Jun 5, 2019

Cách thức hoạt động của mô hình nhượng quyền thương mại

Tin nhắn từ doanh nghiệp

1. Giá của DealShaker được hình thành trong 50% ONE và 50% EUR (nếu phần EUR được bao gồm trong giá thỏa thuận). Phần thưởng Merchant được tạo ra mỗi khi người mua đổi / sử dụng phiếu giảm giá từ người bán, được đăng ký ở tuyến dưới của bạn. Phần thưởng Merchant được tạo trên cơ sở phí Quảng cáo được áp dụng cho các phiếu giảm giá đã sử dụng của Merchant.

Phí quảng cáo của DealShaker là 25% giá trị tiền mặt của giá phiếu giảm giá đã sử dụng. Nếu thương nhân không ngần ngại trả 25% phí đó từ phần EUR của giá, không thể đủ khả năng cung cấp một tỷ lệ phần trăm lớn như vậy từ giá thỏa thuận và cũng sẵn sàng nhận phần tiền mặt trong ví và / hoặc ngân hàng của mình tài khoản, anh ta được phép sử dụng tùy chọn phiếu giảm giá. Nếu thương nhân chọn sử dụng tùy chọn đó, anh / cô ấy phải được thông báo để viết giá chính xác và% chiết khấu bằng tiền trong tiêu đề của thỏa thuận. Giá của thỏa thuận phải chỉ bằng ONE (với chiết khấu), trong khi phần EUR phải được thanh toán bên ngoài nền tảng cho tài khoản ngân hàng thương mại và / hoặc ví. Một điều kiện bắt buộc - nếu thỏa thuận có giá trị cao thì nên viết trong phần mô tả thỏa thuận rằng phần EUR sẽ được cung cấp sau khi thỏa thuận hợp đồng được ký kết. Người mua nên được thông báo rằng các giao dịch như vậy có rủi ro cao hơn vì chỉ có phiếu giảm giá đi qua nền tảng DealShaker chứ không phải chính hàng hóa / dịch vụ. Do đó, việc sử dụng các phương thức thanh toán cho phần EUR, chẳng hạn như ví hoặc thẻ thanh toán với chính sách hoàn trả, rất được khuyến khích.

2. Chúng tôi đã nhận thấy rằng các thỏa thuận nhượng quyền thương mại đã được ký kết cho các lãnh thổ nơi tiền điện tử và / hoặc giao dịch của họ bị cấm theo luật. Đối với tất cả những người được nhượng quyền - vui lòng theo dõi cập nhật hàng tuần của chúng tôi để biết thêm thông tin về các quốc gia mà bạn chịu trách nhiệm để không cung cấp thông tin không chính xác cho người bán về thời điểm giao dịch tiền xu. Chúng tôi sẽ cố gắng đàm phán với các chính phủ như vậy, nhưng kết quả vẫn chưa được biết.

3. Thông tin về các triển lãm DS - trước tiên, tất cả các triển lãm trên lãnh thổ của bên nhận quyền nên được xem xét và phê duyệt bởi Corporate. Đối với các yêu cầu hội chợ, xin vui lòng gửi email đến nhượng quyền thương hiệu@dealshaker.com. Mục đích - bạn sẽ được công ty cung cấp hướng dẫn về việc một hội chợ như vậy có tuân thủ luật pháp địa phương hay không, có được phép hay không và nên tổ chức theo quy định của địa phương và kế hoạch của công ty trong tương lai như thế nào. Lịch trình triển lãm DS sẽ được Corporate phối hợp chặt chẽ để đảm bảo rằng không có cuộc triển lãm nào được tổ chức vào một và cùng ngày. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể làm phức tạp quá trình triển lãm cả cho người tổ chức hội chợ và Công ty.

4. Thỏa thuận nhượng quyền là cá nhân và không được chuyển nhượng cho bên thứ hai mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Bên nhượng quyền. Nhượng quyền thương mại chỉ nên được thực hiện với sự đồng ý trước của bên nhượng quyền. Hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ đồng ý với lựa chọn của bạn nếu đó là lợi ích của công ty. Chúng tôi đang mong đợi các đề xuất của bạn về việc thanh toán cho bên nhận quyền nên là gì.

5. Nếu bên nhận quyền đang làm thủ tục CDD cho một thương gia và thương gia đó có nguy cơ cao hoặc nếu bên nhận quyền có bất kỳ nghi ngờ hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Asap.

6. Sẽ sớm cung cấp cho bạn hướng dẫn cách tính phí doanh thu bằng DealShaker. Các nhóm đang làm việc để tìm kiếm một giải pháp tốt hơn, nhưng bây giờ điều này sẽ thực hiện công việc.

7. Một khóa đào tạo của DealShaker dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Trụ sở chính sớm. Nó nhằm vào tất cả những người được nhượng quyền đã không tham gia một số hoặc bất kỳ khóa đào tạo Tuân thủ nào. Tham dự các khóa đào tạo được coi là mong muốn. Khóa đào tạo sẽ diễn ra vào ngày 25 và 26 tháng 6 năm 2012 tại Sofia, Cryptocenter, tầng 2, 9 giờ sáng giờ Sofia

Ngày đăng 05 tháng 6 năm 2019
=====================
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/06/general-information-on-how-franchise.html

No comments:

Post a Comment