Apr 26, 2019

Hôm nay, 26/4/2019 Konstantin Ignatov sẽ có buổi điều trần ở Mỹ

Ngày hôm nay 26/4/2019 Thủ lĩnh Konstantin Ignatov sẽ tham dự buổi điều trần về những cáo buộc mà cơ quan điều tra (FBI) của Mỹ đã đưa ra để tạm giữ ông ở Los Angeles trong tháng trước. Ở Mỹ điều trần (Hearing) thực chất là một phiên tham khảo ý kiến các bên liên quan trước khi quyết định về vấn đề gì đó.

Trong vụ này, do FBI đưa ra một số cáo buộc đối với Konstantin với tư cách là CEO của OneCoin/OneLife nên họ có thể tạm giữ Leader lại để điều tra và tìm cách truy tố (đưa ra tòa). Nếu cáo buộc (tội danh) là rõ ràng thì vụ việc sẽ lập tức được chuyển sang Tòa án để xét xử, Tuy nhiên vì cáo buộc không đủ chứng cứ lại đã có những phán quyết vô tội của các cơ quan công tố nước ngoài về việc này nên Tòa án cấp Quận ở Mỹ phân vân không quyết định ngay việc xét xử mà tổ chức điều trần để nghe ý kiến các bên liên quan trước khi quyết định sẽ làm gì tiếp.

Dù thế nào ngày mai OneCoin/OneLife cũng sẽ xuất hiện trên báo chí thế giới với những bằng chứng rõ ràng về tính hợp pháp, sự minh bạch và tính ưu việt mà Thủ lĩnh Konstantin cùng cộng sự sẽ đưa ra trong phiên điều trần, nghĩa là OneCoin/OneLife đã thắng ngay từ đầu về quảng bá.

Trong phiên điều trần nếu Thủ lĩnh Konstantin (cùng Ban pháp lý và luật sư nổi tiếng Jeffrey Lichtman) bác bỏ được các cáo buộc thì OneCoin/OneLife sẽ trở thành nổi tiếng và hợp pháp ở Mỹ để có thể mở ra thị trường to lớn này. Trường hợp kết quả không được như ý thì Tòa có thể quyết định thụ lý vấn đề và Tập đoàn sẽ bắt đầu một cuộc chiến pháp lý mới. Trường hợp xấu nhất nếu Mỹ vẫn cố cấm Onecoin thì chỉ một thời gian sau các doanh nghiệp, người dân Mỹ thấy thiệt thòi vì không có Onecoin cũng sẽ đòi dỡ bỏ lệnh cấm.

Trong mọi trường hợp OneCoin vẫn sẽ lên sàn (có Mỹ hay không), Dealshaker vẫn sẽ phát triển kể cả ở Mỹ (vì Dealshaker về tư cách pháp nhân không phải là OneLife mà chỉ là sàn thương mại thì không có lý do gì để cấm và thực tế thì FBI đã không hề đả động gì đến Dealshaker cả).

Trong cái rủi có cái may, không biết cái nào lớn hơn, tuy nhiên lần này tôi không cảm thấy quá hồi hộp vì tin chắc vào chiến thắng cuối cùng của OneCoin.

[konstantin-ignatov-dieu-tran-o-my].
Ngày đăng 26/04/2019
==================

Bài liên quan:
http://www.tuvanonecoin.net/2019/04/dieu-tran-konstantin-26-4-2019.html

http://www.tuvanonecoin.net/2019/04/today-konstantin-will-hold-hearing-in.html

1 comment:

  1. Với những bằng chứng rõ ràng về tính hợp pháp, sự minh bạch và tính ưu việt mà Thủ lĩnh Konstantin cùng cộng sự sẽ đưa ra trong phiên điều trần, nghĩa là OneCoin/OneLife đã thắng ngay từ đầu về quảng bá ... Vậy sao phiên điều trần sơ bộ của Konstantin tại Mỹ đã bị hoãn lại đến 27/05/2019. Konstantin thích ngồi tù thêm 30 ngày để chờ đợi phán quyết ??? Hay là muốn có thêm thời gian đàm phán để giảm thời gian ngồi tù.

    ReplyDelete