May 25, 2019

Ngừng sử dụng NewDealshaker: Thông cáo GLG Việt Nam

THÔNG CÁO GLG VIỆT NAM

Chào các Anh Chị thành viên OneLife Việt Nam và Merchants!

Các thành viên GLG Việt Nam và Ban DealShaker xin chân thành cảm ơn sự hy sinh, đóng góp, xây dựng hệ sinh thái DealShaker vì mục tiêu và tầm nhìn xây dựng nền tảng giá trị vững chắc cho OneLife/ OneCoin trong suốt thời gian qua!

Như thông tin chính thức đã nhận được từ tập đoàn chúng ta đều biết:

1. Công ty OneLife chính thức dừng hợp tác với Mr. Duncan Arthur và nhóm IT phụ trách phát triển nền tảng New DealShaker, chấm dứt sử dụng nền tảng New DealShaker BETA bởi những cam kết đã đưa ra không được thực hiện đầy đủ và đúng theo kế hoạch phát triển của công ty, đặc biệt trong giai đoạn hiện tại. Các vấn đề về kỹ thuật như kết nối API không được xử lý tốt, dữ liệu người dùng, tình trạng wallet không cập nhật tức thời và chỉ là bản sao số liệu...

2. Công ty OneLife sẽ sử dụng và phát triển, nâng cấp phiên bản DealShaker.com gốc đã có cho phù hợp với yêu cầu của thương mại điện tử bởi các dữ liệu đã kết nối với blockchain OneCoin từ trước đó.

3. Chiến lược phát triển hệ sinh thái bao gồm DealShaker Merchant (Giải pháp kinh doanh cho Doanh nghiệp) và DealShaker Franchise (Nhượng quyền thương hiệu DealShaker) vẫn thực hiện theo kế hoạch và tầm nhìn của mình.

Sau khi họp và thống nhất ý kiến, nhằm bảo vệ quyền lợi của thành viên và merchants đã tham gia trong thời gian qua trên nền tảng New DealShaker, Nhóm GLG Việt Nam và Ban DealShaker đề nghị các thành viên OneLife Việt Nam và các Merchants thực hiện các việc sau:

- Các thành viên OneLife Việt Nam dừng trao đổi trên nền tảng New DealShaker.
- Các Merchants tắt hiển thị của tất cả các sản phẩm đã đăng (Vào Dashboard của sản phẩm, click bỏ Enable this Product)
- DỪNG ĐĂNG SẢN PHẨM MỚI, THỐNG KÊ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG SUỐT THỜI GIAN QUA.
- * Vào MORE/ MY WALLET/ TRANSACTIONS: Chụp màn hình tất cả các khoản nhận (+) rõ ràng, đầy đủ
- * Vào MY STORE/ STORE VOUCHER: Mở từng orders chụp lại và in tất cả các orders lưu lại: Chụp rõ ràng giao dịch, thông tin người bán, người mua..
- * Chụp màn hình loại Store trả phí, nội dung thư email đã nhận sau khi trả phí duy trì cửa hàng qua nền tảng Stripe, tin nhắn giao dịch thành công gửi, số tài khoản sẽ nhận hoàn trả nếu có thể giải quyết với công ty Dantir Daliela (New DealShaker)

- Tất cả các thông tin trên gửi vào email: DealshakerVietnam@gmail.com để chuyển tập đoàn xử lý về phần ONE và đến công ty Dantir Daliela về phần CASH.

Quyền lợi của các merchants (phần ONE) trong mọi trường hợp sẽ được bảo đảm!

Một lần nữa các thành viên GLG và Ban DealShaker cám ơn sự cống hiến của tất cả và sẽ nỗ lực để giải quyết các vấn đề đã phát sinh xảy ra để cùng chung tay đồng hành xây dựng, phát triển dự án đến THÀNH CÔNG!

Trân trọng,
GLG Việt Nam
Ban DealShaker
Together for MORE

==================

THÔNG BÁO ĐẾN ACE

Về việc ông Ducan bị sa thải đã được tập đoàn công bố chính thức. Ông đang mượn danh nghĩa của tập đoàn và là admin của newdealshaker để gửi mail đến ACE yêu cầu đăng nhập nhằm đánh cắp thông tin sang một hệ thống khác.

Vậy nên, để tránh sự rủi ro sau này nếu ACE có nhận được mail này thì tuyệt đối không đăng nhập vào link đó (ô màu đỏ "check it out here").

Mọi việc đang được tập đoàn xử lý, ACE hết sức bình tĩnh, cẩn trọng trong giai đoạn này nhé.

Trân trọng!

[ngung-newdealshaker-glg-vietnam].
Ngày đăng 25/05/2019

No comments:

Post a Comment