May 26, 2019

Cuộc họp tại Sofia ngày 24/05/2019

Chào mọi người!

Tôi muốn bạn biết và được thông báo rằng sau cuộc họp tại Sofia với Corporate, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 là một thành công, một số thỏa thuận rất tích cực đã được ký kết cho toàn bộ mạng lưới OneLife trên thế giới.

1. Dealshaker sẽ mới hơn và năng động hơn bao giờ hết. Với tin tốt cho các nhà giao dịch và cho mạng với một kế hoạch bồi thường đáng kinh ngạc cho mạng và các gói chuyên nghiệp cho tất cả. Điều này sẽ làm cho DealShaker cực kỳ mạnh mẽ cho mạng và cho những người được nhượng quyền.

2. SÀN TRAO ĐỔI đang trong giai đoạn cuối của phê duyệt khả năng sử dụng. Các thử nghiệm "Fe Trader" đã được tiến hành để xác minh rằng blockchain và quản lý hoạt động hoàn hảo. Chúng tôi sẽ sớm làm việc với Sàn giao dịch.

3. Chúng tôi xem xét tài liệu về chuỗi khối Blockchain và xác nhận rằng nó đang hoạt động bình thường và được kiểm soát 100% bởi mạng OneLife và công ty quản lý của Đức.

4. Các khái niệm và sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong mạng OneLife và khách hàng của nó.

5. Tôi yêu cầu bạn chính thức và khẩn cấp hủy đăng ký khỏi nền tảng NewDealshaker và e-mail mà New Dealshaker gửi, vì nền tảng này không còn là một phần của hệ sinh thái của chúng tôi. Vì vậy, xin vui lòng tất cả mọi người, rời khỏi nền tảng này để ngừng nhận thêm email từ nền tảng này. Rõ ràng là những e-mail này là thư rác và những người chịu trách nhiệm về chúng sẽ bị truy tố vì cạnh tranh không lành mạnh và đánh cắp thông tin bí mật.


Rất cám ơn tất cả đã chia sẻ thông tin thực tế và được xác nhận của Corporate.

Và chúng tôi tiếp tục với mục tiêu đảm bảo rằng hệ sinh thái tiếp tục khóa học của mình.

Lời chào hỏi
Julien Zerbini
Thành viên Blue Diamond & GLG
[cuoc-hop-sofia-24-5-2019].
Ngày đăng 26/05/2019

No comments:

Post a Comment