Jun 17, 2019

Khi Onelife không còn là một đứa trẻ!!!

Khi một đứa trẻ phạm lỗi, chúng ta sẵn sàng bỏ qua, hướng dẫn và cho chúng cơ hội để phát triển. Nhưng khi người trưởng thành phạm lỗi thì LẠI LÀ MỘT CHUYỆN HOÀN TOÀN KHÁC. Họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, và cơ hội cho họ chuyển mình hầu như bằng 0.

ONELIFE của chúng ta là thế, không còn là một đứa trẻ nữa mà đã trở thành một tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới tiền mã hoá kỹ thuật số và cả lĩnh vực tài chính. Chúng ta đã phát triển gần 5 năm từ tháng 09/2014 qua 196 quốc gia, liên tục thay đổi để phù hợp với thực tế phát triển của TIỀN MÃ HOÁ KỸ THUẬT SỐ. Đặc biệt Doanh thu trong 11 tháng đâu tiên đã đạt 1 tỷ EURO, điều mà các tập đoàn công nghệ lớn phải mất 5 đến 7 năm mới đạt được như: FACEBOOK, AMAZON, MICROSOFT,... Một công ty khi đã có doanh thu 1 tỷ USD trở lên luôn là mục tiêu của phần còn lại, và mỗi bước đi phải thật sự chậm và chắc chắn. Chúng ta cùng nhìn lại những điều mà ONELIFE đã đối mặt khi trở thành công ty tỷ đô:

Thứ nhất: đầu năm 2016, Mỹ chính thức chặn IP web OneLife.Eu vì một số lý do chủ quan từ phía họ. Tập đoàn đã chấp hành đúng yêu cầu từ phía Mỹ, bằng chứng là bắt đầu từ 2016 công dân Mỹ không thể khai báo KYC bằng passport Mỹ. Đặc biệt, tháng 3/2016, nhóm ONECOINVIET-CANADA79 có vài thành viên chuyển khoản từ Mỹ qua ngân hàng của tập đoàn để kích hoạt khoá giáo dục Tycoon nhưng tập đoàn đã chuyển ngược trở lại cho phía ngân hàng ở Mỹ. Điều này chứng tỏ ONELIFE luôn tôn trọng quyết định của các quốc gia, và muốn hợp tác để phát triển bằng việc tuân thủ đúng luật pháp của quốc gia ấy. ONELIFE vẫn phát triển rất mạnh sau sự kiện ấy. ĐÂY CHÍNH LÀ BẢN LĨNH CỦA MỘT TẬP ĐOÀN LỚN CÓ TẦM NHÌN DÀI HẠN.

Thứ hai: Tháng 01/2018, ONELIFE đối mặt với sự cáo buộc của ĐỨC, BULGARIA, HUNGARY, Ý, THUỴ ĐIỂN,... Đặc biệt là cuộc phối hợp giữa ĐỨC VÀ BULGARIA trong việc giữ DR. RUJA, tịch thu máy móc của ONELIFE để điều tra. Sau tất cả, ONELIFE đã vượt qua, lần lượt các quốc gia đã tháo gỡ các cáo buộc và công nhận sự minh bạch của ONELIFE. Kể từ đó, ONELIFE ĐÃ PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ VỚI MỘT DỰ ÁN QUAN TRỌNG TRONG HỆ SINH THÁI ĐÓ LÀ DEALSHAKER.COM - LỊCH CÁC SỰ KIỆN EXPO DEALSHAKER TẠI CÁC QUỐC GIA ĐÃ KÍN ĐẾN THÁNG 9/2019.

Thứ ba: Ngay từ những ngày đầu của ONELIFE thì phần còn lại của thế giới coin đã cáo buộc cho ONELIFE không tạo Blockchain cho ONECOIN, Bởi ONECOIN ĐƯỢC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN TẬP TRUNG MẠNH NHẤT VÀ NHANH NHẤT. Nhưng phần còn lại theo công nghệ Blockchain của BITCOIN là PHI TẬP TRUNG (cho đào miễn phí). Kết quả là gì? CÁC NGHIÊN CỨU VỀ BLOCKCHAIN HIỆN NAY ĐÃ CÔNG NHẬN BLOCKCHAIN CÓ 3 DẠNG: PHI TẬP TRUNG, TẬP TRUNG VÀ HỖN HỢP. Vậy có phải ONECOIN không có BLOCKCHAIN không? CHẮC CHẮN LÀ CÓ BLOCKCHAIN VÀ KHẢ NĂNG LÀ BLOCKCHAIN MẠNH NHẤT ỨNG DỤNG NHẤT!!!

Thứ tư: Mỹ chưa xoá lệnh chặn IP của ONELIFE.EU thì CEO của ONELIFE là ông KONSTANTIN đã quyết định đến và đối mặt với mục tiêu “để một thị trường lớn nữa góp mặt trên bản đồ của ONELIFE”. Điều gì xảy ra, ONELIFE lại đối mặt với sự cáo buộc từ phía Mỹ, và ông KONSTANTIN đã buộc phải ở lại Mỹ phối hợp điều tra. Sau 3 phiên điều trần, phía Mỹ vẫn chưa ra quyết định vì nhiều lý do nhưng có lẽ họ muốn buộc tội ONELIFE nhưng lại không thể và khả năng sẽ không thể buộc tội ONELIFE như báo chí đã đưa tin. “KẾT QUẢ CUỐI CÙNG CÓ THỂ LÀ ONELIFE KHÔNG THỂ KẾT TỘI NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC HOẠT ĐỘNG Ở MỸ TẠI THỜI ĐIỂM NÀY”!!!

Dù thế nào việc ONELIFE VƯỢT QUA MỌI CÁO BUỘC LÀ ĐIỀU HIỂN NHIÊN.

Vì ONELIFE không còn là một đứa trẻ nên chiến lược lên sàn lần này đã được thực hiện rất chậm và chắc chắn trên tinh thần hợp tác với các quốc gia. VÌ ĐÂY LÀ PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI ONECOIN VÀ ONELIFE, nên ONELIFE phải làm “ĐÚNG NGAY TỪ BAN ĐẦU” để những chiến lược kế tiếp được suôn sẻ. Thời gian cũng đã rất gần, các công tác chuẩn bị gần như hoàn tất, đặc biệt là các vấn đề về kỹ thuật như: đồng bộ Sàn với tài khoản OneLife, hay SÀN VÀ DEALSHAKER,...

Kiếm của ONELIFE đã được rèn xong, để sắc và bén thì cần máu của người rèn, có lẽ các khó khăn mà ONELIFE đối mặt đã hoàn tất độ sắc và bén của lưỡi kiếm. VÀ GIỜ ĐÂY MỌI THỨ ĐÃ CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC CHUYỂN BIẾN MỚI CỦA ONELIFE BỞI VÌ NGÀY ONECOIN RA SÀN ĐÃ RẤT GẦN.

Liên hệ thông tin OneCoin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[khi-onelife-khong-con-la-mot-dua-tre].
Ngày đăng 17/06/2019

No comments:

Post a Comment