Jun 7, 2019

7-6: BÁO CÁO HÀNG TUẦN VỀ CHUẨN BỊ CHO SÀN GIAO DỊCH

NỀN TẢNG SÀN GIAO DỊCH, CẬP NHẬT HÀNG TUẦN

Tuần 5

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hoạt động song song liên tục hướng tới việc ổn định đồng bộ hóa giữa blockchain và backoffice;

Quá trình làm việc hướng tới việc xây dựng một kết nối giữa sàn giao dịch và DealShaker cũ được hoàn thành.

Kiểm tra hoàn thành thành công.

XIN CẤP PHÉP VÀ KIỂM TOÁN CNTT

Các ủy ban của Ngân hàng Trung ương đã trở lại vào đầu tuần này rằng họ gần như đã thu thập tất cả các thông tin họ cần cho đánh giá nội bộ cuối cùng của họ. Theo họ, họ sẽ không cần phải liên lạc với công ty Exchange cho đến khi họ hoàn thành việc đánh giá.

Hơn nữa, theo Ngân Hàng Trung Ương (Central Bank = CB), họ sẽ thực hiện một chuyến thăm trang web (đầu tiên sẽ là chuyến thăm thực địa tới văn phòng ở quốc gia giữ giấy phép; sau đó họ tiến hành kiểm tra tài chính và sau đó là chuyến thăm phần nền tảng công nghệ). CB muốn đảm bảo rằng công ty Exchange tồn tại một cách thực địa vật lý tại quốc gia có giấy phép và nó có một thiết lập nghiêm túc.

Sẽ chờ trong khoảng thời gian 3 tuần (thời hạn được đưa ra bởi CB) để công ty Exchange tham gia vào một cuộc họp thực địa cuối cùng. Báo cáo của ủy ban CNTT liên quan đến tiền coin và mã thông báo token sẽ được trình bày trong cuộc họp đó.

Liên quan đến việc khắc phục thảm họa, dự phòng và kế hoạch kinh doanh liên tục được yêu cầu bởi CB:

- kế hoạch khắc phục thảm họa - được cung cấp và phê duyệt;
- kế hoạch dự phòng - cung cấp và phê duyệt.
- kế hoạch kinh doanh liên tục - vẫn đang trong quá trình chuẩn bị.

Về cổng thanh toán - theo thông tin của CB, họ không có ưu tiên cụ thể. Bất kỳ cổng nào được quốc tế công nhận đều được chấp nhận và họ sẽ cung cấp cho công ty Exchange một thư giới thiệu để tạo điều kiện thuận lợi cho thủ tục mở tài khoản.

Về phí giao dịch trao đổi - theo thông tin của CB, vấn đề sẽ được thảo luận trong cuộc họp. Họ coi đây là những thông số có thể là chủ đề cho những thay đổi trong tương lai.

Về tài khoản thanh khoản - theo yêu cầu cuối cùng, nó phải hoạt động như một đường kênh thanh khoản (nó phải bằng vốn một lần ở mức tối thiểu với 20% tiền mặt khi bắt đầu với thời hạn 9 tháng để tạo thành đường kênh thanh khoản.

TUÂN THỦ PHÁP LÝ

Công ty giao dịch trao đổi chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào từ các cơ quan có trách nhiệm, kể cả yêu cầu cũ và mới của họ. Một quá trình theo dõi sẽ diễn ra, bắt đầu từ Thứ Hai 10.06.2019.

Trong tuần hiện tại, các yêu cầu đã được gửi tới các chính phủ sau: Israel, Mông Cổ, Ukraine, Algeria, Pakistan, Bangladesh, Azerbaijan, Đài Loan, Canada (theo mô hình nhượng quyền).

Về giấy phép châu Âu - sau khi ứng dụng công ty con hoàn tất, đã nhận được hồi âm để gửi tất cả các giấy tờ pháp lý từ công ty của Sàn giao dịch đã được Ngân hàng Trung ương xác nhận, được công chứng và chứng thực bởi Đại sứ quán, Bộ Tư pháp và Bộ Ngoại giao công việc của nước thành lập. Sau đó, họ đã được Bộ Ngoại giao tại quốc gia Châu Âu chứng thực, nơi ứng dụng được thực hiện và sau đó bằng đăng ký thương mại. Chúng tôi chưa thể đưa ra thời hạn, mong đợi sớm thêm thông tin.

Tải về file PDF:
https://drive.google.com/file/d/1N1snE

Dịch tạm bởi Đoàn Hữu Long
Ngày đăng 07 tháng 6 năm 2019
=================
English Post:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/06/friday-0706-exchange-platform-weekly.html

1 comment:

 1. ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐANG DIỄN RA!
  Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, thông tin sàn giao dịch ONE tuần 5 nôm na như sau:
  --Vấn đề kĩ thuật kết nối sàn đã xong. (cả sàn DS và sàn trao đổi)
  --Các phòng ban của Ngân Hàng Trung Ương đã thu thập đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết cuối cùng.
  --Kể từ ngày 10/06/2019 một quá trình theo dõi cập nhật thông tin từ các chính phủ sẽ bắt đầu.
  --Cần 3 tuần để Ngân Hàng Trung Ương "ghé thăm và kiểm tra", họ muốn chắn chắn sàn giao dịch là có giấy phép đầy đủ và quan trọng là xem sàn làm việc thực tế ra sao.
  --Sau 3 tuần này sẽ có cuộc họp quan trọng giữa Ngân Hàng Trung Ương và các bên để chốt!
  --Tất cả các kế hoạch dự phòng rủi ro hầu như đều đã được phê duyệt.
  --ý cuối: Nôm Na sẽ con một giới hạn nào đó trong việc bán ONE hoặc rút tiền (ý này em chưa rõ lắm, em sẽ cập nhật sau).
  ***Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, Công ty đã hoàn thành những khâu căn bản, sàn giao dịch chắc chắn sẽ được mở vào một ngày đẹp trời nhất trong năm nay-2019, Bà Con chắc chắn sẽ được tận hưởng niềm vui trọn vẹn!
  Liên hệ e.Phú: 0972.871.474 (có zalo)

  ReplyDelete