Jun 17, 2019

Giá trị của Onecoin nằm ở đâu?

1. Đáp ứng nhu cầu của các giao dịch kinh tế trong thời đại công nghệ số là NHANH - SỐ LƯỢNG LỚN - CHI PHÍ THẤP. Hiện nay, BITCOIN phải mất 10-15ph mới thực hiện xong một giao dịch, hoặc vào thời điểm “nóng” có thể mất cả ngày.

ONECOIN BLOCKCHAIN cho phép các giao dịch được thực hiện nhanh nhất (từ 30 giây đến 1 phút cho 1 giao dịch và đặc biệt tích hợp các giao dịch cùng một lúc), và hầu như không mất phí (thành viên nào đã từng chuyển ONE trong hệ thống sẽ hiểu được điều này). Mỗi ngày có khoảng 5000 tỷ USD dịch chuyển trên toàn thế giới, Để đáp ứng nhu cầu ấy, ONECOIN được tạo ra với tổng số lượng là 120 tỷ đồng ONE, giá mỗi ONE được tập đoàn ONELIFE xây dựng khi ra sàn thấp nhất là 30 EURO. Số lượng này đủ để cung cấp cho thị trường, để đạt được hai điều này ONELIFE đã xây dựng trong gần 5 năm qua, điều mà chưa loại COIN nào trong hơn 2200 đồng COIN hiện nay có được.

2. ONECOIN ONELIFE ĐÃ LÀ THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

THƯƠNG HIỆU được xây dựng và khẳng định thông qua lượng cộng đồng mà đồng COIN ấy có được, cộng đồng càng lớn thì thương hiệu càng lan rộng. Không nói quá rằng:”CÓ CỘNG ĐỒNG LÀ CÓ TẤT CẢ” tiền bạc và danh vọng đều được quyết định bởi cộng đồng. Vì vậy, Khoảng 10 năm trở lại đây, các tập đoàn lớn luôn đặt mục tiêu là:”TỐI ĐA HOÁ GIÁ TRỊ CỦA THƯƠNG HIỆU CHỨ KHÔNG CÒN ĐẶT MỤC TIÊU LÀ TỐI ĐA HOÁ LỢI NHUẬN NỮA” VÀ TẬP ĐOÀN ONELIFE CŨNG KHÔNG NẰM NGOÀI TIÊU CHÍ ĐÓ.

Bằng phương thức siêu Marketing hiện nay - MLM (MULTI LEVEL MARKETING), ONECOIN đã được tập đoàn ONELIFE phát triển trên 196 quốc gia tạo sự tăng trưởng liên tục của mạng lưới từ đó xây dựng và phát triển nên một thương hiệu mạnh mẽ nhất trong thế giới tiền mã hoá, đó là ONECOIN. Nhờ thương hiệu được phổ biến trên toàn cầu, ONECOIN nhanh chóng tiếp cận được đông đảo người dùng nhất, gần 3.6 triệu thành viên. Từ đó làm gia tăng nhanh chóng số lượng DOANH NHÂN muốn tiếp cận với hàng triệu người đang sở hữu ONECOIN trên thế giới bởi NGUỒN LỢI MÀ CỘNG ĐỒNG ONELIFE CÓ THỂ MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP.

3. TÍNH ỨNG DỤNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO ONECOIN

TÍNH ỨNG DỤNG ONECOIN luôn là điều khác biệt hơn cả 2200 loại COIN trên sàn, và không ngừng được nâng cao thông qua VÒNG TRÒN HỆ SINH THÁI lấy ONECOIN làm trung tâm. Đặc biệt, tính ứng dụng của ONECOIN được tập trung vào nền tảng thương mại điện tử DEALSHAKER.COM Nơi mà ONECOIN đóng vai trò trung gian trao đổi giữa sản phẩm và dịch vụ.

So sánh với trang thương mại điện tử số 1 trên thế giới là AMAZON. Amazon có khoảng 350 triệu người dùng và 2 triệu thương nhân. DEALSHAKER có gần 3.6 triệu thành viên, hơn 600 nghìn MERCHANT - là người bán hàng trên DEALSHAKER. Vì vậy DEALSHAKER sẽ rất bé so với Amazon. Nhưng không một ai trong số 2 triệu thương nhân của Amazon đang muốn thúc đẩy bất cứ ai trở thành một thương gia cho Amazon. Nhưng nếu mỗi chúng ta (3,6 triệu thành viên) có thể mang lại ít nhất 2 thương nhân, thì DEALSHAKER sẽ đạt tới 7,2 triệu thương nhân, và DEALSHAKER sẽ trở nên lớn hơn Amazon.

Nhiều thương nhân đồng nghĩa là có nhiều sản phẩm được trao đổi trên DEALSHAKER hơn, dẫn đến sẽ có nhiều khách hàng mua hơn. Mà mỗi giao dịch trên DEALSHAKER luôn có ONECOIN làm trung gian nên cũng làm tăng tính ứng dụng của ONECOIN. Điều này thúc đẩy việc tăng giá trị của ONECOIN.

4. GIÁ TRỊ CỦA TRUYỀN THÔNG

Truyền thông và mạng xã hội ngày nay có sức ảnh hưởng rất lớn, chúng có thể tạo nên sự thay đổi không nhỏ trong bất kỳ thị trường nào. Chúng ta có còn nhớ đến NETSCAPE và YAHOO? Những công cụ tìm kiếm này đã sớm bị lãng quên khi người khổng lồ GOOGLE chiếm lấy hoàn toàn thị trường, và giới thiệu đến người dùng một phần mềm tinh vi hơn, thân thiện hơn. Chắc chắn chúng ta cũng nhớ đến MYSPACE, diễn đàn mạng xã hội nhanh chóng bị lãng quên, và đã bị chiếm thị trường hoàn toàn bởi FACEBOOK? Hay tại Việt Nam, các hãng taxi truyền thống đang phải vật lộn với GRAB, GO - VIET,.. trong việc chiếm lấy lại thị phần.

Những công ty khổng lồ này đã không hề dùng quảng cáo để tăng số lượng người dùng, mà họ phát triển dựa trên sự tin tưởng, thành quả và quan trọng hơn cả chính là làm hài lòng Khách hàng. Hiện tượng tương tự đang xảy ra với ONECOIN ngay lúc này. Ngay lúc này, chúng ta đang có một cơ hội đầy QUYỀN NĂNG và rõ ràng trước mắt.

Đó chính là những yếu tố tạo nên giá trị cho đồng ONECOIN, và khi ONECOIN chính thức được tung ra, thì thị trường đã được xây dựng sẵn, không phải chỉ một vài quốc gia mà là trên toàn thế giới. Từ đó khả năng giá trị của ONECOIN được tăng cao là điều hoàn toàn chắc chắn. ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT LỜI HỨA HAY MỘT LỜI ĐẢM BẢO GÌ CẢ.

“BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO KỶ NGUYÊN KINH TẾ MỚI ĐANG TRỖI DẬY? NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG, HÃY THAM GIA VÀO CUỘC CÁCH MẠNG TÀI CHÍNH NÀY, VÀ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HOÁ KỸ THUẬT SỐ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT THẾ GIỚI: ONECOIN

Liên hệ Thông tin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH
[gia-tri-onecoin-nam-o-dau].
Ngày đăng 17/06/2019

No comments:

Post a Comment