Jun 7, 2019

Ngân hàng nào không yêu tiền?

Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, nếu được hỏi trên khắp năm Châu bốn Bể này, trong hàng loạt các ngân hàng từ ngân hàng tư nhân đến cả hệ thống ngân hàng nhà nước to đùng, có Ngân Hàng nào không yêu tiền, em xin phép không phải mất giây nào suy nghĩ mà trả lời ngay rằng: "Dạ xin thưa, đến cả ngân hàng Địa Phủ còn tha thiết yên tiền, thì làm gì có ngân hàng "quái" nào không yêu tiền đâu ạ?-hoàn toàn không có!"

Vậy "tiền ảo" thì sao? ngân hàng họ có yêu, có thương, có tha thiết nâng niu như "tiền thật" không? Dạ em xin phép đưa ra vài dẫn chứng tin "thế giới" em hóng hớt được trong tuần qua để Bà Con cùng tham khảo:

-- 14 ngân hàng lớn nhất thế giới đã "hùn" vốn hơn 63 triệu Mỹ Kim để đầu tư cho Fidelity International tạo ra đồng USC để giao dịch xuyên biên giới với tốc độ nhanh. (Fidelity International là một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Boston). Như vậy USC sẽ là đồng coin tiếp theo được "bảo kê chính thức" bởi các ông trùm ngân hàng, sau đồng của ngân hàng JPMorgan Chase.

-- SBI Ripple Asia, một công ty con của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings, đã ra mắt bản thử nghiệm giới thiệu về các khoản thanh toán tại cửa hàng bằng ứng dụng Money Tap. Ứng dụng thanh toán trực tuyến này hiện có 13 ngân hàng tham gia, mục tiêu sẽ mở rộng lên 53 ngân hàng, và điểm đặc biệt là ứng dụng Money Tap này có tích hợp "crypto".

-- Moneygram (công ty chuyển tiền quốc tế hàng đầu tại Mỹ) được 1 ông trùm ngành "Crypto" mua lại, và khả năng cao Walmart (nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Mỹ) sẽ có những "ưu ái đặc biệt" dành cho tiền kĩ thuật số!

-- Sau khi ngân hàng Top 5 Thái Lan công bố sẽ dùng "crypto" cách đây không lâu, thì hôm nay Siam Commercial Bank (SCB), ngân hàng lớn thứ 3 của Thái Lan đã công bố thông tin sẽ cho dùng "tiền ảo" để thanh toán xuyên biên giới.

Dạ xin thưa, một nhà hàng bán bia không thể treo 1 tấm bảng to đùng "Cấm uống bia", theo tính chất bắt cầu như vậy, ngân hàng đã yêu "tiền ảo" nói chung thì chắc chắn 99% sẽ "CHẤP NHẬN YÊU ONE"! ONE sẽ lại rộng cửa vào nhà băng nhanh thôi ạ!

Dạ tất cả thông tin em chia sẻ chỉ là tham khảo, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC XEM LÀ LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ, NẾU CÓ KHUYÊN THÌ EM CHỈ KHUYÊN BÀ CON HÃY MUA NGAY MẬT ONG VÀ RƯỢU NẾP CỦA EM VỀ DÙNG, 2 Món này em chịu trách nhiệm được ạ!

Liên hệ e.Phú: 0972.871.474 (có zalo), Bà Con thấy bổ ích có thể hào phóng cho em xin vài triệu Like hoặc thả cho em vài ngàn quả tym bé xinh để em có động lực đi hóng hớt tin hay ạ!

Nguồn: https://www.facebook.com/BuiNgocPhu92
[ngan-hang-nao-khong-yeu-tien].
Ngày đăng 07/06/2019

1 comment: