Apr 27, 2019

The New York Times âm thầm gỡ bài đả kích Onecoin

BÁO MỸ LIỆU CÓ "CHẤT" NHƯ ĐÔLA MỸ?

Dạ thưa Cô Bác Anh Chị, kể từ trưa hôm qua, tờ nhật báo hàng đầu của Mỹ -The New York Times- đã âm thầm gỡ bài "giật gân" về ông Konstatin Ignatov vào ngày 09/03/2019.

Em Phú tin chắc hẳn Bà Con mình ai cũng vẫn nhớ như in cái ngày định mệnh 09/03/2019, ngày mà giới truyền thông Mỹ đã làm "um sùm" về Thủ Lĩnh của Onecoin, ngày mà đồng loạt các hãng thông tấn của siêu Cường Quốc hàng đầu thế giới đã "thẳng tay" đàn áp tinh thần Bà Con nhà ONE bằng những bài viết với tiêu đề giật tít thật kinh khủng khiếp, ngày mà những "tín đồ" yếu tim của ONE nghĩ là ONE đã sắp tiêu tùng.

Nhưng dù có là truyền thông hàng đầu thế giới cũng chỉ có thế, lúc bôi gio trát trấu lên mặt người ta thì hùng hùng hổ hổ, muốn cho cả thế giới biết đến tin của hãng mình đầu tiên, âý vậy mà khi đính chính thông tin thì lại âm thầm lặng lẽ không kèn không trống, hành động gỡ bài cũng nhẹ nhàng cứ như chiến sỹ Lính Đặc Công của Việt Nam đang làm nhiệm vụ trong đêm khuya thế đấy ạ?

Từ đó cho thấy, kinh nghiệm lâu năm của Các Cụ dạy chớ có sai: Đài nói láo và báo nói thêm, giờ em mới thấy thấm thía, càng thấm thì em càng thấy ông bà mình nhận định thật Năm Bờ Oăn, Báo Mỹ hay báo Hoa Kỳ thì cũng đến thế thôi!

Báo Mỹ đã âm thầm gỡ bài từ hôm qua, em Phú cũng lặng lẽ theo dõi xem có thật chuẩn là họ đã gỡ bài không, và đến hôm nay thì chắc mẩm là chính xác rồi Bà Con ạ! Cứ từng bước chậm rãi và chắc chắn như cách Bác GIÁP đánh trận thế này thì kiểu gì ONE cũng sẽ "chất" và giá trị không kém gì Đôla Mỹ đâu quý vị ạ!

Riêng bài này em không "đính kèm" Mật Ong và Rượu Nếp, để cho "em nó" giữ được chất tự nhiên trọn vẹn, không như Báo Mỹ đã bàn về ONE!


Bùi Ngọc Phú
Nguồn: https://www.facebook.com/BuiNgocPhu92
[the-new-york-times-am-tham-go-bai-konstantin].
Ngày đăng 05/04/2019
=============

Đây là link bài báo ngày 08/03/2019 (tính theo giờ Mỹ), và bài báo đã bị gỡ cách đây vài hôm:

https://www.nytimes.com/reuters/2019/03/08/world/europe/08reuters-crypto-currency-onecoin.html

1 comment:

  1. Đây là link bài báo ngày 08/03/2019 (tính theo giờ Mỹ), và bài báo đã bị gỡ cách đây vài hôm:

    https://www.nytimes.com/reuters/2019/03/08/world/europe/08reuters-crypto-currency-onecoin.htm

    ReplyDelete