Apr 29, 2019

Suy nghĩ của Mai Loan về vụ Konstantin điều trần ở Mỹ

Mấy hôm nay tất cả các thành viên trong gia đình Onelife đều hồi hộp chờ đợi phán quyết của bộ tư pháp Mỹ trong phiên điều trần với nhà lãnh đạo Konstantin.

Lãnh đạo Konstantin đã bước một chân vào cường quốc lớn mạnh nhất thế giới và cũng là quốc gia khó chấp nhận đồng Onecoin nhất.

Bộ tư pháp Mỹ đã quyết định lùi lại một tháng để nghiên cứu toàn bộ các hoạt động của tâp đoàn Onelife một lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vậy là tạm thời chúng ta hy vọng về phán quyết công bằng của Mỹ (nếu chưa muốn nói rằng lãnh đạo Konstantin đã thắng).

Họ là cường quốc thực dụng, thực tế. Họ lùi một tháng để suy tính cái lợi cái hại. (họ sẽ thấy nếu họ nói không thì quốc gia khác cũng sẽ đồng ý).

Konstantin về Sofia
Konstantin đồng ý lùi một tháng là vì Onecoin hoàn toàn mình bạch và vào được thị trường Mỹ vẫn là mong muốn lớn của tập đoàn, của chúng ta. Để đồng Onecoin thực hiện sứ mệnh sẽ trở thành đồng tiền chung toàn cầu theo mục tiêu của Dr Ruja.

Cái mới thường bị phản đối, cái mới thường khó được chấp nhận ngay, cái mới cần có thời gian để khẳng định mình....

Nhưng bất kể khó khăn nào tập đoàn đều có nhiều phương án để vượt qua mà các phương án đều vì cộng đồng vì Onecoin phổ cập toàn cầu.

Đến đây Mai loan lại nhớ đến phiên tòa đầu thập niên 1970 của thế kỷ trước về kinh doanh theo mạng (MLM) được cho là hình tháp ảo, lừa đảo.

Carl Rehnborg cộng tác viên của công ty là Rich DeVos và Jay Van Andel đã sáng lập ra công ty riêng Amway.

Sau thời gian dài đấu tranh, Toà án thương mại Liên Bang Hoa Kỳ công nhận phương pháp kinh doanh của bán hàng đa cấp không phải là "hình tháp ảo" và được chấp nhận về mặt luật pháp. Từ đó Bộ luật đầu tiên về kinh doanh đa cấp đã ra đời tại Mỹ.

Anh chị em thấy không, tập đoàn Amway đã chiến thắng tòa án, khẳng định con đường đi đúng đắn và trở thành ông Tổ của ngành MLM.

Vũng Tàu, 26/4/2019
Còn chúng ta thì sao?

Tập đoàn Onelife đã ra đời từ 2015 phát triển hơn 3,5 triệu thành viên và trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, một ý tưởng lớn, ý tưởng mới mẻ, đột phá làm thay đổi cuộc chiến về tài chính, thay đổi ý thức hệ về sử dụng tiền điện tử thay cho tiền mặt đã tồn tại cả trăm năm lịch sử, quả là không hề dễ dàng. Onecoin sẽ là đồng tiền như vậy.

Chúng ta hãy tin vào chiến lược của tập đoàn, tin vào phán quyết công bằng của bộ tư pháp Mỹ, tin vào chính sự lựa chọn của mỗi chúng ta.

Chắc chắn Onelife sẽ chiến thắng, lãnh đạo Konstantin sẽ chiến thắng, chúng ta sẽ chiến thắng.

Blue Diamond MaiLoan
[suy-nghi-mai-loan-konstantin].
Ngày đăng 29/04/2019

No comments:

Post a Comment