Apr 13, 2019

Điều gì làm nên giá trị của Onecoin?

Hôm nay, khả năng sẽ có nhiều thành viên không ngủ được vì niềm vui rất đặc biệt, cùng với đó là những suy nghĩ về điều sẽ đến trong một thời gian rất rất gần. Và để cho những suy nghĩ ấy đẹp hơn, sâu sắc hơn Tín xin trích lại một bài viết về vấn đề mà tất cả cùng quan tâm, cũng như đưa quý vị vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng. Đó là “GIÁ TRỊ CỦA ONECOIN NẰM Ở ĐÂU”?

Thứ nhất: Đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời đại công nghệ

Để đạt được con số đáp ứng nhu cầu của phần lớn thị trường, ONECOIN sẽ được đào với tổng số lượng là 120 tỷ đồng ONE và tạo ra một BLOCKCHAIN hiệu quả cao nhất, cho phép các giao dịch nhanh nhất (từ 30 giây đến 1 phút cho 1 giao dịch và đặc biệt tích hợp các giao dịch cùng một lúc).

Thứ hai: Thương hiệu quyết định giá trị của một đồng COIN

THƯƠNG HIỆU được xây dựng và khẳng định thông qua lượng cộng đồng mà đồng COIN ấy có được, cộng đồng càng lớn thì thương hiệu càng lan rộng. Không nói quá rằng:”CÓ CỘNG ĐỒNG LÀ CÓ TẤT CẢ” tiền bạc và danh vọng đều được quyết định bởi cộng đồng. Vì vậy, Khoảng 10 năm trở lại đây, các tập đoàn lớn luôn đặt mục tiêu là:”TỐI ĐA HOÁ GIÁ TRỊ CỦA THƯƠNG HIỆU” VÀ TẬP ĐOÀN ONELIFE CŨNG KHÔNG NẰM NGOÀI TIÊU CHÍ ĐÓ.

Bằng phương thức siêu Marketing hiện nay - MLM (MULTI LEVEL MARKETING), ONECOIN đã được tập đoàn ONELIFE phát triển trên 195 quốc gia tạo sự tăng trưởng liên tục của mạng lưới từ đó xây dựng và phát triển nên một thương hiệu mạnh mẽ nhất trong thế giới tiền mã hoá, đó là ONECOIN. Nhờ thương hiệu được phổ biến trên toàn cầu, ONECOIN nhanh chóng tiếp cận được đông đảo người dùng nhất. Từ đó làm gia tăng nhanh chóng số lượng DOANH NHÂN muốn tiếp cận với hàng triệu người đang sở hữu ONECOIN trên thế giới. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ ONECOIN ĐÃ TẠO RA NHU CẦU CHO CỘNG ĐỒNG.

Khảo sát của Quĩ tiền tệ quốc tế về phương thức thanh toán cho tương lai 5 năm tới. Đại đa số chọn Tiền Mã Hoá thay vì tiền mặt, thanh toán di động hay thẻ NH. Tin tốt cho Crypto!!!

Thứ ba: TÍNH ỨNG DỤNG CỦA ONECOIN VÀO ĐỜI SỐNG LÀ TỐI ƯU NHẤT SO VỚI PHẦN CÒN LẠI

TÍNH ỨNG DỤNG ONECOIN luôn là điều khác biệt hơn cả 2100 loại COIN trên sàn, và không ngừng được nâng cao thông qua VÒNG TRÒN HỆ SINH THÁI lấy ONECOIN làm trung tâm. Đặc biệt, tính ứng dụng của ONECOIN được tập trung vào nền tảng thương mại điện tử DEALSHAKER.COM – NEWDEALSHAKER.COM Nơi mà ONECOIN đóng vai trò trung gian trao đổi giữa sản phẩm và dịch vụ.

Đó chính là những yếu tố tạo nên giá trị cho đồng ONECOIN, và khi ONECOIN chính thức được tung ra, thì thị trường đã được xây dựng sẵn, không phải chỉ một vài quốc gia mà là trên toàn thế giới. Từ đó khả năng giá trị của ONECOIN được tăng cao là điều hoàn toàn chắc chắn. ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT LỜI HỨA HAY MỘT LỜI ĐẢM BẢO GÌ CẢ.

Truyền thông và mạng xã hội ngày nay có sức ảnh hưởng rất lớn, chúng có thể tạo nên sự thay đổi không nhỏ trong bất kỳ thị trường nào. Chúng ta có còn nhớ đến NETSCAPE và YAHOO? Những công cụ tìm kiếm này đã sớm bị lãng quên khi người khổng lồ GOOGLE chiếm lấy hoàn toàn thị trường, và giới thiệu đến người dùng một phần mềm tinh vi hơn, thân thiện hơn. Chắc chắn chúng ta cũng nhớ đến MYSPACE, diễn đàn mạng xã hội nhanh chóng bị lãng quên, và đã bị chiếm thị trường hoàn toàn bởi FACEBOOK? Hay tại Việt Nam, các hãng taxi truyền thống đang phải vật lộn với GRAB, GO - VIET,.. trong việc chiếm lấy lại thị phần.

Những công ty khổng lồ này đã không hề dùng quảng cáo để tăng số lượng người dùng, mà họ phát triển dựa trên sự tin tưởng, thành quả và quan trọng hơn cả chính là làm hài lòng Khách hàng. Hiện tượng tương tự đang xảy ra với ONECOIN ngay lúc này. Ngay lúc này, chúng ta đang có một cơ hội đầy QUYỀN NĂNG và rõ ràng trước mắt.

“BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHO KỶ NGUYÊN KINH TẾ MỚI ĐANG TRỖI DẬY? NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG, HÃY THAM GIA VÀO CUỘC CÁCH MẠNG TÀI CHÍNH NÀY, VÀ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA ĐỒNG TIỀN MÃ HOÁ KỸ THUẬT SỐ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT THẾ GIỚI: ONECOIN

Liên hệ Thông tin: 090.123.5727 - Võ Minh Tín
Nguồn: https://www.facebook.com/SRCVH?
[dieu-gi-lam-nen-gia-tri-onecoin].
Ngày đăng 12/04/2019

No comments:

Post a Comment