Jun 19, 2019

Facebook đã bị chính phủ Mỹ tuýt còi!

Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, trước khi chia sẻ, em Phú xin phép lần nữa bày tỏ sự khâm phục chị Dr. Ruja Ignatova vô cùng tận, về bản lĩnh và tài kinh ban tế thế thì khỏi bàn, em muốn nói đến tài dự đoán, cách đây nhiều năm, dr. RUJA đã tuyến bố: ONE đã và đang đi trước nhiều năm, dù sau này các ông lớn muốn theo ONE cũng phải đi lại con đường mà ONE đã đi, và hôm nay điều này đã linh ứng, Bà Con ạ!

Bằng chứng là hôm qua sau khi bản sách trắng tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ dự án Libra của Facebook tung ra thì ngay lập tức họ bị "tuýt còi", điều em không ngờ là một trong 2 nước "sờ gáy" chính là nước sở tại của họ: Mỹ !

1. Pháp ngay lập tức kêu gọi ECB ngăn cản sự phát triển của Libra vì nó sẽ đe doạ đến nền kinh tế Thế Giới. (ECB là ngân hàng trung ương Châu Âu).

2. Vài giờ sau đó, người đứng đầu Ủy Ban Dịch vụ Tài Chính của Hạ viện Hoa Kỳ muốn Facebook ngừng phát triển mạng lưới tiền điện tử Libra - ít nhất là cho đến khi phiên điều trần có thể được tổ chức.

Đấy Bà Con thấy kinh khủng không ạ! Những tưởng con đường đi của FB sẽ trơn tru, nhưng em đoán dù bất cứ ai có động thái đe dọa đến 3 tổ chức sau sẽ bị lắm "gian truân":

1. Lợi ích của các tổ chức tài chính, các ngân hàng chính thống.

2. Quyền kiểm soát dòng tiền của các Chính Phủ, đặc biệt là Mỹ.

3. Các tổ chức ngầm, các đối thủ cạnh tranh (đây là các thế lực tuy "tối" nhưng sức mạnh đáng sợ vô cùng).

Vậy đấy Bà Con ạ, giờ thì Bà Con mới thấy được Bản Lĩnh của ONE, không phải bản lĩnh thường đâu ạ, nếu nói không quá thì thật sự Dr. Ruja Ignatova đã vượt ra tầm nhìn của một người làm kinh tế bằng da thịt! Em mong Bà Con giữ sức khỏe thật tốt, sắp tới sẽ còn nhiều điều rất hay và bất ngờ diễn ra ạ, ONE sẽ lại một lần nữa "vượt lên chính mình và đối thủ của mình"!

Liên hệ em Phú: 0972.871.474
Nguồn: https://www.facebook.com/BuiNgocPhu92
[Facebook bi chinh phu my tuyt coi].
Ngày đăng 19/06/2019
==============
Tham khảo:
https://www.reuters.com/article/us-facebook-crypto-con

https://www.bbc.com/news/technology-48688359

No comments:

Post a Comment