều gì đó. Trong lĩnh vực tài chính, ẩn danh được sử dụng trong tham nhũng, rửa tiền, tài trợ cho khủng bố, mua bán vũ khí và ma túy.
Các nước G20, trước hết, đều nhắm đến chống lại sự ẩn danh của tiền điện tử. Trích dẫn nguồn:

https://coinspot.io/law/g20

Ngoài ra, theo thống tấn Kyodo, trong tháng 6.2019, các quốc gia cần đạt được sự đồng thuận về các quy tắc mới và mục tiêu chính là tính ẩn danh của người dùng tiền điện tử. Đặc biệt, những người tham gia G20 muốn thiết lập các quy tắc nhận dạng (KYC) nghiêm ngặt cho các cá nhân thực hiện các giao dịch tiền điện tử, bằng cách đó làm cho việc dịch chuyển tài sản số được minh bạch.

Như bạn có thể thấy, trong thế giới hiện đại không có chỗ cho tiền điện tử ẩn danh. Do đó, Bitcoin sẽ không bao giờ là một phương tiện thanh toán toàn cầu.

2. VỊ TRÍ CỦA ONECOIN TRÊN THẾ GIỚI:
Tại sao lại dẫn chứng Bitcoin, nếu bài viết này nói về việc khác, bạn sẽ hỏi tôi.
Thật đơn giản. Đây là một ví dụ sinh động về cách đồng tiền điện tử được phát minh, nhưng nó không được nghĩ ra đầy đủ, không tính đến việc sử dụng trong một trăm năm.

Đọc các yêu cầu của G20 và các cơ quan quản lý khác, tôi hiểu rằng người tạo ra OneCoin – Dr. Ruja Ignatova, thực sự là một người thiên tài và là một người có tầm nhìn xa để có thể nhìn thấy rằng trong tương lai xa tiền điện tử sẽ bị quản lý.
Do đó, ngay từ đầu, quy trình KYC đã được giới thiệu, sau đó được tích hợp vào blockchain riêng của OneCoin.

Một chiến lược thiên tài của một người thiên tài.

Vài ngày gần đây, tôi đã đọc được những yêu cầu mới từ FATF. Hãy đọc chúng theo link dưới đây:

https://forklog.com/fatf-res

FATF bắt buộc phải áp dụng quy trình KYC tuyệt đối cho tất cả những nơi nào có thể sử dụng tiền điện tử. Trong khi đó, OneCoin đang chờ đợi giương đôi cánh và sẵn sàng cho mọi người thấy rằng quy trình này đã hoạt động trong đồng tiền của chúng tôi trong hơn 04 năm.

Trong khi những người tạo ra tiền điện tử và các sàn giao dịch đang ôm đầu suy tính, bởi lần kiểm tra đầu tiên sẽ diễn vào tháng 06 năm 2020, thì đồng tiền của chúng tôi đã sẵn sàng và bạn có thể dùng để mua hàng thật ngay hôm nay.

3. TÌNH HÌNH Ở HOA KỲ

Công ty OneLife với đồng tiền OneCoin đã chiến thắng rất nhiều cuộc chiến pháp lý khi họ thừa nhận rằng OneCoin tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy tắc trên và người duy nhất còn chống lại công nghệ hiện đại là Hoa Kỳ.

Nhiều người hiểu rằng OneCoin đã là một phương tiện thanh toán, tiền tệ, tiền, phương tiện trao đổi, tài sản. Như bạn thấy có rất nhiều chức năng trong nó. Nhưng Hoa Kỳ hiểu rằng đây là một đòn giáng mạnh vào sự thống trị thế giới của đồng đô la.

Nếu lấy mất đi đồng đô la Mỹ thì sự thống trị thế giới của họ cũng kết thúc. Vì điều này, Hoa Kỳ chống lại rất nhiều, thậm chí đến nỗi họ đã quyết định tổ chức một "cuộc đối thoại" với Konstantin Ignatov. Và cuộc đối thoại này rõ ràng không đơn thuần chỉ như vậy, vì nếu Hoa Kỳ bật đèn xanh, thì điều này có nghĩa – đồng ONE sẽ có mặt ở bất cứ nơi nào có thể. Do đó, trong thế giới của chúng ta, bây giờ là thời điểm mà tất cả đều cố gắng chiếm một vị trí thuận lợi, để đạt được lợi ích cho chinh mình.

THƯƠNG THẢO ĐANG DIỄN RA.

Mới hôm trước, Mark Zuckerberg đã công bố tiền điện tử Facebook của mình - Libra, mà theo ông là sẽ là một phương tiện thanh toán, v.v. Về nguyên tắc, đó là một bản sao hoàn chỉnh của khái niệm OneCoin từ hệ sinh thái của chúng ta, đó là một bản sao. Sự khác biệt duy nhất là một người sáng tạo và tên khác.

4. LIBRA LÀ GÌ?

Libra là một loại tiền điện tử của Mark Zuckerberg và Facebook, hiện không cạnh tranh với OneCoin, nhưng có các kế hoạch vô cùng to lớn.

Tuyên bố của người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg rằng công ty của ông dự định phát hành một loại tiền điện tử toàn cầu không thoát khỏi sự chú ý của các ngân hàng trung ương và các chuyên gia từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Và rồi điều thú vị nhất bắt đầu. Nhiều quốc gia đã bày tỏ mối quan ngại của họ về tiền điện tử mới và thậm chí cảnh báo không nên nhìn vào nó. Có điều gì đó quen quen? Năm 2015, đã có các tuyên bố tương tự như vậy về OneCoin, sau đó nhiều buộc tội đã bị bác bỏ và rút lại. Và sau đó xuất hiện người chơi nặng ký, người bạn cũ của chúng ta - Hoa Kỳ.

Chính quyền Hoa Kỳ “điệu” Zuckerberg ra điều trần vì Libra. Một nạn nhân tiếp theo.

Tin tức về việc phát hành tiền kỹ thuật số Facebook đã gây ra mối quan ngại nghiêm trọng trong giới chức trách. Người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ, Maxine Walters, yêu cầu Mark Zuckerberg đình chỉ dự án Libra, giải trình về tất cả các chi tiết của dự án và hạn chế mọi hoạt động phát hành Libra cho đến khi có phán quyết của chính quyền. Và Bộ trưởng Tài chính Pháp đã kêu gọi tăng cường quy định về tiền điện tử.

Bạn có cảm thấy các nội dung này chứa đầy nỗi sợ hãi của các chính phủ thế giới rằng thời đại cũ kỹ của họ sắp kết thúc? Họ vẫn đang kháng cự lại công nghệ hiện đại, sống theo mô hình cũ của họ.

5. ĐIỀU GÌ CHUNG GIỮA ONECOIN VÀ LIBRA?

Sau khi đọc về công nghệ mà Facebook sẽ sử dụng tiền điện tử của mình, tôi đã có một số câu hỏi. Liệu Ruja và Mark có làm việc cùng nhau không?

1) Cả hai người đều là những người có quyền lực.
2) Cả hai đồng tiền đều đi theo xu hướng ổn định, không có biến động.
3) Cả hai đồng tiền đều đàm phán với các nhà quản lý thế giới về áp dụng trên toàn thế giới.
4) Libra sử dụng hệ thống mã thông báo (LIB), giống như OneCoin sử dụng hệ thống OFC
5) Cả hai đồng tiền đều sử dụng blockchain ĐÓNG (Centralized blockchain - người dịch) (xin gửi lời chào những người căm ghét nói rằng tiền điện tử có blockchain đóng không phải là tiền điện tử)
6) Mục đích của Ruja và Mark là cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tài chính toàn cầu cho các nước thế giới thứ ba. Tại sao, ngay cả các mục tiêu cũng đều giống nhau, tôi rất ngạc nhiên.

Nếu các mục tiêu giống nhau, thì các câu hỏi cũng xuất hiện.

6. CÂU HỎI ĐƯỢC ĐẶT RA VÀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Bây giờ, câu hỏi quan trọng nhất mà một ông chủ lớn phải giải quyết đó chính là Hoa Kỳ. Đây là những người duy nhất đang làm chậm quá trình phá vỡ con đập để bước vào thế giới của OneCoin. Hãy tưởng tượng những gì sẽ xảy ra trên thế giới khi Mỹ công nhận đồng tiền của chúng tôi là phương tiện thanh toán hợp pháp. Tôi sẽ làm một số người thất vọng. Tôi không nghĩ tiền điện tử của Facebook sẽ được bật đèn xanh sớm hơn OneCoin. Bởi vì ONE đã là một loại tiền tệ được tạo sẵn với hệ sinh thái của nó và Libra vẫn còn là một dự án trên giấy, nhưng chính do đó Mark đã được triệu hồi đến để điều trần. Hiện tại, họ chỉ đơn giản gọi anh ta đến vì ý tưởng về Libra. Cho đến nay chưa có gì để mặc cả với anh ta, không giống như Konstantin. Làm thế nào để xoay chuyển tình thế có lợi cho chúng ta?

Điều đầu tiên tôi muốn nói với bạn là chúng ta không phải có một mình, Mark bây giờ cũng nhức đầu như chính Konstantin.

Trong mọi trường hợp, các yêu cầu gần đây từ FATF đã một lần nữa khẳng định tính hợp pháp của chúng ta, nhờ đó nhiều người cảm ơn họ. Nhưng bây giờ làm thế nào để trở thành đồng minh với Hoa Kỳ? Có lẽ họ cũng không quá tệ?

Thật vậy, Hoa Kỳ là quốc gia duy nhất đưa ra đèn vàng. Tại sao lại là đèn vàng? Vì các cuộc đàm phán đang được tiến hành, các luật sư của công ty OneLife làm việc mỗi ngày và làm mọi thứ để ngày mai khi thức dậy, chúng ta sẽ ở trong một thế giới nơi đồng tiền của chúng ta được chấp nhận ở mọi nơi và được phép theo cùng một cách như nhau.

Nếu các cuộc đàm phán thành công, thì chính các quốc gia sẽ giúp đồng tiền của chúng ta phát triển. Bạn hỏi tôi cách nào? Vâng, mọi thứ đều đơn giản, họ sẽ không can thiệp, và điều này đáng giá rất nhiều, tin tôi đi. Và nó sẽ là một chiến thắng thực sự. Đầu tiên trên thế giới, hợp pháp, được chính thức công nhận bởi các phương tiện thanh toán - OneCoin.

Chúng ta, gia đình OneLife nên làm gì hôm nay?

Luôn biến mọi tình huống thành lợi thế của bạn. Trở thành một nhà lãnh đạo, cho thế giới thấy các doanh nhân của bạn, bởi mỗi doanh nhân mới là một điểm cộng, chứng minh thực tế rằng chúng ta là một phương tiện thanh toán. Tạo nhóm của bạn, bởi vì nếu bạn muốn đi nhanh – hãy đi một mình và nếu bạn muốn đi xa - hãy đi cùng nhau. Bạn không bao giờ biết những gì mà người trong nhóm của bạn có thể biết. Có thể bạn sẽ gặp người mà sẽ giúp hợp pháp hóa và chấp nhận ONE tại địa phương của bạn. Tại sao không? Mọi thứ trên thế giới này đều có thể.

Hãy hành động, noi theo Konstantin, hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ vì lợi ích cho đồng tiền của chúng ta. Đừng hy vọng rằng anh ấy sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cho bạn. Hãy chứng minh với thế giới rằng bạn có thể làm nhiều hơn. Trong thời đại của "Miền Tây hoang dã", hãy tạo tên tuổi cho chính mình, tạo dựng di sản, xây dựng thương hiệu.

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Bài viết này chỉ phản ánh suy nghĩ của tôi, cũng như mong muốn làm sáng tỏ tình hình hiện tại với Hoa Kỳ, bởi vì tiền điện tử Libra từ người tạo ra Facebook - Mark Zuckerberg - đã rơi vào tình huống tương tự khi bị cản trở làm chậm quá trình tham gia thị trường. Tất cả những gì được viết trong bài viết này không phải là chân lý, chỉ là suy nghĩ của tôi và sự thật của riêng tôi. Không cần phải dựa vào bài viết này như một nguồn thông tin. Hãy sử dụng nó như là một quan điểm tham khảo. Đi tiếp thôi.

Bạn có thể! Bạn sẽ làm được! Cảm ơn bạn đã đọc.
Nếu bạn thích bài viết – hãy kết bạn với tôi trên Facebook:
https://www.facebook.com/sulimannxx
Tôi sẽ rất vui với phản hồi của bạn.

Yuri Sulima, Emerald, GLG. 06.24.2019
Huỳnh Khánh dịch thuật.
Link bài viết gốc: https://telegra.ph/OneCoin--Libra
[onecoin-libra-hoa-ky].
Ngày đăng 27/06/2019

No comments:

Post a Comment