May 5, 2019

Chào đón ông Kay, Giám đốc Công ty Rồng Vàng tới Hà Nội

Chúc mừng sự kiện Đoàn của ông Kay, Giám đốc công ty Rồng Vàng tới Hà Nội. Ông Kay đã bán số lượng Vàng rất lớn trên Dealshaker với 50% Onecoin, giúp nhiều thành viên VN thanh khoản đồng One.

Là nước tư bản trung lập, Thailand dễ tìm kiếm nguồn vốn tài trợ. Phải có nguồn vốn ngoại quốc hỗ trợ khổng lồ họ mới có thể bán vàng, thanh toán 50% bằng Onecoin. Dự án bán vàng qua Dealshaker đã kéo dài 6 tháng, rồi nó sẽ đi về đâu? Dự báo ngắn hạn luôn là công việc đau đầu của của các thương gia. Như người đời thường nói: kinh doanh mà lợi nhuận tới 40% mỗi tháng thì dù có bị treo cổ lên, doanh nhân vẫn cứ lao vào. Rồng Vàng là câu chuyện râm ran trên mạng mấy tháng qua, vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng nào. Tôi cũng chưa thể nói gì nhiều. Ngay lúc này chỉ có thể lưu ý các bạn rằng, trái với tập quán của người Việt, giới tài phiệt Trung Quốc chỉ làm mà không nói gì.


Công ty Rồng vàng, tên tiếng Anh là Challenger One Internet Ltd, có trụ sở tại tỉnh Phichit - Thái lan, lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản, được biết họ sở hữu hàng ngàn hecta đất và đang triển khai một số dự án xây dựng nhà phố, biệt thự tại tỉnh Phichit. Ngoài ra công ty này cũng đang triển khai một số đại dự án bất động sản gần thành phố Pattaya và Bangkok.


Phó giám đốc Công ty Rồng Vàng là ông P Don, một đại gia bất động sản. Qua tiếp xúc có thể nhận thấy ông là người đĩnh đạc tự tin và mộc mạc chân thành.

Các nhóm Onecoin Việt Nam thường tới tá túc tại nhà ông P. Don. Dưới đây là ảnh chụp tại khu nhà mới xây dựng.

Địa chỉ: Tambon Sak Lek, Amphoe Sak Lek, Chang Wat Phichit 66160, Thái Lan
Google Maps: https://goo.gl/maps/WiVFDeALwUt

Nhóm của Long đã có dịp tiếp kiến ông P. Don


Được biết đoàn ông Kay tới Hà Nội và Hải Phòng làm thủ tục nhập xe Mercedes E350 về Việt Nam. Hợp đồng mua bán xe tại Thái Lan, 70% thanh toán bằng Onecoin, số lượng hạn chế đi kèm dự án Rồng Vàng. Ngay sau khi tới sân bay Nội Bài tối ngày 4/5/2019, đoàn đã về nghỉ tại khách sạn Daewoo.


Văn phòng công ty Rồng Vàng ở ngay cạnh khu bảo tàng Hồ Chí Minh = Ban Dong Ho Chi Minh Museum.

Địa chỉ: Pa Makhap, Mueang Phichit, Phichit, Thái Lan
Google Maps: https://goo.gl/maps/dFMR7eEVteHABX5T7

The Nest Hotel Phichit là khách sạn thường ở của các nhóm VN.
Google Maps: https://goo.gl/maps/scn7kMg3matV974B8


Ông Kay đã giao xe Mercedes, GLC300, số lượng 5 cái, tại tp Hải Phòng và Hà Nội, đó là xe trong loạt đầu tiên gồm 50 cái đã bán tại Thái lan với thanh toán 70% Onecoin.

https://www.youtube.com/watch?v=PwEnwgBdDVw

[kay-rong-vang-toi-ha-noi].
Ngày đăng 05/05/2019
=================
English Translation:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/05/ha-noi-wellcome-to-kay.html

2 comments:

  1. Tháng 5 rộp trời hoa phượng đỏ ôi HP thành phố thân yêu. Được đón tiêp đoàn cty rồng vàng TL sang VN đến HP chuyển giao 5 chiếc xe mes đầu tiên cho các tv Oc VN, đây là bằng chứng mở ra con đường thanh khoản đồng one tại VN, trong tương lai oc sẽ ngày càng có giá trị, ko còn nghi ngờ gì nữa có trải nghiệm thực tế thi mới có niềm tin, trong những ngày vừa qua đến cty rồng vàng để thanh khoản onecoin tôi nhận ra 1 điều ng Thái họ rất bình dị nhưng họ cũng đầy ý chí và tham vọng, rất tử tế thân thiện quan tâm đến những nhà đầu tư ng đã mang lợi ích đến cho họ nên họ rất trân trọng và quý mến. Qua tiếp xúc vài lần với 2 vc ô chủ Kay đã để lại cho tôi nhiều suy nghĩ tại sao ng Thái họ làm đc dám đi tiên phong trên con đg đầy chông gai mà họ vẫn bình thản, mặc dù trên newdsk đã có cảnh báo về các deal vàng nhưng họ vẫn đoàng hoàng trao đổi bởi vì họ đã đi đúng luật, họ đã có 1 đội ngũ IT rất giỏi, tuyển dụng đc trợ lý và phiên dịch giỏi có đạo đức làm việc có trách nhiệm. Chuyến công du này của vc ô Kay ko chỉ đơn thuần sang VN ký HĐ với hẵng xe Mes mà còn là 1 cuộc khảo sát khu vui chơi giải trí như Casino ở Hạ long , các khu vui chơi khác v v .... để ô xd khu vui chơi giải trí tại Pichit khác biệt và đẳng cấp dành cho các đại gia Oc trong tg lai thật đáng nể.. Hãy tự trải nghiệm và quyết định cho chính mình để hy vọng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hợn.Thanks.

    ReplyDelete
  2. https://www.youtube.com/watch?v=PwEnwgBdDVw

    ReplyDelete