May 5, 2019

Sự kiện Onelife Đà Nẵng 4-5-2019

❤️👌THÔNG BÁO SỰ KIỆN ĐÀ NẴNG🤝

🔥 Thưa tất cả các Anh Chị em OneLife toàn quốc, Chúng ta vừa trãi qua một sự kiện gây dấu ấn cực lớn với cộng đồng OneLife trong nước và kể cả toàn thế giới. Sự kiện lịch sử THE E ERA tại TP HCM.

❤️ Để nối tiếp xây dựng giá trị đích thực cho đồng One, cũng như tạo điều kiện cho tất cả những thành viên OneLife các tỉnh thành lân cận Đà Nẵng tiếp xúc được với những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất từ tập đoàn cũng như từ các sự kiện quốc tế mà đại thủ lĩnh đã và đang chuẩn bị đem tin về, đồng thời có điều kiện trãi nghiệm thực tế việc trao đổi tuyệt vời trên nền tảng Newdealshaker, hoặc giải đáp mọi thắc mắc từ sàn thương mại điện tử vô cùng tuyệt vời này.

👌 Ban tổ chức Đà Nẵng muốn mời tất cả các anh em OneLife từ mọi miền đất nước tập trung tham gia sự kiện đặc biệt của chúng tôi tại TP Đà Nẵng, diễn ra từ ngày 3/5 đến ngày 5/5/2019, với nhiều chương trình tuyệt vời nhất:

- Thiện nguyện xây nhà tình thương.
- Sự kiện, giao lưu trao đổi thông tin.
- Trãi nghiệm Newdealshaker
- Giải đáp thắc mắc Newdealshaker
- Họp triển khai sub franchise.

🔥 Sự kiện Đà Nẵng lần này hứa hẹn rất nhiều giá trị sẽ nhận được, rất nhiều thông tin cực hót từ tập đoàn cũng như các sự kiện gần nhất mà các đại thủ lĩnh đem về cho Đà Nẵng. Đồng thời các thành viên OneLife sẽ trao đổi được rất nhiều sản phẩm ưng ý, có giá trị khi đến tham dự chương trình.

🔥🔥 Cùng tham dự chương trình Đà Nẵng là rất nhiều các Thủ Lĩnh, GLG, chủ các doanh ngiệp để chia sẻ nhiều nội dung khác nhau.

🔥 Một điều vô cùng đặc biệt rằng là sẽ có nhiều những doanh nghiệp có giá trị chia sẻ về những sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn của họ đem đến cho những thành viên tham dự chương trình.

👌 Hãy mời thật nhiều các Doanh nghiệp mới đến, thật nhiều những thành viên mới đến để họ có cơ hội giao lưu, tìm hiểu và gia nhập vào một sàn thương mại điện tử có một không hai duy nhất hiện nay trên toàn cầu, để cùng nhau kết nối, cùng nhau mở rộng và nâng cao giá trị đồng One!


CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH NHƯ SAU

🔥🔥🔥 Ngày 3/5

Chương trình Thiện Nguyện

⏰ Sáng: 9:00 - 11: Khởi công nhà tình thương ONELIFE VN0023 tại: Thôn Phú Trung, Xã Đại Hiệp, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

⏰ Chiều: 14:00 - 17:00: Giao lưu và Cafe 100% OneCoin tại Huỳnh Ngọc Huệ TP Đà Nẵng.

💢 Phí tham dự: 0 vnd

🔥🔥🔥 Ngày 4/5

⏰ Sáng: 8:00 - 9:30: Thực hiện trao đổi hàng hoá trên Newdealshaker với nhiều sp hấp dẫn.

- Từ: 9:30 - 11:30: Cập nhật thông tin mới nhất, hot nhất của tập đoàn và xu thế về Crytocurrency và OneLife.

⏰ Chiều: 14:00 - 16:00: Đào tạo chuyên sâu Newdealshaker và giải đáp mọi thắc mắc về Newdealshaker.

🤝 Giao lưu khách mới với các doanh nghiệp đã trãi nghiệp trên Newdealshaker.

💢 Phí tham dự: 150k/ cho nguyên ngày 4/5.

😍 Liên hệ:
👩‍⚖️ Ms. Phan Thị Diệp
📞 DT: 0943850379

✅ Số TK: 007.100.116.1408 ( Nội dung ghi kèm SĐT/HọTên/SốVé)
Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh HCM
🏢 Địa điểm: Khách sạn Saigontourane
05 Đống Đa, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.


Trân trọng thông báo!

Ban tổ chức Đà Nẵng.
[onelife-da-nang-4-5-2019].
Ngày đăng 27/04/2019

No comments:

Post a Comment