Apr 4, 2019

Phiên điều trần đầu tiên của Konstantin ấn định ngày 26/04/2019

Theo một số nguồn tin, Konstantin Ignatov đã được đưa từ Los Angeles (nơi bị tạm giữ) tới New York để tham gia cuộc điều trần (Hearing) đầu tiên ngày 26/4/2019.

Đây sẽ là một sự kiện chấn động trong đó Konstantin có cơ hội để trình bày sự minh bạch, hợp pháp, blockchain v.v. của Onecoin mà các Viện công tố Đức, Bungari và nhiều nước châu Âu đã phải công nhận. Nếu kết quả điều trần tốt, các cáo buộc vô lý sẽ bị bác bác bỏ và Onecoin sẽ sớm chiến thắng vẻ vang và mạnh mẽ bước vào thị trường Mỹ. Nếu kết quả không được như ý thì Onecoin sẽ phải bắt đầu một cuộc chiến pháp lý lớn và có thể là lâu dài để bảo vệ công lý. Cuộc chiến chắc chắn sẽ lan ra cả các tổ chức thương mại, kinh tế... của thế giới. Mà ngay cả lúc chưa có thị trường Mỹ thì Onecoin vẫn sẽ lên sàn, NewDealshaker vẫn phát triển theo kế hoạch. Vậy có gì phải lo lắng quá.

Konstantin Ignatov sẽ được bảo vệ bởi Jeffrey Lichtman, một luật sư nổi tiếng, người trước đây đã từng bào chữa cho tên trùm Mafia James Gotti Jr, và trùm ma túy Sinaloa Cartel Mexico Joaquín Guzmán được biết đến với cái tên El Chapo.

https://en.wikipedia.org/wiki/Jeffrey_Lichtman


[dieu-tran-konstantin-26-4-2019].
Ngày đăng 04/04/2019

No comments:

Post a Comment