Jun 19, 2019

Konstantin Ignatov yêu cầu Tòa án cho tại ngoại hầu tra

Luật sư bào chữa đề xuất các điều kiện phóng thích, bao gồm giám sát vị trí GPS và 10 triệu đô la tiền mặt và tài sản đảm bảo một trái phiếu nhận dạng cá nhân trị giá 20 triệu đô la.

Konstantin Ignatov, người lãnh đạo chương trình tiền điện tử nổi tiếng OneCoin, người đang có cáo trạng tội danh âm mưu phạm tội lừa đảo, đang yêu cầu được tại ngoại chờ xét xử. Các tài liệu liên quan đã được đăng ký vào ngày 18 tháng 6 năm 2019.

Yêu cầu được đưa ra trong Thư gửi Thẩm phán Edgardo Ramos của Tòa án quận phía Nam New York.

Luật sư bào chữa đề xuất các điều kiện phóng thích bao gồm giám sát vị trí GPS của Ignatov và 10 triệu đô la tiền mặt và tài sản để đảm bảo một trái phiếu nhận dạng cá nhân trị giá 20 triệu đô la. Hơn nữa, bị cáo sẽ trả tiền cho các vệ sĩ vũ trang 24 giờ để đảm bảo rằng anh ta không chạy trốn. Chỉ những người được ủy quyền trước mới được phép ở trong nơi cư trú của anh ta. Ignatov đồng ý không sử dụng điện thoại di động, cũng như máy tính, ngoài mục đích xem xét khám phá và ghi chú.

Sẽ không có sự tham gia với bất kỳ ai tại OneCoin như là một phần của các điều kiện phóng thích được đề xuất.

Để xem tài liệu hãy bấm vào link bên dưới:

https://drive.google.com/file/d/1xh9mHzNyWTài liệu tòa án mới về Konstantin Ignatov. Ignatov muốn được tại ngoại hầu tra. Tài liệu này bao gồm 23 lá thư từ cha, mẹ, bạn gái, người thân và bạn bè, và luật sư của anh ấy.

Nguồn: https://financefeeds.com/onecoin-le
[Konstantin-Ignatov-yeu-cau-tai-ngoai-cho-xet-su].
Ngày đăng 19/06/2019
=============
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/06/new-konstantin-ignatov-court-document.html

No comments:

Post a Comment