Apr 16, 2019

Nên chăng lập Deal giả để chuyển Coin?

Hiện tại rất nhiều người có tư tưởng là tạo deal giả để chuyển coin gói chung hay để thiện nguyện? Tất cả đều là chính đáng? Tuy nhiên quyền lợi chính đáng hay cống hiến cho xã hội nhưng đừng ảnh hưởng đến Merchant chân chính, dealshaker và cả sự nghiệp của tập đoàn.

Năm 2017 nhiều deal giả xuất hiện và tập đoàn đã đóng băng tài khoản. Chắc các bạn nghĩ việc lòn lách để qua mặt tập đoàn là dễ. Không đâu nhé. Thứ nhất deal chuyển coin với số lượng lớn sẽ bị xét duyệt rất kỹ và ko dễ gì được duyệt. Thứ hai những deal lớn bắt buộc phải có tiền Euro kèm theo. Thứ ba khi phát hiện sẽ bị đóng băng tài khoản ngay lập tức chứ đừng nói chuyện đùa. Đó là về vấn đề chuyển coin. Còn những tác hại của nó lớn bạn chưa từng thấy đâu? Hiện tại Onelife sống được là phải dựa vào Dealshaker, Newdealshaker. Onecoin có giá trị cũng dựa vào đó. Ở đây là giá trị thực nhé, mà giá trị là từ các Merchant bán hàng hóa dịch vụ thực chứ ko phải ảo. Bạn nghĩ họ thu được bao nhiêu coin từ việc bán hàng. Rất nhỏ nhé từ vài chục coin cho đến vài trăm coin là cùng. Nhưng hôm nay bạn tạo deal giả để chuyển vài chục ngàn coin thì thử hỏi tự bạn phá giá trị thật của nó sao? Chưa kể chỗ nào cũng tạo deal giả để chuyển coin thế chẳng khác tạo hiệu ứng lây lan và vô tình đã đẩy dealshaker tới một sàn ảo không có giá trị. Chưa kể tới đây việc thanh khoản Onecoin dựa trên lượng coin thu được của các Merchant trong việc bán hàng, người ta bán thật thu ít còn bạn bán giả thu nhiều và bạn được ưu tiên bán được nhiều hơn. Vậy phải bất công cho các Merchant thật, nếu họ hủy bán và không vào Dealshaker, Newdealshaker thì chẳng khác nào Onecoin không có giá trị và Onelife như cái xác không hồn. Thử hỏi lúc đó bạn dù có triệu coin thì còn ý nghĩa gì? Làm gì cũng được nhưng phải nghĩ đến đại cuộc.

Đừng vì việc nhỏ trước mắt mà ảnh hưởng lâu dài đến tập đoàn. Bạn cứ yên tâm, lúc giao dịch lớn thì chỉ trong nháy mắt là mọi người được nhận đủ số coin của mình chứ lo gì.


Nguyễn Khoa An,
Tel, Viber: +84 90 4333801
Facebook: https://www.facebook.com/kim.c.nguyen.121
[lap-deal-gia-de-chuyen-coin].
Ngày đăng 16/04/2019

No comments:

Post a Comment